Thiết kế ứng dụng điện thoại(app mobile) theo yêu cầu

Đã viết là phải viết app CHẤT LƯỢNG

Nội dung chính


Thiết kế app theo yêu cầu 

Ứng dụng (app) trên đi dộng là một xu thế của thời đại vì điện thoại thông minh hầu như ai cũng có, thậm chí có người còn có 2, 3 cái - hầu hết cái thiết bị này đều có kết nối mạng.

Bạn có cần mở kênh bán hàng từ app hoặc có ý tưởng cần hiện thực thành app thì iClick có thể giúp bạn. Chúng tôi có những điểm sáng để bạn có thể cân nhắc lựa chọn:

Thiết kế app điện thoại
Hai nền tảng chính của một ứng dụng di động: Android và iOS.

Có app riêng của mình công việc bạn sẽ tiện lợi, linh động hơn. Nếu bạn là công ty thì app cũng giúp bạn định danh được thương hiệu, bán được nhiều hàng hơn.

Chúng tôi nhận thiết kế app theo mọi yêu cầu, lĩnh vực.

Thiết kế app điện thoại
Thiết kế app theo yêu cầu mọi lĩnh vực.

Quy trình xây dựng một app đầy đủ

Thiết kế app điện thoại
Quy trình xây dựng ứng dụng điện thoại.

Chi phí xây dựng app

Chúng tôi thiết kế app chuyên nghiệp, chất lượng, đẹp về giao diện, chuẩn về tính năng nên chi phí sẽ cao nhưng vẫn phù hợp và đáng đồng tiền mà bạn bỏ ra.

Chúng tôi viết app riêng cho bạn, theo đúng yêu cầu bạn cung cấp chứ không phải là tạo app tự động hay chỉnh sửa từ app có sẵn hoặc mua lại từ nước ngoài nhan nhãn trên thị trường hiện nay.

Chi phí tất nhiên phụ thuộc vào yêu cầu, quy mô, các gói dịch vụ mà bạn muốn triển khai... Vì vậy hãy liên hệ với chúng tôi đề được tư vấn và báo giá cụ thể.

Thiết kế app điện thoại
Chất lượng là yếu tố hàng đầu.

Liên hệ

"Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn có ý tưởng và cần một app di động chất lượng, phù hợp nhu cầu. Chúng tôi và bạn sẽ hiện thực ý tưởng đó".

- Call/Zalo: 0909 82 6364 (Minh)
- Skype: ngohoangminh90
- Email: minhiclick@gmail.com
- Đầy đủ hơn: https://seoiclick.com/lien-he.html


Nội dung chính