Phần mềm tăng view Traffic Exchange iClick

Phần mềm tăng view Traffic Exchange iClick


Đang hoạt động
Phiên bản: 1.1.2.7
Lần cuối cập nhật: 08/07/2024 10:10
Bản quyền: FREE
Phần mềm chạy hiện điều hành windows | Kiểu phần mềm Windows

Bộ phần mềm tăng view cho website tổng hợp gồm có: ViewLink, Click Backlink, Click Keyword, View MXH.

Bộ phần mềm tăng traffic cho website gồm có 4 công cụ: View Link, Click BackLink, Click Keyword, View MXH tăng lượt lượt các loại traffic: Direct, Referral, Oganic, Social. Nguyên tắc là tham gia trực tiếp cộng đồng trao đổi.

Thông số theo gói VIP

Gói VIP Số Website Số Viewlink Số Backlink Số Keyword Số Link MXH
FREE 3 10 8 3 10
CẤP 1 5 25 25 15 20
CẤP 2 10 50 50 30 70
CẤP 3 20 100 100 60 150
CẤP 4 40 200 200 120 300

Bộ phần mềm tăng view iClick giúp bạn tăng lượt xem (traffic) cho website của bạn.

Công cụ tăng view cho website iClick
Phần mềm tăng traffic/lượt view/lượt xem cho website.

Nguyên tắc hoạt động của hệ thống là trao đổi giữa các thành viên tham gia với nhau, có nghĩa là lúc bạn xem website của người khác thì cộng đồng sẽ xem lại website của bạn.

Hệ thống hoạt động tự động 100%, vì vậy nguyên tắc là bạn chỉ cần khai báo các tài nguyên như website, các link nội bộ của website, các từ khóa của website, các backlink trỏ về website, link trỏ về từ mạng xã hội. Rồi sau đó mở phần mềm lên cắm chạy liên tục để tham gia trao đổi.

Công cụ tăng view cho website iClick
Trao đổi traffic tự động trong cộng đồng tham gia.

Khi bạn nhận thấy khi đã đủ lượt xem thì bạn có thể tắt phần mềm để ngừng tham gia hoặc tạm ngưng sử dụng các tài nguyên để ngừng tham gia.

Bộ phần mềm chia ra làm 4 công cụ tương ứng với 4 loại traffic:

  • Lượt xem trực tiếp (direct) - ViewLink.
  • Lượt xem gián tiếp (referral) - Click BackLink.
  • Lượt Tìm kiếm từ Google (oganic) - Click Keyword.
  • Lượt xem đổ về từ mạng xã hội (social) - View Mạng Xã Hội.

Công cụ tăng view cho website iClick
Tăng đa dạng các loại traffic.

Các công cụ này được nhóm thành một bộ cài đặt có nghĩa là lúc bạn cài đặt gói iClick chung thì bạn sẽ có cả bốn công cụ trên. Trường hợp bạn muốn chạy riêng từng công cụ thì bạn có thể chọn cài đặt riêng đối với phần mềm Click Keywordphần mềm View Mạng Xã Hội.

Công cụ tăng view cho website iClick
Các công cụ tăng traffic trong bộ cài đặt.

Các công cụ đều đăng nhập bằng một tài khoản chung đó là tài khoản iClick, bạn đăng ký tài khoản iClick miễn phí và đăng nhập được tất cả phần mềm, app thuộc hệ thống của chúng tôi.

Tài nguyên trong hệ thống bao gồm website và các tài nguyên con của website gồm có:

  • Link nội bộ.
  • Từ khóa.
  • Link từ website khác.
  • Link từ mạng xã hội.

Như vậy Bạn cần khai báo website trước sau đó sẽ khai báo các tài nguyên con. Website ở đây bạn chỉ cần khai báo đúng domain ngắn gọn của website và một website chỉ khai báo đúng 1 lần.

Chúng tôi nghiêm cấm các website vi phạm pháp luật và thuần phong mỹ tục của Việt Nam. Nếu phát hiện vi phạm chúng tôi sẽ tùy theo mức độ mà khóa website hoặc khóa toạn bộ tài khoản và tài nguyên.

Thời lượng của một lượt xem là chung cho tất cả thành viên, người dùng không thể tự thay đổi. Hệ thống view có đảo trang để giảm tỉ lệ thoát.

Công cụ tăng view cho website iClick
Giảm tỉ lệ thoát.

Phần mềm được cung cấp miễn phí cho tất cả mọi người. Trường hợp bạn đóng phí tức là mua cấp độ (gói VIP) 1, 2, 3, 4 thì có những lợi ích sau:

  • Cấp độ càng cao thì thêm được càng nhiều tài nguyên. Bạn xem các giới hạn về tài nguyên theo cấp độ bằng cách bấm vào từng phần mềm trên trang danh sách phần mềm của website.
  • Cấp độ càng cao thì tỉ lệ nhận càng cao. Ví dụ cấp FREE trong vòng một tiếng bạn nhận được 5 lượt xem từ người khác thì cấp 2 (VIP 2) bạn có thể nhận được 15 lượt xem từ người khác. Tỷ lệ nhận này ngoài cấp độ còn phụ thuộc vào số lượng người tham gia ngay tại thời điểm đó nữa.

Trong các công cụ trên thì phần mềm Click KeywordView Mạng Xã Hội sẽ chạy với trình duyệt trực tiếp là Google Chrome hoặc Firefox gì vậy hai công cụ này có thể chiếm chuột chiếm màn hình. Các công cụ còn lại View Link và Click BackLink thì chạy với trình duyệt tích hợp trên phần mềm nên không chiếm chuột và màn hình.

Tăng traffic chỉ là một yếu tố trong quá trình SEO website. Vì vậy nó không hoàn toàn quyết định thứ hạng từ khóa của website bạn trên công cụ tìm kiếm Google.

Bạn hãy sử dụng các phần mềm một cách hợp lý, tránh lạm dụng dẫn đến không đạt kết quả như mong muốn.

Cần hỗ trợ thêm vui lòng liên hệ chúng tôi.

Đăng lúc: | Lần sửa cuối: 14/07/21 22:02 | Số lượt xem: 636,934

Danh sách 1 bình luận

Nguyễn Viết Thoan
07/08/21 15:22:05
Rất tuyệt vời, tôi đã biết một chút, hôm nay đọc thấy rất có giá trị, Thank very good