Lọc comment mini game trên Facebook

Các mini game, give away phát thưởng dựa vào comment của người bình luận để xác định trúng thưởng là hình thức phổ biến được nhiều fanpage, nhãn hàng áp dụng. Những sự kiện mini game này thường để tri ân khách hàng, quảng bá sản phẩm, thu hút tương tác, xả kho, tuyển đại lý...

Xuất comment give away trao thưởng
Một bài đăng minigame về chương trình mùa khuyến mãi.

Cấu trúc cơ bản của thể lệ mini game là người bình luận sẽ dự đoán trong nội dung bình luận kèm với gắn nhãn một số bạn bè hoặc chia sẻ bài viết. Kết thúc mini game người bình luận nào dự đoán đúng, sớm nhất, thỏa các yêu cầu đặt ra sẽ được công bố trúng thưởng và nhận giải.

Xuất comment give away trao thưởng
Mẫu các bình luận dự thưởng mini game.

Nhà tổ chức mini game cần phải lọc tất cả bình luận của bài đăng để xác định người trúng thưởng. Chúng tôi có một số công cụ giúp bạn quét tất cả bình luận của các bài đăng mini game, từ đó lọc ra người trúng thưởng:

  1. Sử dụng phần mềm Get Comment Facebook để quét bình luận. Phần mềm phí theo tháng tương đương VIP 2, nếu bạn thường xuyên lấy bình luận thì nên sử dụng phần mềm này. Lưu ý khi sử dụng phần mềm này bạn cần đăng nhập 1 tài khoản Facebook (không cần phải quản trị fanpage) - không nên sử dụng tài khoản Facebook chính vì có rủi ro bị chặn/khóa tài khoản.
  2. Sử dụng ứng dụng Export Comment để tự xuất Comment, ứng ụng này được xây dựng đa nền tảng vì vậy bạn có thể tìm thấy trong các cửa hàng ứng dụng của điện thoại hay máy tính. Phí xuất được tính theo mỗi lần xuất, bạn chủ động xuất và không cần đăng nhập tài khoản Facebook.
  3. Thuê dịch vụ lọc comment của chúng tôi. Bạn chỉ cần gửi link chúng tôi sẽ gửi lại file excel cho bạn, phí dịch vụ này được tính tương tự ứng dụng Export Comment cho mỗi lần xuất.

Xuất comment give away trao thưởng
Ứng dụng Export Comments Facebook.Xuất comment give away trao thưởng
Sử dụng phần mềm Get Comment Facebook để lọc bình luận mini game.

Xuất comment give away trao thưởng
Gửi link bài đăng qua Zalo và nhận lại file Excel.

Các phần mềm, ứng dụng hay dịch vụ trên đều thuộc quản lý của hệ thống iClick, tùy theo nhu cầu mà bạn chọn công cụ phù hợp với mình.

Lưu ý chúng tôi không xuất được bình luận ảnh, bình luận trả lời, bình luận bị ẩn. Vì vậy số bình luận xuất được có thể ít hơn so với số đếm bình luận của bài đăng.

lọc comment minigame instagram lọc bình luận mini game facebook page lọc comment minigame download lọc comment minigame free

Thời gian đăng bài viết Tác giả: quanly | Thời gian đăng bài viết Đăng lúc: | Thời gian sửa lần cuối bài viết Lần sửa cuối: 22/11/23 13:32 | Đếm số lượt xem Số lượt xem: 4,075

Bài viết liên quan

Hãy là người đầu tiên viết bình luận