Dịch vụ gỡ link website bị Facebook chặn

Website (domain) của bạn bị facebook chặn vì một lý do nào đó, điều này làm ảnh hưởng rất lớn đến lượng traffic website và công việc kinh doanh của bạn.

facebook chặn link website
Facebook chặn đăng bài viết có link website.

facebook chặn link website
Facebook chặn cả link gửi trong messagger.

Bạn không thể đăng bài viết có link lên facebook, bạn không thể gửi link qua messagger... điều này cực kỳ phiền toái. Chính chúng tôi từng bị Facebook chặn và mất gần 2 năm mới mở được.

Có nhiều nguyên nhân mà website bạn bị Facebook chặn như spam link, bị report, vi phạm chính sách của facebook, gian lận tiền quảng cáo,... Tuỳ theo mỗi nguyên nhân và mức độ mà gỡ chặn link khó hay dễlâu hay mau.

Chúng tôi với kinh nghiệm từng mở cho chính website của chúng tôinhiều khách hàng khác xin cung cấp dịch vụ gỡ link bị facebook chặn.

Gỡ được mới nhận tiền, có bảo hành sau khi gỡ.

Liên hệ và cung cấp website bị chặn để được báo giá.

Trân trọng, iClick.

dịch vụ kháng nghị website bị facebook chặn facebook chặn link website tên miền bị facebook chặn facebook chặn domain phần mềm chốt đơn livestream trên điện thoại

Thời gian đăng bài viết Tác giả: quanly | Thời gian đăng bài viết Đăng lúc: | Thời gian sửa lần cuối bài viết Lần sửa cuối: 24/09/20 13:22 | Đếm số lượt xem Số lượt xem: 4,120

Hãy là người đầu tiên viết bình luận