Chính sách bảo vệ mật khẩu phần mềm Seo G+, Youtube, Map

Bài viết nói về phần mềm:

Phần mềm Seo Youtube, Google Maps


Đang hoạt động
Phiên bản: 1.1.8.4
Lần cuối cập nhật: 19/02/2023 09:47
Bản quyền: FREE
Phần mềm chạy hiện điều hành windows | Kiểu phần mềm Windows

Tăng tương tác cho Youtube (sub, view, like, comment), Google Maps (review, rating, click chỉ đường, click website)

Xem chi tiết

Từ phiên bản 1.0.9.9 trở đi, phần mềm SEO Google+, Youtube và Google Maps của iClick áp dụng chính sách bảo vệ mật khẩu Gmail mà người dùng khai báo để cày thịt.

Người dùng có thể chọn khai báo mật khẩu hoặc không khai báo.

Bảo mật gmail nhập vào để chạy seo Google plus
Chính sách bảo vệ mật khẩu Gmail của iClick.

Trường hợp khai báo mật khẩu thì mật khẩu sẽ được mã hóa và lưu ở Server iClick. Mật khẩu này được sử dụng khi đăng nhập mà yêu cầu mật khẩu và chỉ sử dụng duy nhất trong trường hợp này. iClick không cam kết không sự dụng tài khoản Gmail của người dùng. Đồng thời, iClick đã mã hóa chống hacker tấn công server có được mật khẩu cũng không làm gì được vì mật khẩu này đã được mã hóa.

Bảo mật gmail nhập vào để chạy seo Google plus
Mật khẩu khai báo được mã hóa để tránh bị hacker tấn công.

Nếu bạn vẫn chưa an tâm khi để server iClick lưu trữ mật khẩu đã mã hóa của bạn thì bạn không cần khai báo mật khẩu mà chỉ cần nhập mật khẩu trên trình duyệt trong quá trình đăng nhập. Sau quá trình đăng nhập này tài khoản được lưu như một profile trên máy tính của bạn, iClick không lưu trữ mật khẩu của bạn như vậy bạn không sợ mất mật khẩu. Điểm yếu của trường hợp này là một khi profile yêu cầu nhập mật khẩu lại thì bạn phải nhập bằng tay chứ phần mềm không tự nhập vì iClick không có mật khẩu của bạn.

Bảo mật gmail nhập vào để chạy seo Google plus
Tùy chọn lưu hoặc không lưu mật khẩu.

Như vậy, từ phiên bản 1.0.9.9 mật khẩu Gmail khai báo để cảy thịt có thể khai báo hoặc không khai báo, nếu khai báo thì sẽ được mã hóa. Sự thay đổi này giúp bạn an tâm tuyệt đối khi nhập Gmail vào để cày thịt, kể cả nhập Gmail gốc.

Một lần nữa iClick tái khẳng định, iClick không bao giờ sử dụng tài khoản Gmail của thành viên khai báo trong hệ thống của mình và iClick sẽ làm hết sức để đảm bảo những thông tin tài khoản, mật khẩu an toàn tuyệt đối.

Trân trọng, iClick.

phần mềm seo youtube phần mềm seo g+ phần mềm seo địa điểm công cụ seo youtube bảo mật mật khẩu bảo vệ tài khoản gmail mất tài khoản gmail trong iclick chính sách bảo vệ tài khoản gmail mã hóa mật khẩu khai báo mật khẩu gmail phần mềm seo yt

Thời gian đăng bài viết Tác giả: quanly | Thời gian đăng bài viết Đăng lúc: | Thời gian sửa lần cuối bài viết Lần sửa cuối: 18/12/17 16:59 | Đếm số lượt xem Số lượt xem: 5,636

Hãy là người đầu tiên viết bình luận