Đăng ký thẻ visa với ngân Hàng Việt Nam (ACB)

Thẻ VISA là gì?

Khi bạn mua các sản phẩm từ nước ngoài hoặc thanh toán các dịch vụ như domain, hosting, ... thì hầu hết phải thanh toán bằng các thẻ có khả năng thanh toán quốc tế. Có ba loại thẻ chính sau đây:

  • Credit Card (Visa/Mastercard/American Card..v..v)
  • PayPal

Chủ yếu chúng ta quan tâm đến thẻ Visa và Paypal. Muốn có tài khoản Paypal thì bạn cũng phải có thẻ Visa trước đã để xác minh. Bài viết sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký thẻ Visa từ một ngân hàng Việt Nam - đơn cử là Ngân Hàng Á Châu ACB.

Đăng ký thẻ visa bằng ngân hàng Việt Nam

Đăng ký thẻ VISA - Ngân Hàng ACB.

Không chỉ ACB mà hầu hết các ngân hàng ở Việt Nam đều cho phép mở thẻ VISA để thanh toán quốc tế tiện lợi việc mua hàng qua mạng hoặc đi du lịch, ... Ở đây mình sẽ giới thiệu từng bước cách đăng ký Visa ACB.

Thủ tục làm thẻ Visa  tại ngân hàng ACB

ACB có khá nhiều chi nhanh trên toàn quốc, bạn có thể xem gần chỗ bạn có chi nhánh nào qua đường link chi nhánh của ACB: https://www.sc.com/vn/atms-and-branchs/acb-atms/vn/

Bạn cần có CMND bản gốc hoặc Hộ Chiếu (Passport) còn thời hạn để làm thủ tục đăng ký. Bạn sẽ yêu cầu làm thẻ VISA TRẢ TRƯỚC (VISA Prepaid) có nghĩa làm nạp tiền vào ngân hàng ACB rồi sử dụng thẻ, nạp nhiêu xài nhiêu, trong tài khoản ACB không có tiền thì khỏi xài, khỏi mất, sau đây là một số lợi ích thẻ VISA trả trước tại ngân hàng ACB:

AN TOÀN

Lần đầu tiên tại Việt Nam, khách hàng được tặng bảo hiểm khi rút tiền tại các máy ATM trên toàn thế giới

Tính năng an toàn của thẻ cao

Mất thẻ không có nghĩa là mất tiền nếu chủ thẻ thông báo kịp thời cho ACB 

TIỆN LỢI

Phát hành NHANH trong vòng 15 phút kể từ khi nhận đầy đủ hồ sơ khách hàng

Rút tiền đơn giản tại hơn 1 triệu máy ATM trên toàn thế giới và hơn 8.000 máy ATM tại Việt Nam có logo Visa

Thanh toán dễ dàng tại hơn 30 triệu điểm ở 220 quốc gia trên toàn thế giới và tại 15.000 điểm ở Việt Nam có logo Visa

Thanh toán hàng hóa, dịch vụ thuận tiện qua Internet hoặc điện thoại

Thanh toán các hóa đơn tiền điện, nước, điện thoại, di động, phí bảo hiểm, truyền hình cáp,... hoặc chuyển khoản từ thẻ sang thẻ, từ thẻ sang tài khoản... thông qua dịch vụ Contact Center 247 của ACB

Khách hàng có thể nộp tiền bất cứ lúc nào, tại bất kỳ chi nhánh nào của ACB, hoặc thông qua hệ thống Home Banking, Mobile Banking, tự động trích tiền từ tài khoản cá nhân tại ACB hoặc thông qua Contact Center 247

Truy vấn số dư thẻ qua ACB Online hoặc qua tin nhắn điện thoại di động

Được hỗ trợ 24/24 giờ bởi Contact Center 247. 

