Phần mềm lọc email Verify Email

Phần mềm lọc email Verify Email


Đang hoạt động
Phiên bản: 1.1.1.3
Lần cuối cập nhật: 27/11/2023 09:14
Dùng thử 1 ngày
Bản quyền: CẤP 1
Phần mềm chạy hiện điều hành windows | Kiểu phần mềm Windows

Phần mềm lọc danh sách email để xác định sống chết.

Phần mềm Verify Email dùng để kiểm tra danh sách email sống chết, nhằm lọc ra những email không khả dụng để tránh gửi vào những email này.

Verify Email là công cụ giúp bạn lọc ra các email sống chết trong một danh sách email nhập vào. Việc loại ra những email chết giúp danh sách email của bạn chất lượng hơn, quá trình gửi email marketing cũng tránh gửi vào những email chết gây mất thời gian và tồn hại tài khoản/dịch vụ gửi.

phần mềm lọc email tồn tại verify email
Phần mềm kiểm tra email sống chết.

Phần mềm cho phép nhận danh sách email từ nhiều cách: nhập từng dòng, nhập từ file excel, lọc email từ văn bản, nhập từ 1 file đã check trước đây. Danh sách email được chia ra làm 4 nhóm:

  • Gmail
  • Hotmail (Outlook, Live)
  • Yahoo Mail
  • Email khác.

phần mềm lọc email tồn tại verify email
Nhập danh sách email cần check bằng nhiều cách.

Tương tự bạn có thể xuất danh sách đã check, danh sách email sống, email chết, các loại email... ra các định dạng khác nhau như Text hay Excel.

phần mềm lọc email tồn tại verify email
Xuất danh sách đã kiểm bằng nhiều cách.

Phần mềm hoạt động dựa trên các kỹ thuật check theo từng dạng email. Tỉ lệ check đối với Gmail là khá cao, còn các dạng email còn lại đạt tương đối.

Tốc độ check bạn có thể tăng lên nhiều lần mà không giảm khả năng check, tốc độ check càng cao yêu cầu cấu hình máy càng ổn định.

phần mềm lọc email tồn tại verify email
Tăng tốc độc check email không ảnh hướng chất lượng check.

Phần mềm không giới hạn số lượng email check, bạn check nhanh hay chậm phụ thuộc vào bạn nhập vào bao nhiêu email và cài đặt tốc độ check như thế nào. Check số lượng email càng lớn trong cùng một lần dễ dẫn đến tốc độ chậm dần và khó kiểm soát khi có lỗi xảy ra gây gián đoạn quá trình check. Bạn có thể chia nhỏ số lượng email nhập vào check nhiều lần hoặc cài đặt chế độ tự động lưu khi check được một ngưỡng email mà bạn cài đặt để tránh phải check lại từ đầu khi có sự cố.

Bạn có cột email nằm trong 1 file excel bạn có thể sử dụng tính năng check trong file Excel để giữ cấu trúc file sau khi check, cách check này sẽ chậm hơn và có thể gây ra lỗi nếu file excel bạn phức tạp thì bạn có thể chọn giải pháp sau: Chọn cột excel và giữ nguyên số dòng, sau khi check bạn copy ngược trở lại kết quả check thành 1 cột mới trong file excel.

phần mềm lọc email tồn tại verify email
Kiểm tra bằng cách chọn 1 cột email trong file excel.

Phần mềm có một số yêu cầu liên quan tới máy tính, mạng internet vì vậy bạn cần phải dùng thử trước khi mua để kiểm tra khả năng check email trước khi mua vì một số trường hợp có thể không check được.

Đăng lúc: | Lần sửa cuối: 13/07/23 19:30 | Số lượt xem: 26,391

Hãy là người đầu tiên viết bình luận