Điều khoản và chính sách

Vui lòng đọc kỹ và chấp nhận trước khi tham gia hệ thống iClick.

Chúng tôi là cung cấp nhiều sản phẩm khác nhau, được hàng ngàn người sử dụng với rất nhiều mục đích khác nhau vì vậy để tránh xảy tra những trường hợp không mong muốn cho cả 2 bên, chúng tôi đưa ra những điều khoản và chính sách.

Nếu bạn bỏ qua - không đọc thì mặc nhiên bạn đã chấp nhận tất cả nội dung điều khoản và chính sách này.

Không sử dụng sản phẩm của chúng tôi cho mục đích xấu

Không được sử dụng các công cụ của chúng tôi để SPAM, truyền bá nội dung XẤU, ĐỘC HẠI, chống phá NHÀ NƯỚC,.. Không được sử dụng các công cụ của chúng tôi làm ảnh hưởng tới lợi ích hợp pháp của người, tổ chức khác. Người dùng tự chịu 100% trách nhiệm nếu xảy ra trường hợp khiếu nại, tố cáo hành vi của mình.

Không thêm tài nguyên xấu, đồi truỵ, phản động, nhà nước cấm...

Trong hệ thống cho phép bạn khai báo các tài nguyên như: website, kênh, video, link bài đăng facebook,... vì vậy chúng tôi NGHIÊM CẤM các cái tài nguyên XẤU, PHÁP LUẬT CẤM, KHÔNG PHÙ HỢP VĂN HOÁ VIỆT NAM,... Những tài nguyên này sẽ bị BAN(KHOÁ) vĩnh viễn ra khỏi hệ thống nếu bị phát hiện, chủ tài khoản sẽ bị xử lý tuỳ theo mức độ nặng nhẹ. Do chúng tôi không có đội ngũ kiểm duyệt vì vậy rất mong người dùng khác report(báo cáo) những tài nguyên xấu này để chúng tôi xử lý.

Người thêm những tài nguyên vi phạm này tự chịu 100% trách nhiệm nếu xảy ra trường hợp khiếu nại, tố cáo hành vi của mình.

Không gian lận, spam, hack hệ thống

Tất cả hành vi spam, lách luật, gian lận, hack hệ thống đều bị CẤM. Người vi phạm sẽ bị BAN vĩnh viễn và chịu trách nhiệm trước phát luật. Chúng tôi trân trọng và biết ơn thông báo của thành viên khi phát hiện lỗ hổng hệ thống.

Không được chia sẻ tài khoản cho người khác, tổ chức khác

Hành vi chia sẻ tài khoản đã đóng phí cho nhiều người dùng - không nằm trong phạm vi nội bộ sử dụng là bị CẤM. Khi chúng tôi điều tra và phát hiện được sẽ BAN vĩnh viễn người vi phạm.

Có thể bị khoá tài khoản một phần hoặc hoàn toàn

Khi chúng tôi phát hiện vi phạm thì tài khoản, tài nguyên của người vi phạm sẽ bị BAN một phần hoặc hoàn toàn, một khoảng thời gian có hạn hoặc vĩnh viễn, có thông báo hoặc không thông báo.

Tham gia văn minh và lịch sự

Hệ thống chúng tôi không đón tiếp người thiếu văn minh, mất lịch sự, chửi bậy, thiếu khiếm nhã.

Có thể không bồi hoàn tiền nạp vào

Bạn cần tìm hiểu, nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi mua sản phẩm hoặc nạp tiền vào hệ thống. Tiền bạn chuyển cho chúng tôi có thể không bồi hoàn với bất cứ lý do gì.

Quyết định từ BQT iClick là quyết định cao nhất

Quyết dịnh từ BQT iClick là quyết định cao nhất, quyết định này có khi không cho kháng nghị, không giải quyết khiếu nại. Quyết định BQT đưa ra có thể có hoặc không thông báo tới thành viên.

Miễn trừ hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật

Chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào trong trường hợp có khiếu nại, tố cáo trước pháp luật về hành vi hay tài nguyên của thành viên tham gia hệ thống. Thành viên đó sẽ phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật về hành vi và tài nguyên của mình trong hệ thống.

--

Ngoài ra ở mỗi phần mềm có thể có điều khoản và chính sách riêng cho phần mềm đó. Bạn có thể xem và chấp nhận điều khoản & chính sách riêng đó trước khi đăng nhập vào để sử dụng phần mềm.

Điều khoản và chính sách này được thể hiện trên website và yêu cầu chấp nhận trong bước đăng ký tài khoản iClick.

Có thể bạn không hài lòng trước một số điều khoản nhưng với năng lực và nhân lực có hạn chúng tôi phải đưa ra những điều khoản khắt khe để duy trì hoạt động của một hệ thống có tính mở, có hàng ngàn thành viên tham gia.

Điều khoản và chính sách này có thể thay đổi trong tương lai để phù hợp hơn, vì vậy bạn cần thường xuyên theo dõi ở đường link: https://seoiclick.com/chinh-sach.html.

Nếu bạn không chấp nhận những điều khoản và chính sách trên vui lòng không tham gia hệ thống.

Cần tìm hiểu rõ hơn về điều khoản và chính sách vui lòng liên hệ chúng tôi.

Tới trang đăng ký iClick: https://seoiclick.com/dang-ky.

Xuất bản lúc: 01/01/2017.

Chỉnh sửa lần cuối lúc: 05/02/2020.

Trân trọng, iClick.