Khi thay đổi tìm kiếm, Google sẽ thay đổi như thế nào.

Đây là thẻ alt

Tất cả mọi thứ chúng ta biết về tìm kiếm đang thay đổi về cơ bản. Một vụ nổ của các thiết bị và công nghệ tiếp tục hình thành như thế nào và ở đâu chúng tôi tìm kiếm.

Các khái niệm về nhảy vào máy tính xách tay của chúng tôi và cách gõ điều kiện tìm kiếm trên Google.com cảm thấy ngày càng kỳ lạ - một cái gì đó khổng lồ tìm kiếm đang cảm nhận và đáp ứng. Các nhà quảng cáo cần, là tốt.

Tìm kiếm tiến hóa
Trong nhiều năm, các giao diện người dùng cho tìm kiếm vẫn không thay đổi. Bạn đã đến thăm một công cụ tìm kiếm như Google trên máy tính để bàn của bạn, gõ một yêu cầu thông tin và có một danh sách các câu trả lời hợp lý hữu ích trong trở lại.

Nhưng, dường như qua đêm, mọi thứ đã thay đổi. Bây giờ, tìm kiếm các phương tiện sử dụng một loạt các giao diện, bao gồm cả các thiết bị GPS, bị đeo được, đối tượng thông minh như Amazon Echo và các hệ điều hành như iOS và Android. Oh, và chúng ta không chỉ nằm ườn trên ghế sofa của chúng tôi ở nhà khi chúng tôi tìm kiếm. Chúng tôi đang tìm kiếm trên đường đi.

Bởi vì chúng tôi muốn thông tin trên bay, và bởi vì chúng ta dựa vào một số giao diện để tìm thấy những gì chúng ta muốn, hành vi tìm kiếm của chúng tôi đang thay đổi.

Ví dụ, khi chúng tôi đang ngồi sau tay lái của một chiếc xe hoặc đi bộ xuống các đường phố mặc một Apple Watch, chúng tôi đang sử dụng tiếng nói của chúng tôi thường xuyên hơn so với ngón tay của chúng tôi để tìm thấy những gì chúng ta muốn. Và khi chúng tôi trở về nhà, chúng tôi có thể đặt một chiếc bánh pizza bằng cách nói chuyện với các thiết bị của Amazon Echo của chúng tôi thay vì truy cập Google.com để tìm ra người cung cấp.

Gần đây, một công ty nổi tiếng như MindMeld, trong đó cung cấp các công nghệ tìm kiếm bằng giọng nói, khảo sát Mỹ sử dụng điện thoại thông minh và thấy rằng 60 phần trăm đã bắt đầu sử dụng tìm kiếm bằng giọng nói trong năm qua . Bạn cũng có thể thấy một sự gia tăng trong các truy vấn tìm kiếm mà rõ ràng là lệnh bằng giọng nói khi bạn nhìn vào Google Trends cho các cụm từ như "gọi mẹ", đó là rất khó để được gõ vào hộp tìm kiếm.

Đây là thẻ alt
Tìm kiếm bằng giọng nói là không còn tới.

Những thay đổi này không tốt cho mô hình doanh thu truyền thống của Google, mà dựa vào phục vụ tối đa các quảng cáo trong khi bạn tìm kiếm trên Google.com. Giao diện người dùng nói chuyện với điện thoại di động của bạn hoặc thiết bị đeo được đặt mua một bánh pizza không để lại bất kỳ chỗ cho một quảng cáo tìm kiếm trả tiền. Vì vậy, nó không phải là đáng ngạc nhiên rằng chi tiêu quảng cáo hiển thị được vượt chi tiêu quảng cáo tìm kiếm , và khoảng cách giữa hai sẽ mở rộng hơn trong vài năm tới.

Các đế chế đình công trở lại
Google.com đang dần mất dần ảnh hưởng. Tuy nhiên, Google không phải là. Tại sao? Bởi vì Google cũng nhận thức được sự thay đổi trong hành vi tìm kiếm đó là xảy ra và đã được thực hiện một số thay đổi để giữ cho người dùng và nhà quảng cáo trong quỹ đạo của nó. Dưới đây là một số trong những cách mà Google đang lăn với thời gian:

Khởi động ứng dụng và hệ điều hành . Android, Android Auto, Apps, Chrome, Drive, Gmail, Google Fiber và Google Maps: họ không phải là một tập hợp các công nghệ, mà là một cách để Google để nhúng nó trong cách chúng ta tìm kiếm những điều kiện riêng của chúng tôi.

