Ứng dụng nhắc ngày giỗ

Ứng dụng nhắc ngày giỗ


Đang hoạt động
Phiên bản: 1.1
Lần cuối cập nhật: 01/01/0001 00:00
Bản quyền: FREE
Ứng dụng chạy với điện thoại Android hoặc Ứng dụng chạy với điện thoại iPhone | Kiểu ứng dụng điện thoại: Android hoặc iOS/iPhone/iPad

Ứng dụng nhắc lịch âm, nhắc ngày giỗ, nhắc 1 lần cho 100 năm, không cần nhắc lại. Nhắc lịch được đồng bộ với ứng dụng Calender trên điện thoại, đồng bộ với Google Lịch.

Ứng dụng Nhắc Ngày Giỗ giúp bạn nhắc lịch âm cho nhiều năm, ngoài ra bạn có thể sử dụng ứng dụng để tra cứu, chuyển đổi lịch âm dương, sử dụng ứng dụng để quản lý sự kiện, khách mời, tạo và phát thiệp mời online.

Ứng dụng Nhắc Ngày Giỗ giúp bạn nhắc lịch âm chính xác và lặp lại với số năm tùy chọn. Bạn sử dụng ứng dụng để nhắc ngày giỗ cho tổ tiên hay nhắc sinh nhật dương lịch hoặc bất cứ sự kiện này cần lên lịch hẹn.

Nhắc lịch âm việt nam
Ứng dụng nhắc ngày giỗ theo lịch âm.

Ứng dụng hỗ trợ lịch theo ngày và lịch theo tháng cho cả âm lịch và dương lịch vì vậy đây là công cụ giúp bạn tra cứu, chuyển đổi, tính toán lịch âm, lịch dương chuẩn xác.

Nhắc lịch âm việt nam
Lịch theo ngày, lịch theo tháng.

Trong ứng dụng còn có quản lý tổ chức sự kiện (các lịch đã được nhắc) như quản lý khách mời, phân loại khách mời, số mâm cỗ, tạo thiệp mời và gửi thiệp mời online.

Nhắc lịch âm việt nam
Tạo sự kiện và lên lịch nhắc 100 năm.

Nhắc lịch âm việt nam
Tạo thiệp mời, cài đặt nền.

Lịch nhắc nhở được đồng bộ vào ứng dụng lịch của thiết bị và ứng dụng Google Lịch để đảm bảo người dùng nhận được nhắc hẹn và lịch hẹn được an toàn khi có sự cố với thiết bị.

Nhắc lịch âm việt nam
Đồng bộ với các ứng dụng lịch.

Ứng dụng được thiết kế đơn giản, thân thiện, người dùng có thể chọn giao diện, ảnh nền phù hợp với cá nhân. Ứng dụng miễn phí và được thiết kế trên nhiều nền tảng để bạn sử dụng.

Đăng lúc: | Lần sửa cuối: 30/10/23 10:17 | Số lượt xem: 12,084

Hãy là người đầu tiên viết bình luận