Nguyên nhân bị giảm lượt subscribe kênh Youtube

Bài viết nói về phần mềm:

Phần mềm Seo Youtube, Google Maps


Đang hoạt động
Phiên bản: 1.1.8.4
Lần cuối cập nhật: 19/02/2023 09:47
Bản quyền: FREE
Phần mềm chạy hiện điều hành windows | Kiểu phần mềm Windows

Tăng tương tác cho Youtube (sub, view, like, comment), Google Maps (review, rating, click chỉ đường, click website)

Xem chi tiết

Nội dung chính

 


Hiện nay lượt đăng ký trở nên rất quan trọng cho người làm youtube vì nó là cách tiếp cận người xem nhanh nhất thông qua thông báo ngoài ra lượt đăng ký cũng là điều kiện cần cho rất nhiều tính năng trên Youtube như đổi url tùy chỉnh, kiếm tiền, ....

Vì vậy chúng ta tìm nhiều cách để gia tăng con số lượt đăng ký xem kênh, trong đó có các sử dụng các phần mềm tăng sub và phần mềm trao đổi sub như phần mềm SEO youtube của iClick.

Để hiểu rõ hơn về cách Youtube đếm lượt đăng ký (sub) iClick xin viết bài này theo đúng chính sách của Google để mọi người có cái nhìn đúng đăng về lượt đăng ký và sử dụng và cấu hình phần mềm tăng sub phù hợp.

Lượt đăng ký kênh youtube là gì?

Lượt đăng ký phản ảnh số người dang theo dõi kênh của bạn, con số này hiển thị rất nhiều vị trí quan trọng trong Youtube như trang kênh, trang xem video, trang web hay ứng dụng thứ ba thông qua Google API, ...

Số lượt đăng ký kênh Youtube bị giảm
Lượt Sub youtube.

Số người đăng ký bạn xem trực tiếp trong Youtube Analytics có thể khác với số đăng ký trực tiếp bạn nhìn trên kênh (thường là bé hơn). Số liệu trong Youtube Analytics thường chậm hơn 48 tiếng so với số thực vì Youtube còn xét duyệt nhằm loại những lượt sub vi phạm, lượt sub spam.

Xóa lượt đăng ký của tài khoản Spam

Những tài khoản tham gia đăng ký kênh Youtube được xác minh tính hợp lệ. Nếu tài khoản Youtube tham gia đăng ký bị xác nhận là spam hoặc vi phạm chính sách của Youtube sẽ bị tạm ngưng và lượt đăng ký của người này sẽ không được tính vào tổng số lượt đăng ký của bạn.

Đây là việc Youtube phải làm để đảm bảo chỉ những người thực sự hâm mộ, quan tâm mới đăng ký kênh, để Youtube là một sân chơi công bằng cho mọi người.

Số lượt đăng ký kênh Youtube bị giảm
Tạm ngưng tài khoản Youtube.

Khi lượt đăng ký bị giảm xuống vì người tham gia bị tạm ngưng tài khoản thì lượt view và thời gian xem của những người này cũng đã thực hiện nên không bị giảm xuống và những người này vẫn nhận được thông báo khi bạn upload video mới.

Giảm lượt đăng ký vì tham gia trao đổi sub hay mua sub

Youtube đảm bảo nội dung hay, sáng tạo, ... thì mới thu hút người hâm mộ, tăng số lượt đăng ký nên các hình thức tự sub hay thay đổi sub đề có thể bị xóa.

Số lượt đăng ký kênh Youtube bị giảm
trao đổi sub.

Nếu người quản trị Youtube mà sử dụng hình thức này có thể bị giảm lượt sub hoặc nặng hơn nữa là cảnh báo điều khoản sử dụng và cuối cùng có thể bị chấm dứt kênh.

Ngoài ra bạn mua sub, trao đổi dưới dạng mua bán, ... đều có thể bi giảm sub.

Bạn được phép giới thiệu kênh tới bạn bè, khán giả để thu hút lượt đăng ký nhưng không biến nó thành hình thức trao đổi.

Nguyên nhân lượt sub bị giảm

Lượt sub có thể bị thay đổi do một trong hai nguyên nhân:

Số lượt đăng ký kênh Youtube bị giảm
Lượt sub bị giảm.

- Người đăng ký hủy đăng ký

- Youtube xét duyệt và xóa lượt sub vi phạm theo các trường hợp trên.

Đến đây bạn cũng có cái nhìn đầy đủ về cách Google đếm và tính lượt sub.

Chúc kênh của bạn có nhiều lượt đăng ký, iClick.

 

Nội dung chính

 

phần mềm seo youtube phần mềm tăng view youtube phần mềm tăng tương tác youtube phần mềm tăng lượt sub phần mềm tự tăng sub cách tăng lượt đăng ký youtube trao đổi sub trao đổi lượt đăng ký phần mềm tăng view video

Thời gian đăng bài viết Tác giả: quanly | Thời gian đăng bài viết Đăng lúc: | Thời gian sửa lần cuối bài viết Lần sửa cuối: 08/02/18 12:50 | Đếm số lượt xem Số lượt xem: 40,948

Hãy là người đầu tiên viết bình luận