Ứng dụng quét comment, in đơn livestream TikTok

Ứng dụng quét comment, in đơn livestream TikTok


Đang hoạt động
Phiên bản: 3.2
Lần cuối cập nhật: 01/04/2022 00:00
Dùng thử 3 ngày
Bản quyền: CẤP 4
Ứng dụng chạy với điện thoại Android | Kiểu ứng dụng điện thoại chỉ hỗ trợ Android: Android

Ứng dụng quét bình luận thời gian thực livestream TikTok, hỗ trợ in bình luận, lưu khách hàng, công việc chốt đơn khi bán hàng livestream trên TikTok.

TT Live Printer là ứng dụng trên điện thoại hỗ trợ việc lấy bình luận và chốt đơn khi bán hàng livestream trên TikTok. Ứng dụng sẽ quét bình luận theo thời gian thực, bạn có thể in, đánh dấu, chốt đơn, tìm lọc... với danh sách bình luận lấy được.

App Tik Printer in đơn tiktok
Ứng dụng TT Live Printer - In đơn TikTok Livestream.

TT Live Printer là giải pháp cho việc đi đơn ngoài TikTok Shop, ứng dụng có thể bắt được số điện thoại bằng thủ thuật comment số điện thoại bỏ số 0 đầu hoặc một số thủ thuật khác. Có được số điện thoại bạn có thể xin thêm địa chỉ và các thông tin khách hàng khác để tiện việc chốt đơn và giao hàng ngoài TikTok Shop.

App Tik Printer in đơn tiktok
Thông tin khách hàng.

Ứng dụng lưu trữ thông tin khách hàng và tự động nhận diện khách hàng khi người mua hàng bình luận trở lại. Bạn có thể xếp nhóm, xếp nhãn cho khách hàng, đánh dấu bằng màu sắc ứng dụng sẽ nhận diện và hiển thị.

App Tik Printer in đơn tiktok
Bắt số điện thoại và mã hàng, tự động chốt đơn.

Ứng dụng tự động bắt mã hàng và số điện thoại. Có mã, có số điện thoại ứng dụng có thể tiến hành chốt đơn tự động. Cụ thể bạn có thể cài đặt tự động chốt đơn khi bình luận có mã hoặc có số điện thoại hoặc cả hai. Chốt đơn tự động được áp dụng trong trường hợp bạn muốn chốt đơn nhanh vì có nhiều comment không xử lý thủ công được.

Với danh sách bình luận bạn có thể trích lọc, tìm kiếm, xuất excel, gom nhiều livestream, in ấn. Ví dụ bạn có thể lọc những comment có số điện thoại, lọc những comment mua hàng, lọc những comment của cùng 1 người bình luận, lọc những comment đã được chốt đơn. Bạn có thể in từng tờ bình luận, in hàng loạt bình luận, in bình luận nhóm theo người.

TT Live Printer kết nối với máy in nhiệt 80mm thông qua wifi hoặc máy in cắm cổng mạng (LAN). Mẫu in ra có thể tùy biến theo yêu cầu của người dùng. Tốc độ in nhanh - đáp ứng được việc in đơn liên tục cho livestream có nhiều bình luận.

App Tik Printer in đơn tiktok
Cài đặt máy in qua địa chỉ IP.

App Tik Printer in đơn tiktok
Mẫu in bình luận từ ứng dụng.

App Tik Printer in đơn tiktok
Sử dụng máy in nhiệt 80mm để in qua mạng LAN hoặc Wifi.

Bạn cũng có thể chọn nhiều livestream để lấy bình luận cùng lúc, đẩy tất cả bình luận lên cùng một màn hình để xử lý. Việc này giúp cho các shop live cùng lúc nhiều tài khoản, nhiều thiết bị trên nhiều TikTok Shop khác nhau.

Ứng dụng quét bình luận ở thời gian thực, đầy đủ bình luận, hạn chế tình trạng hay bị ẩn bình luận của livestream trên TikTok.

Dữ liệu được lưu trữ trên điện thoại nên rất nhanh chóng, không cần truy vấn tới server trong quá trình sử dụng. Để dữ liệu được an toàn trước các sự cố mất, hỏng điện thoại bạn cần sao lưu dữ liệu thường xuyên. Việc sao lưu và phục hồi dữ liệu giúp bạn có thể đổi điện thoại sử dụng hoặc xem dữ liệu trên nhiều thiết bị khác nhau.

Ứng dụng không yêu cầu đăng nhập tài khoản TikTok để sử dụng vì vậy không ảnh hưởng tới tài khản TikTok hay TikTok Shop của bạn. Bạn có thể sử dụng ứng đụng với một livestream bất kỳ mà chỉ cần có link của livestream.

Bạn được dùng thử trước khi quyết định mua ứng dụng này. TT Live Printer được đăng ký ở gói VIP 4 của chúng tôi - điều đó có nghĩa bạn đang ở VIP 4 như đã mua phần mềm Livestream Pro hay ứng dụng chốt đơn Shopee thì có thể sử dụng ngay ứng dụng TT Live Printer bản quyền đầy đủ và ngược lại.

Đăng lúc: | Lần sửa cuối: 13/01/24 10:22 | Số lượt xem: 14,862

Hãy là người đầu tiên viết bình luận