Bán hàng livestream là kênh bán hàng thu hút trên các nền tảng Facebook và các nền tảng thương mại điện tử như Shopee, Tiktok... Mỗi nền tảng có một cách bán livestream khác nhau nhưng nhu cầu in bình luận là có, chúng tôi cung cấp công cụ hỗ trợ bạn in bình luận livestream của các nền tảng bán hàng livestream hiện nay.

Công cụ in bình luận có cả phần mềm trên máy tínhứng dụng trên điện thoại:

Phần mềm Livestream Pro: là phần mềm chốt đơn chuyên nghiệp cho bán hàng livestream vì vậy tính năng in bình luận là tính năng cơ bản và có sẵn cho 3 nền tảng: Facebook, Shopee, TikTok. Để quét bình luận của bài livestream bạn chỉ cần nhập link livestream tương ứng bình luận sẽ đổ về theo thời gian thực, bạn chọn in bình luận tùy ý hoặc cài đặt in tự động.

Phần mềm in bình luận livestream
Mẫu in bình luận với phần mềm Livestream Pro.

Phần mềm in bình luận livestream
Hỗ trợ các nền tảng Facebook, TikTok, Shopee, Shoplive.

Tất cả nền tảng chung trong một phần mềm vì vậy shop có thể tiến hàng live song song đa nền tảng và quét bình luận với phần mềm Livestream Pro. Còn với ứng dụng trên điện thoại chúng tôi tách ra các ứng dụng khác nhau cho các nền tảng vì tính đa nhiệm của điện thoại thấp. Bạn có thể chọn các ứng dụng sau cho nền tảng bạn đang livestream bán hàng để in bình luận:

Ứng dụng livestream Pro Mobile: có cả trên điện thoại Android và iOS để bạn quản lý livestream trên Facebook. Trong ứng dụng có tính năng lọc và in bình luận với máy in nhiệt kết nối qua mạng LAN hoặc Wifi.

Phần mềm in bình luận livestream
Ứng dụng Livestream Pro Mobile in bình luận livestream Facebook.

Phần mềm in bình luận livestream
In máy in nhiệt 80mm.

Ứng dụng Tik Printer: chỉ có trên điện thoại Android hỗ trợ in bình luận livestream trên TikTok. Cho phép in cùng lúc nhiều livestream, tùy biến mẫu in.

Phần mềm in bình luận livestream
Ứng dụng Tik Printer in bình luận livestream TikTok.

Phần mềm in bình luận livestream
Mẫu in bình luận từ Tik Printer.

Phần mềm in bình luận livestream
Sử dụng máy in nhiệt 80mm để in qua mạng LAN.

Ứng dụng in đơn Shopee: là ứng dụng có trên Android dùng để lấy bình luận livestream Shopee để in ra.

Phần mềm in bình luận livestream
Ứng dụng in đơn livestream trên Shopee.

Phần mềm in bình luận livestream
Mẫu in bình luận từ Ứng dụng In đơn Shopee.

Các phần mềm và ứng dụng trên đều chung một bản quyền đó là gói VIP 4 tức là bạn mua gói VIP 4 rồi có thể sử dụng tùy ý bất cứ công cụ nào.

Máy in phù hợp nhất với các phần mềm và ứng in bình luận là máy in 80mm, nên chọn máy in có cộng mạng (cổng LAN) để hỗ trợ in từ điện thoại. Giấy in bạn có thể chọn giấy in nhiệt bình thường hoặc giấy in tem liên tục để có thể dán.

phần mềm in bình luận livestream phần mềm in bình luận TikTok phần mềm in bình luận shopee phần mềm in bình luận facebook phần mềm chốt đơn

Thời gian đăng bài viết Tác giả: quanly | Thời gian đăng bài viết Đăng lúc: | Thời gian sửa lần cuối bài viết Lần sửa cuối: 26/11/23 16:45 | Đếm số lượt xem Số lượt xem: 10,831

Hãy là người đầu tiên viết bình luận