Google Fiber là biểu hiện rõ ràng nhất của Google nghĩa là trở thành một phần của cơ cấu cuộc sống của chúng tôi, mặc dù nó vẫn còn hơi sớm để nói như thế nào xa và rộng Google sẽ đi với sợi . Google Maps là một vấn đề khác. Trong khi Apple Maps đã đấu tranh cho sự tín nhiệm, Google Maps đã thành lập chính nó như là tiêu chuẩn vàng cho các ứng dụng wayfinding. Nếu bạn là một doanh nghiệp với một cửa hàng, bạn không tồn tại trừ khi ai đó có thể tìm thấy bạn trên Google Maps

Là thể tìm thấy qua Android Auto đang nhanh chóng trở thành bắt buộc, là tốt. Chỉ trong tháng này, Google tung ra Android Auto đến 18 quốc gia, làm cho Android Auto có sẵn tại 28 quốc gia . Nó khá rõ ràng rằng tìm kiếm bằng giọng nói trong xe ô tô là một cuộc đua song mã giữa Android Auto và CarPlay của Apple.

Khi kết hợp những việc này với phần còn lại của sản phẩm được liệt kê ở trên, thật dễ dàng để xem làm thế nào Google đang tạo ra một cơ sở hạ tầng mà sẽ giữ cho người tiêu dùng truy cập vào Google cho dù họ làm một tìm kiếm hay không.

Tạo ra sản phẩm chất như Android Wear, Google Glass, Chromebook và xe hơi không người lái. Thật dễ dàng để nghĩ rằng các sản phẩm được tạo ra như là một cách để Google tìm cách đa dạng hóa doanh thu của nó, nhưng liệu họ có thành công ngay lập tức hay không là không quan trọng bằng việc tìm kiếm Google những cách thức mới để giữ cho người tiêu dùng yêu cầu và sử dụng dữ liệu mà Google đang cung cấp.

Nhanh chóng phát triển một triết lý UX điện thoại di động đầu tiên . Google chính nó đã thông báo rằng kể từ năm 2011, số lượng gần tôi tìm kiếm đã tăng 34 lần, và 80 phần trăm những người tìm kiếm diễn ra trên các thiết bị di động.

Theo đó, Google đang đẩy tìm kiếm một trải nghiệm điện thoại di động đầu tiên. Tất cả các doanh nghiệp đã cảm thấy tận mắt các tác động của thay đổi thuật toán của Google Mobilegeddon , sự ra đời của các gói Snack và loại bỏ các AdWords ở phía bên phải của kết quả tìm kiếm máy tính để bàn.

google-serps-hoạt hình (1)

Đi "di động" đầu tiên bổ sung hoàn hảo sự ra mắt của các ứng dụng và hệ điều hành, trong đó có lợi cho một trải nghiệm tìm kiếm di động.

Tung ra sản phẩm để giữ cho mọi người trên các máy chủ Google.com và để hiển thị như thế nào tuyệt vời Google . Google là không chính xác bỏ vào Google.com - không phải bằng một cú sút xa. Google dự định sẽ xây dựng một hệ sinh thái tìm kiếm khép kín cho những người trong chúng ta vẫn đi đến Google.com để tìm thấy những gì chúng ta muốn.

- Google AMP không nhiều hơn là làm cho các trang web điện thoại di động được tải nhanh hơn - Google AMP cũng giúp người sử dụng trên một kinh nghiệm kiểm soát của Google, mà làm cho nó dễ dàng hơn cho -- ---- Google để theo dõi và báo cáo về họ.
- Google trực tuyến ứng dụng , tương tự như Google AMP, cung cấp một cách "nhanh hơn" cho người sáng tạo ứng dụng của bên thứ ba để có nội dung của họ giao cho người tiêu dùng, một lần nữa với sự báo trước đó là bạn sẵn sàng để có trải nghiệm ứng dụng tổ chức và phục vụ bởi Google.
- Google Web vật lý được thiết kế để giữ cho các trang web có liên quan bằng cách phục vụ lên kết quả tìm kiếm (bao gồm cả nội dung của Google) dựa trên phản hồi nhận được từ vị trí của người dùng và các đối tượng thông minh xung quanh.
- Google điểm đến và "kinh nghiệm tìm kiếm nhập vai" khác cho phép Google sử dụng các thực để cung cấp một  kinh nghiệm mua sắm end-to-end cho khách du lịch trên Google .
- Google cũng đang thử nghiệm với việc cung cấp một kinh nghiệm tương tự cho người tiêu dùng tìm kiếm các chuyên gia dịch vụ, như thợ sửa ống nước hoặc giặt.

