Bạn đã tìm hiểu về iClick, bạn muốn hiểu về nhân sự iClick thì trang tuyển dụng này là tất cả nội dung bạn cần biết.

Không tìm được vị trí từ khóa Click Keyword iClick

iClick tuyển dụng.

Môi trường làm việc của iClick

iClick có một môi trường làm việc, thoải mái, năng động, mục tiêu chỉ cần bạn hoàn thành tốt nhiệm vụ, bạn có thể gác chân lên bàn, nhảy múa, nghe nhạc, nói những gì bạn thích trong giờ làm việc miễn điều đó hạn chế làm ảnh hưởng xấu tới những người khác, ... nếu hành động của bạn kết nối được anh em, kiến nhiều người phải mở miệng cười thì bạn là người đáng yêu và hành động của bạn được khuyến khích.

Không tìm được vị trí từ khóa Click Keyword iClick

Môi trường làm việc năng động.

iClick đầu tư mạnh về thiết bị môi trường làm việc, máy tính cấu hình mạnh, mạng cáp quang gói nhất nhì Việt Nam, ghế xoay hạng xịn, có thảm và gối để bạn tỉnh dậy sáng suốt sau một giấc ngủ trưa tuyệt vời.

Không tìm được vị trí từ khóa Click Keyword iClick

Máy tính, thiết bị hiện đại, siêu mạnh.

Tình cảm đồng nghiệp, anh em gắn bó, party, ăn nhậu thường xuyên...

iClick cần người như thế nào?

iClick cần người ham học hỏi, có tinh thần đóng góp, hòa đồng, vui vẻ, biết lắng nghe, biết góp ý, học tốt văn càng tốt. iClick cũng cần những thiên tài sáng tạo, nghĩ những điều khác, làm những thứ khác. Giỏi ngoại ngữ cũng là một thế mạnh nếu bạn muốn xin vào iClick. Trong những mục dưới bạn sẽ tìm thấy mình trong những chức vụ mà iClick muốn tuyển dụng.

Định hướng iClick

iClick hiện đang là một hệ thống SEO và MARKETING hiệu quả. iClick muốn nâng tầm thương hiệu lên TOP đầu Việt Namvươn mình ra quốc tế. iClick sẽ làm như vậy và mọi người, mọi thành viên trong iClick sẽ làm như vậy, nhất định sẽ như vậy.

Không tìm được vị trí từ khóa Click Keyword iClick

Hệ thống TOP 1 Việt Nam

Ngoài ra bạn muốn iClick phát triển gì nào? Hãy vào iClick và góp ý kiến. Môi trường iClick là môi trường động, ai cũng là ca sỹ có thể hát, ai cũng là học sinh giỏi hãy giơ tay, ai cũng là một phân tử quan trọng hãy góp ý kiến để xây dựng mục tiêu chung.

Không tìm được vị trí từ khóa Click Keyword iClick

Vươn mình ra quốc tế.

Bạn là nhân sự iClick thì sẽ được gì?

iClick sẽ trả lương bạn đó là điều đầu tiên. iClick sẽ cho bạn thêm một vài người bạn tri kỷ, những người anh em đồng nghiệp. Dạ dày bạn có thể xấu đi một chút vì bia, đầu tóc bạn có thể xù lên vì công việc không trôi chảy, tinh thần bạn có thể crazy hơn một chút vì một trường làm việc iClick rất lạ và thú vị.

Bạn sẽ hưởng những phúc lợi từ môi trường, thiết bị làm việc, hưởng được thành quả sau cố gắng như tăng lương, phần thưởng, lời động viên, cái bắt tay hay một nụ cười.

Không tìm được vị trí từ khóa Click Keyword iClick

Một cái bắt tay nồng ấm.

