Phần mềm giữ xe trên điện thoại

Phần mềm giữ xe trên điện thoại


Đang hoạt động
Phiên bản: 1.0
Lần cuối cập nhật: 01/01/0001 00:00
Dùng thử 30 ngày
Bản quyền: CẤP 1
Ứng dụng chạy với điện thoại Android hoặc Ứng dụng chạy với điện thoại iPhone | Kiểu ứng dụng điện thoại: Android hoặc iOS/iPhone/iPad

Phần mềm giữ xe sử dụng trên điện thoại, sử dụng thẻ nhựa NFC, giữ xe thông minh, nhanh chóng, tiện lợi với chi phí đầu tư siêu rẻ.

Ứng dụng quản lý bãi giữ xe thông minh trên điện thoại, siêu tiện lợi, siêu rẻ... phù hợp các bãi giữ xe vừa, nhỏ, bãi giữ xe trước cửa hàng.

Hệ thống giữ xe thông minh IO sử dụng điện thoại và thẻ nhựa NFC để quản lý bãi giữ xe. Để xác nhận xe ra vào bạn chỉ cần quẹt thẻ NFC lên điện thoại đã cài dặt sẵn ứng dụng, ứng dụng sẽ nhận ra và hiện thị các thông tin để bạn xác nhận xe như biển số, hình ảnh, âm thanh...

Ứng dụng giữ xe trên điện thoại
Phần mềm giữ xe IO dùng trên điện thoại.

Ứng dụng giữ xe IO là giải pháp tiết kiệm cho bãi giữ xe vì hệ thống triển khai và duy trì hoạt động với chi phí cực rẻ, rẻ hơn nhiều lần so với các hệ thống giữ xe thông minh khác trên thị trường, rẻ hơn cả cách giữ xe thủ công dựa vào vé giấy.

Ứng dụng giữ xe trên điện thoại
Hệ thống giữ xe IO siêu rẻ, giải pháp tiết kiệm cho bãi giữ xe.

Hệ thống rẻ nhưng rất chuyên nghiệp: tốc độ xử lý nhanh, đa dạng hình thức xác nhận xe, đầy đủ các tính năng mà một hệ thống giữ xe có như quản lý lịch sử giữ xe, tính tiền tự động, quản lý nhân viên, quản lý doanh thu, phân quyền, tránh gian lận, quản lý ca làm việc, sao lưu phục hồi dữ liệu và nhiều tính năng khác.

Ứng dụng được thiết kế gọn gàng, phân quyền nhân viên giữ xe và quản lý, thân thiện người dùng, bác bảo vệ yếu công nghệ cũng chỉ mất chút ít thời gian làm quen là có thể sử dụng thành thạo. Nhà quản lý thì cần nhiều thời gian hơn vì phải quản lý nhiều nhưng cũng không quá khó để học cách sử dụng và chúng tôi luôn sẵn sàng để hỗ trợ.

Ứng dụng giữ xe trên điện thoại
Ứng dụng là người bạn thân của bác bảo vệ.

Thiết bị dùng cho hệ thống chỉ cần có điện thoại (hỗ trợ đọc thẻ NFC) và thẻ nhựa NFC. Bạn có thể tận dụng chiếc điện thoại đang sử dụng để dùng để tiết kiệm chi phí hoặc đầu tư điện thoại mới thì dòng điện thoại cấp thấp và trung hoàn toàn đáp ứng. Thẻ nhựa NFC rất rẻ và dễ mua, bạn có thể đặt mua của chúng tôi hoặc mua ở đâu cũng được.

Hệ thống giữ xe này rất phù hợp với các bãi giữ xe vừa và nhỏ, yêu cầu tính linh động cao. Các bãi giữ xe thủ công sử dụng vé giấy nên sử dụng ứng dụng này vì chi phí không cao hơn nhưng sẽ hiệu quản hơn rất nhiều vì khắc phục được các nhược điểm cách giữ xe thủ công. Các bãi giữ xe đang sử dụng hệ thống giữ xe thông minh bằng máy tính cũng có thể tham khảo vì giải pháp giữ xe sử dụng điện thoại của chúng tôi tiết kiệm hàng chục lần và có nhưng ưu điểm riêng mà máy tính không có như tính linh dộng, không sợ mất điện, ít sự cố.

Để sử dụng hệ thống giữ xe IO bạn chỉ cần vào cửa hàng ứng dụng của điện thoại tải ứng dụng, sau đó đăng ký và đăng nhập rồi dùng thử 01 tháng miễn phí hoàn toàn với đầy đủ hỗ trợ. Thẻ NFC thì bạn có thể đặt mua, chúng tôi sẽ giao trong ngày. Không cần thiết lập, cài đặt gì nhiều, bạn có thể trải nghiệm và sử dụng ngay.

Ứng dụng giữ xe trên điện thoại
Trải nghiệm và sử dụng ngay.

Sau khi dùng thử thấy ứng dụng đáp ứng được nhu cầu bạn có thể đặt mua với giá siêu rẻ, chúng tôi có nhiều gói mua theo tháng, năm và cả gói mua trọn đời. Bạn có thể tham thảo ở link bảng giá.

Hệ thống này là một sản phẩm của iClick vì vậy các thành viên iClick đã mua gói đều có thể sử dụng đẩy đủ bản quyền ứng dụng này.

Bạn cần tư vấn, hỗ trợ vui lòng liên hệ chúng tôi.

Đăng lúc: | Lần sửa cuối: 10/11/23 10:27 | Số lượt xem: 155,947

Hãy là người đầu tiên viết bình luận