Đây là thẻ alt


Làm thực thể thông minh hơn . Hãy nghĩ về một thực thể như những gì Google trả về trong kết quả đồ tri thức của mình. Khi bạn thực hiện tìm kiếm, Google kéo từ một hồ bơi rộng lớn các nguồn thông tin để phục vụ cho những gì họ tin là những câu trả lời phù hợp nhất. Tìm kiếm Domino Pizza, và Google sẽ lấy từ các trang web của Domino công ty, trang Google Doanh nghiệp của tôi, Yelp đánh giá, Wikipedia và nhiều nguồn khác để củng cố câu trả lời có thể xảy ra thông qua một thực thể.

Google đang làm cho các tổ chức của nó thông minh hơn và dễ dàng hơn để chỉnh sửa để cung cấp câu trả lời phù hợp hơn với người tìm kiếm và cung cấp giá trị cho thương hiệu.

Google cũng đang làm cho các đối tượng có thể nhìn thấy ở nhiều nơi và các định dạng thông qua các tính năng như các số điện thoại có thể click vào kết quả hữu cơ và bằng cách cho phép các đơn vị trực tiếp người tiêu dùng tin trong các kết quả tìm kiếm thông qua thẻ kinh doanh . Số điện thoại có thể click và danh thiếp một lần nữa có nghĩa là Google sẽ có thể tốt hơn để hiển thị các giá trị mà Google đang cung cấp cho các thương hiệu và các nhà quảng cáo.

Cuối cùng suy nghĩ
Đây chỉ là một trong những cách quan trọng của Google đang phản ứng với sự thay đổi hành vi tìm kiếm. Thật vậy, Mike Blumenthal đã tuyên bố rằng tương lai của tìm kiếm địa phương có thể được gói ít hơn, trong khi Andrew Shotland gần đây đã nói rằng tương lai của tìm kiếm địa phương có thể là "resultless."

Tôi muốn tham gia đầu cơ một bước xa hơn và thừa nhận rằng hầu hết các tìm kiếm địa phương trong tương lai sẽ không trả lại bất kỳ tập hợp các kết quả địa phương theo cách mà chúng ta nghĩ về họ ngày hôm nay. Thay vào đó, Google sẽ cung cấp một câu trả lời trực tiếp ngắn gọn cho một truy vấn mà chúng tôi đã thực hiện bằng cách nói chuyện điện thoại, bị đeo được, ô tô, thiết bị IOT của chúng tôi, và ở một mức độ thấp hơn, tìm kiếm văn bản truyền thống.

Google sẽ cho chúng tôi biết, "nhà hàng gần nhất của bạn phục vụ bánh pizza và pasta là năm khối đi; rẽ về phía bắc tại đường tiếp theo ", thay vì sản xuất một danh sách các tùy chọn.

Đối phó với một câu trả lời thay vì một tập hợp các kết quả tìm kiếm (tuy nhiên cũng giám tuyển) có nghĩa là firehose thu AdWords của Google đã sẵn sàng để có một hit nghiêm trọng. Điểm mấu chốt là Google sẽ tiếp tục tìm kiếm cách để lái xe giá trị cho các nhà quảng cáo, dù là thông qua một cổng thông tin tìm kiếm hay không.

Nếu bạn là một nhà quảng cáo, hiểu rằng bạn cần phải suy nghĩ như Google đang nghĩ gì. Nếu Google nhìn thấy chữ viết trên tường và làm cho cược dài hạn về cách tìm kiếm được phát triển, vì vậy nên bạn. sự thay đổi đó đang diễn ra nhanh hơn nhiều hơn bạn biết.

Nguồn: searchengineland.com

google tim kiem

Thời gian đăng bài viết Tác giả: quanly | Thời gian đăng bài viết Đăng lúc: | Thời gian sửa lần cuối bài viết Lần sửa cuối: 11/07/16 10:18 | Đếm số lượt xem Số lượt xem: 3,752

Hãy là người đầu tiên viết bình luận