Bạn sẽ nhiều kinh nghiệm hơn vì iClick luôn chỉ tất cả cho bạn nếu bạn muốn học.

iClick tuyển thực tập viên, nghiên cứu sinh

Bạn mới biết về seo, bạn cần marketing sản phẩm của mình, bạn muốn tìm một công việc nuôi sống bản thân và gia đình hãy bắt đầu từ bước đầu tiên "học việc". Học việc được gì? - bạn còn mong muốn gì hơn ngoài công việc, kinh nghiệm và con đường phía trước rộng mở. Hay liên hệ ngay vì iClick luôn có ghế xoay xịn còn trống, còn máy tình màn hình bự còn dư và một chỗ khuyết cần lấp. iClick hoàn chỉnh, đầy đủ bạn cũng sẽ như vậy.

Không tìm được vị trí từ khóa Click Keyword iClick

Thực tập viên xinh đẹp.

iClick tuyển dụng LẬP TRÌNH VIÊN

Bạn viết code! Với iClick là không đơn gian. Dòng suy nghĩ một lập trình viên iClick tường như sau: ý tưởng, sáng tạo, sáng tạo hơn nữa, thử nghiệm, nghiên cứu, search Google, search kỹ Google, search qua tiếng tàu mà vẫn chưa ra, không làm được, bó tay, ... code, f*ck code, tại sao? cốp, rầm rầm... đã 3h sáng, ... đi ngủ mai làm tiếp... Đây là một vị trí khó trong tất cả vị trí tuyển dụng của iClick. Vị trí này cần người sáng tạo, chịu khó và lộn xộn. Cách lập trình không phải làm những thứ thông thường, làm là được, mà phải tìm hiểu, đưa ra giải pháp A, A không được thì B, ... tới Z.

Không tìm được vị trí từ khóa Click Keyword iClick

Lập trình viên đau đầu.

Lập trình viên winform VB.NET, C# cần hàng đầu, Web, di động theo sau. Sau đây là một số thuật ngữ dàng cho dân lập trình: MS SQL, .NET, VB.NET, Visual Studio 20xx, LINQ, Service, Designer, HTML, Webbrower, Automatic, Pinvoke, Selenium, ... những thứ mà iClick hay cần ở một lập trình viên.

iClick tuyển dụng nhân viên BÁN HÀNG

iClick không tuyển nhân viên bán hàng.

iClick tuyển dụng nhân viên SEO

iClick tuyển nhân viên SEO, thực tập SEO, học việc SEO. iClick không cần người có kinh nghiệm về SEO nhiều, chỉ cần người có ý tưởng, chịu học hỏi, chịu cày bừa.

iClick tuyển dụng nhân viên MARKETING

iClick tuyển nhân viên MARKETING có 2 dạng: dạng cao cấp là đưa ra ý tưởng marketing tốt và chỉ huy dạng thứ 2 là những nhân viên thực hiện, hành động ý tưởng dạng nhân viên thứ nhất.

Ngay bây giờ để có cơ hội trở thành một thành phần của iClick, bạn cần làm gì?

Đọc đến đây bạn đã tìm được vị trí mà mình thích hợp chưa? Bạn không thấy tính nghiêm túc trong vấn đề tuyển dụng của chúng tôi? Bạn đã nhầm! Bạn chắc chắn mình không! Hãy thử nạp đơn để tìm câu trả lời:

Không tìm được vị trí từ khóa Click Keyword iClick

Gởi email ngay để trở thành một thành phần.

Bạn soạn email mẫu sau rồi gởi về địa chỉ email minhiclick@gmail.com (Vui lòng đọc hết bài viết này rồi hẵn gởi)

  - Họ và tên:
  - Ngày sinh: <iClick chỉ tuyển những người sinh sau năm 1990 tức là từ 1990 tới năm 20xx được chấp nhận>
  - Giới tính: 
  - Quê quán:
  - Chỗ ở hiện nay:
  - Số điện thoại:
  - Email:
  - Nói về bạn:
  - Bạn muốn làm gì ở iClick:

Gởi về địa chỉ minhiclick@gmail.com, bạn sẽ sớm nhận được hồi âm.

Những thông tin có thể liên lạc trực tiếp:

 - Người tuyển dụng: Quanly
 - Số điện thoại: 0909 826364
 - Skype: ngohoangminh90

Chúc bạn một ngày vui vẻ!

Thân ái, iClick