Ứng dụng tăng view mobile Traffic Exchange iClick

Ứng dụng tăng view mobile Traffic Exchange iClick


Đang hoạt động
Phiên bản: 1.1
Lần cuối cập nhật: 20/04/2022 00:00
Bản quyền: FREE
Ứng dụng chạy với điện thoại Android | Kiểu ứng dụng điện thoại chỉ hỗ trợ Android: Android

Ứng dụng trao đổi view cho website trên điện thoại, ứng dụng mô phỏng theo phần mềm Traffic Exchange iCick trên máy tính với 4 công cụ tăng view. Chạy tăng view trên điện thoại dễ dàng và ít tốn tài nguyên hơn. Dữ liệu giữa ứng dụng và phần mềm được đồng bộ với nhau, tải app về là bạn có thể chạy ngay trong vòng 1 phút.

Ứng dụng Traffic Exchange iClick trên điện thoại được thiết kế tương tự phần mềm Traffic Exchange iClick trên máy tính. Ứng dụng này giúp người dùng tham gia trao đổi view ngay trên chiếc điện thoại của bạn với 4 công cụ:

  • ViewLink
  • BackLink
  • Keyword
  • View MXH.

ứng dụng trao đổi view traffic exchange mobile iclick trên điện thoại
Ứng dụng Traffic Exchange iClick trên Google Store.

Ứng dụng được xây dựng trên nền tảng điện thoại giúp website có nguồn traffic đổ về từ mobile. Đây là một nguồn traffic quan trọng vì thiết bị di động rất phổ biến, thậm chí phổ biến hơn cả nguồn traffic đến từ máy tính. Ngoài khai thác được nguồn traffic mobile chạy ứng dụng trên điện thoại là một giải pháp tiết kiệm nguồn điện, tài nguyên máy tính - bạn chỉ cần một chiếc điện thoại cấu hình trung bình để chạy, lúc chạy có thể giảm tối đa độ sáng màn hình để tiết kiệm pin và điện năng. Một ưu điểm nữa đó và việc cài đặt và sử dụng app nhẹ nhàng hơn nhiều lần so với phần mềm trên máy tính. Bạn có thể tải và sử dụng ngay trong một phút mà không cần cài đặt phức tạp, download nhiều thứ như trên phần mềm máy tính.

ứng dụng trao đổi view traffic exchange mobile iclick trên điện thoại
Quản lý các tài nguyên seo trên ứng dụng.

Để cài đặt ứng dụng trên điện thoại bạn chỉ cần vào Store để tìm kiếm và tải ứng dụng như các ứng dụng bình thường. Sau đó đăng nhập ứng dụng bằng tài khoản iClick và sử dụng. Dữ liệu giữa ứng dụng trên điện thoại và phần mềm trên máy tính có đồng bộ với nhau nhưng lời khuyên bạn chỉ nên sử dụng 1 trong 2 công cụ cùng thời điểm. Việc bạn sử dụng 2 công cụ cùng một thời điểm sẽ gây ra tình trạng ngưng tham gia trao đổi ở thiết bị này thì sẽ ảnh hưởng tới công cụ đang chạy ở thiết bị kia. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng 2 thiết bị ở 2 thời điểm khác nhau vì dụ sáng chạy trên máy tính, tối chạy trên điện thoại.

ứng dụng trao đổi view traffic exchange mobile iclick trên điện thoại
Quá trình chạy tự động ViewLink và BackLink trên app.

Các tính năng có trên phần mềm đều có tính năng tương đương trên điện thoại, cách thiết kế chức năng trên điện thoại có thể khác đi vì màn hình điện thoại nhỏ nhưng đảm bảo tương đối để bạn có thể sử dụng độc lập không phụ thuộc vào phần mềm trên máy tính. Bạn có thể thêm tài nguyên, quản lý tài nguyên, theo dõi trạng thái cộng đồng tham gia, xem thống kê kết quả trao đổi, quản lý tài khoản, xem thông tin gói VIP đã đăng ký...

ứng dụng trao đổi view traffic exchange mobile iclick trên điện thoại
Menu tính năng của một công cụ tăng view.

Để chạy được app trên máy tính bạn cần cài đặt giả lập. LDPlayer là một trong các giả lập phù hợp với app. Việc chạy trên giải lập không được khuyến khích vì các thông số giả lập có thể không tốt bằng các thiết bị vậy lý. Nhưng giải pháp tình thế bạn không có điện thoại hoặc không muốn chạy trên điện thoại thì giả lập là một lựa chọn.

ứng dụng trao đổi view traffic exchange mobile iclick trên điện thoại
Chạy ứng dụng trên giả lập LDPlayer.

Tài nguyên seo của bạn cần phải phù hợp với điện thoại chẳng hạn giao diện website của bạn nên tối ưu hiển thị trên điện thoại và nên có https:// ở đầu. Bạn có thể cần phải chuẩn hóa lại các tài nguyên vì có trường hợp tài nguyên phù hợp trên máy tính nhưng lại không phù hợp trên điện thoại - trường hợp này tuy ít nhưng bạn cần kiểm tra để biết chắc chắn tài nguyên seo của mình có hoạt động tốt trên điện thoại hay không. App trên điện thoại có chức năng kiểm tra bạn chỉ cần sử dụng tính năng có các đường link của mình.

Chia sẻ, đề xuất, quảng cáo ứng dụng sẽ giúp cho cộng đồng phát triển, cộng đồng càng đông, càng nhiều nguồn IP, càng nhiều thiết bị sẽ giúp traffic chất lượng, uy tín hơn. Bạn dễ dàng chia sẻ app qua nhiều kênh, qua các hội nhóm trao đổi traffic, chia sẻ đến đồng nghiệp những người cần traffic cho website, chia sẻ đến các chủ website cần tăng view, tăng chỉ số SEO. Chúng tôi và cộng đồng xin ghi nhận vì đề xuất của bạn sẽ giúp kéo thêm được thành viên tham gia cộng đồng.

ứng dụng trao đổi view traffic exchange mobile iclick trên điện thoại
Chia sẻ và đánh giá ứng dụng giúp cộng đồng phát triển.

Ứng dụng đang và sẽ phát triển, liên tục cập nhật để đem lại nhiều tính năng cho bạn và phù hợp với những thay đổi của quá trình trao đổi traffic. Ứng dụng còn phấn đấu mục tiêu phát triển ra quốc tế để thu hút nguồn traffic ngoài biên giới. Xin cám ơn bạn đã đồng hành với chúng tôi.

Đăng lúc: | Lần sửa cuối: 22/04/23 16:06 | Số lượt xem: 42,414

Hãy là người đầu tiên viết bình luận