TIẾT KIỆM

Tận hưởng ưu đãi giảm giá đối với chủ thẻ Visa với các dịch vụ du lịch, giải trí, mua sắm… tại Việt Nam và trên toàn thế giới

Không cần duy trì số dư tài khoản thẻ, khách hàng có thể sử dụng đến đồng cuối cùng trong thẻ

Lễ tân sẽ đưa bạn mẫu form đăng ký, bạn điền đủ thông tin, cái gì không hiểu thì hỏi bộ phận lễ tân. Sau khi điền xong bạn đưa CMND/PASSPORT cũng form đã điền cho nhân viên ngân hàng, họ sẽ kiểm tra và in thẻ ra cho bạn. Quá trình chỉ mất 10 phút. Bạn đã có ngay một thẻ VISA thanh toán online. Thẻ VISA không cần kích hoạt, mật khẩu gì hết bạn nhé vì thông tin thanh toán đã nằm hết trên thẻ rồi. Nhưng cũng có một số nơi sẽ bắt bạn đợi và hẹn ngày tới lấy thẻ.

Đăng ký thẻ visa bằng ngân hàng Việt Nam

Quy trình làm thẻ VISA ở ACB đơn giản, nhanh chóng.

Chi phí mở thẻ VISA ở ACB là 100.000 VNĐ, các ngân hàng khác cũng tầm từng đó.

Sử dụng thẻ VISA

Thẻ VISA liên kết với ngân hàng bạn lập thẻ. Ví dụ bạn lập thẻ VISA ở ngân hàng ACB thì bạn cũng đồng thời mở một tài khoản trong ngân hàng ACB. Bạn chỉ cần nạp tiền vào thẻ để sử dụng thẻ VISA. Cách nạp tiền như nạp vào ngân hàng hay thẻ ATM như thông thường.

Đăng ký thẻ visa bằng ngân hàng Việt Nam

Thẻ VISA có thể sử dụng như thẻ ATM thông thường tại quầy rút tiền ATM, để sử dụng trong trường hợp này bạn cần kích hoạt thẻ với số PIN Ngân hàng cấp khi phát hành thẻ cho bạn.

Đăng ký thẻ visa bằng ngân hàng Việt Nam

Kích hoạt thẻ VISA để sử dụng như thẻ ATM thông thường, không muốn thì không kích hoạt cũng được. Thẻ VISA vẫn sử dụng thanh toán online bình thường.

Thẻ VISA dùng để thanh toán online, thanh toán quốc tế, không cần mật khẩu vì vậy thẻ VISA không cho mượn, không cho xem, không cho người khác biết thông tin vì chỉ cần có đủ thông tin thẻ như bên dưới sẽ thanh toán được dịch vụ. Tiền của bạn sẽ bị trừ.

Đăng ký thẻ visa bằng ngân hàng Việt Nam

1. SỐ THẺ
2. TÊN CHỦ THẺ
3. HẠN THẺ (MM/yy)
4. SÔ BẢO MẬT (CVV) thường là 3 hoặc 4 số, in nghiêng góc phải ngoài cùng mặt sau của thẻ.

Đăng ký thẻ visa bằng ngân hàng Việt Nam

Mỗi mẫu nhập thông tin thẻ VISA vào website để thanh toán.

Sau khi mua hoặc thanh toán dịch vụ, tài khoản trong ngân hàng của bạn sẽ bị trừ tiên.

Nếu bạn có liên kết với điện thoại, sẽ có tin nhắn thông báo thẻ VISA được sử dụng ở đâu, lúc nào, trừ bao nhiêu tiền. Nếu không phải bạn sử dụng ngay lập tức thống báo cho ngân hàng phát hành thẻ xử lý.

Thân ái, iClick.

visa thẻ visa đăng ký thẻ visa đăng ký paypal xác minh paypal

Thời gian đăng bài viết Tác giả: quanly | Thời gian đăng bài viết Đăng lúc: | Thời gian sửa lần cuối bài viết Lần sửa cuối: 16/05/16 22:26 | Đếm số lượt xem Số lượt xem: 5,762

Hãy là người đầu tiên viết bình luận