Bài viết nói về phần mềm:

Phần mềm viết bài iClick Editor


Đang hoạt động
Phiên bản: 1.1.1.8
Lần cuối cập nhật: 25/02/2021 09:37
Dùng thử 3 ngày
Bản quyền: CẤP 1
Phần mềm chạy hiện điều hành windows | Kiểu phần mềm Windows

Phần mềm viết bài chuẩn SEO iClick Editor.

Xem chi tiết

Nội dung chính

Phần mềm viết bài iClick Editor chuyên dùng viết bài đăng website vì nhanh chóng, tiện dụng và có những tính năng dành cho SEO. Hãy tải về, cài đặt và trải nghiệm công cụ viết bài tuyệt vời này.

Phần mềm viết bài iClick Editor
https://seoiclick.com/Download/iClick_Editor_setup.exe

Nhanh chóng

Viết bài luôn là công việc tốn nhiều thời gian nhất trong việc quản trị và SEO website. Để có một bài viết hoàn hảo bạn phải có ra nhiều công sức, trải qua nhiều giai đoạn. Hãy sử dụng iClick Editor để giảm tải lượng công việc khổng lồ này vì đây là phần mềm viết bài được tối ưu để tăng tốc độ định dạng, chèn ảnh, focus từ khóa, tạo mục lục, định dạng tự động ...

Bạn có thể chèn ảnh trong vài nốt nhạc, tìm ảnh từ Google rồi chèn vào bài viết, insert box điều hướng website trong một nút bấm, focus tất cả từ khóa bằng một lần một.

Phần mềm viết bài iClick Editor
Viết bài nhanh hơn.

Sử dụng iClick Editor bạn có thể tiết kiệm tới 200% thời gian khi soạn bài mới và tiết kiệm tới 500% thời gian khi sao chép bài có sẵn hoặc dịch từ bài viết của trang web nước ngoài.

Định dạng đầy đủ

iClick Editor không thua kém bất kỳ một công cụ soạn thảo bài viết nào khác về hỗ trợ định dạng. Hệ thống nút, menu định dạng văn bản HTML trù phú.

Phần mềm viết bài iClick Editor
Định dạng đầy đủ để tạo ra một bài viết chuẩn, đẹp.

Ngoài ra những tính năng định dạng tự động, làm đẹp bài viết, xóa định dạng được tối ưu lại trong một nút bấm.

Quản lý bài viết

Bài viết bạn được lưu trữ trực tuyến, bạn có thể truy cập kho bài viết của mình bất cứ mọi nơi bằng phần mềm iClick Editor.

Phần mềm viết bài iClick Editor
Quản lý bài viết trực tuyến, truy cập và viết bài mọi nơi.

Chế độ lưu tự động bài viết trong quá trình soạn thảo cũng giúp bạn tránh mất bài viết một cách đáng tiếc.

Chuẩn SEO

iClick Editor là một trong những công cụ SEO của hệ thống SEO và Marketing iClick. iClick Editorphần mềm SEO Conent - phần mềm viết bài SEO. Vì được xây dựng bởi một hệ thống chuyên SEO và Marketing nên phần mềm được thiết kế ra để viết nội dung chuẩn SEO là một điều dễ hiểu.

 

Phần mềm viết bài iClick Editor
Chuẩn SEO.

Cơ sở nào nói phần mềm này cho ra bài viết chuẩn SEO?

iClick Editor được tích hợp một số tính năng tối ưu cho SEO như: lên dàn ý theo thẻ Heading, focus từ khóa, tạo box mục lục, xóa bỏ định dạng, tối ưu SEO ảnh, trộn nội dung, ...

Cập nhật và phát triển liên tục

iClick Editor luôn là phần mềm chủ chốt trong các phần mềm SEO của chúng tôi vì vậy iClick luôn đầu tư nhiều thời gian và công sức để hoàn thiện và phát triển hơn công cụ này.

Phần mềm viết bài iClick Editor
Update liên tục.

Thỉnh thoảng bạn sẽ thấy phần mềm được nâng cấp, được bổ sung thêm tính năng mới.

Để tải và sử dụng phần mềm này bạn truy cập đường dẫn bên dưới:

Phần mềm viết bài iClick Editor
https://seoiclick.com/Download/iClick_Editor_setup.exe

Chúc bạn thành công, iClick.

 

Nội dung chính

 

iclick editor phần mềm viết bài chuẩn seo phần mềm viết bài seo công cụ viết bài chuẩn seo các phần mềm làm seo phần mềm content trộng nội dung bài viết công cụ làm content phần mềm viết bài cho website viết bài chuẩn seo 2018 cách viết bài chuẩn seo 2018

Thời gian đăng bài viết Tác giả: quanly | Thời gian đăng bài viết Đăng lúc: | Thời gian sửa lần cuối bài viết Lần sửa cuối: 07/03/18 10:11 | Đếm số lượt xem Số lượt xem: 163,169

Hãy là người đầu tiên viết bình luận