Hướng dẫn Phần mềm spam tin nhắn members facebook

Facebook là mxh lớn nhất thế giới hiện nay. Với hơn 1 tỷ user trên khắp tất cả thế giới. Tính ở VN số lượngngười dùng facebook lên tới 30 triệu người. Vì thế facebook trở thành một thị trường cho những aicần quảng bá sản phẩm của mình hoặc tìm kiếm người mua hàng nhanh chóng.

 

Đây là thẻ alt

 
IClick là phần mềm seo và marketing hàng đầu Nước chung ta đã thiết kế thành công ứng dụng marketing bằng mạng xã hội fb.
 
Công cụ marketing FB iClick có gì hay?
 
  - Tools quét groups facebook theo từ khóa màmembers gõ vào.Ví dụ: Bạn bán mặt hàng thời trang thì bạn nên quét groups FB với từ khóa 'bán hàng', 'áo quần', 'giày dép'... Công cụ này giúp user có thể tìm kiếm đúng nhóm đối tượng liên quan dịch vụ.

 

Đây là thẻ alt

 
  - Chức năng tiếp theo của ứng dụng quảng cáo FB người bán hàng send yêu cầu kết bạn tới những Nhóm đã quét được từ chức năng quét Nhóm FB theo keyword. Tính năng giúp bạn spam nhiều yêu cầu kết bạn & chờ đợi chấp nhận của ban quản trị groups FB.

 

Đây là thẻ alt

 
  - Sau khi đã trở thành member của groups, bạn sẽ có quyền đăng bài viết Vì vậy iclick đã cung cấp tính năng đăng bài viết lên Nhóm mà bạn đã tham gia một cáchauto. Bạn có thể post theo 1 hay hàng loạt nội dung mà bạn đã soạn sẵn.

 

Đây là thẻ alt

 
  - Tools marketing FB của iClick cho phép đăng nội dung cóchèn ảnh để content của bạn thêm thu hút về hình thức. Ngoài ra, ứng dụng hỗ trợ bạn xáo content để bài đăng không bị trùng lặp khi đăng hàng ngàn groups khác nhau. 

 

Đây là thẻ alt

  - Tính năng tiếp theo đó là spam tin nhắn tới inbox của thành viên trong một Nhóm mà bạn đã chọn. Công cụ hỗ trợ bạn lấy tất cả members trong 1 Group & sau đó bạn sẽ gởi message tới hộp thư của members đó.Ngoài ra, công cụ cho phép bạn send message tới hộp thư của members mà bạn import từ một file text hoặc excel.

 

Đây là thẻ alt

  - Ngoài ra, tool còn rất nhiều tính năng hữu ích khác.
 
Tool quảng cáo FB là một ứng dụng trong hệ thống phần mềm seo và marketing iClick nên được đông đảo thành viên dùng để quảng bá dịch vụ của mình hiệu quả.
 
Phần mềm được cung cấp free cho tất cả mọi người. Ngay bây giờ bạn có thể xài thử phần mềm nàybằng cách tải về ứng dụng theo đường dẫn sau: Tools quảng bá mxh FB miễn phí tiện lợi iClick.
 
Xem thêm các tools khác của iClick ở homepage của iclick: Hệ thống seo và marketing iClick.
 
Thank you bạn đã xem nội dung.

Thời gian đăng bài viết Tác giả: quanly | Thời gian đăng bài viết Đăng lúc: | Thời gian sửa lần cuối bài viết Lần sửa cuối: 07/10/15 00:53 | Đếm số lượt xem Số lượt xem: 12,296

Bài viết liên quan

Hãy là người đầu tiên viết bình luận