Nhiều bí ẩn mà các chủ sở hữu doanh nghiệp lo sợ nhất về SEO

(iClick) Từ các quan niệm sai lầm về đo lường, có rất nhiều lý do khiến các chủ doanh nghiệp sợ hãi khi nói đến SEO.
Search Engine Optimization (SEO) là một trong nhiều khía cạnh của marketing digital, vì lý do đó có rất nhiều những quan niệm sai lầm xung quanh nó.
 

slide ​


Tuy nhiên, nếu xem xét kỹ thực sự là không có lý do tốt để tránh sự kết hợp SEO vào chiến lược marketing của bạn. Chúng ta hãy xem xét một trong số những lý do tại sao các chủ doanh nghiệp đang do dự để nắm lấy SEO.

1. Nó quá phức tạp

Marketing digital là một thực thể không ngừng phát triển. Một chiến lược đang làm việc rất có thể sẽ trở nên lỗi thời sau một thời gian rất ngắn. Sự thật là có rất nhiều thông tin sai lệch về SEO. Chiến lược tốt nhất cho một người mới là làm theo các blog online và đọc các bài viết thường xuyên để theo kịp.

Bối cảnh của marketing digital đang di chuyển với tốc độ ánh sáng. Việc nắm lấy SEO có thể là một trong những quyết định kinh doanh tốt nhất bạn sẽ làm.

2. Đó là một trò lừa đảo

Sự thật mà nói, có những kẻ lừa đảo cấp thấp trong lĩnh vực marketing digital. Khi giao dịch với các tổ chức SEO, một trong những lá cờ đỏ lớn nhất bạn có thể nhìn thấy là một sự cam kết chắc chắn từ họ.

Google đang liên tục thay đổi với các bản cập nhật thuật toán. Nếu bất cứ ai đảm bảo cho bạn một vị trí hàng đầu trong SERPs thì nhiều khả năng họ đang cố gắng ăn cắp tiền của bạn. Với tất cả những điều tốt đẹp trong cuộc sống thì SEO không hề rẻ. Hãy cảnh giác với sự tham lam cho các liên kết trong khi bạn có kế hoạch và thực hiện các chiến dịch của bạn.

Giáo dục chính bản thân mình trước khi quyết định di chuyển về phía trước với SEO. Có rất nhiều nguồn tài nguyên miễn phí, các hội thảo, Hangouts và các blog hiện có để cung cấp cho bạn những thông tin bạn cần.

3. Các chuyên gia SEO có thể hủy hoại doanh nghiệp của tôi

Nó đúng là một dòng chảy liên tục của các quyết định SEO xấu có thể tàn phá bảng xếp hạng tìm kiếm của một trang web. Nhưng điều này sẽ chỉ xảy ra trong một tình huống khi mà các chủ doanh nghiệp mù quáng. Đó sẽ là sự khôn ngoan để bắt đầu với một bước nhỏ, ngoài việc nhận được một ý tưởng về ROI tiềm năng của bạn, bạn sẽ xây dựng một mối quan hệ giữa các tổ chức SEO và đội ngũ marketing của bạn trước khi thực hiện bước nhảy lớn.

4. Nó là quá đắt

Vẻ đẹp của SEO là bạn có thể bắt đầu nhỏ và mất thời gian trong việc quyết định có nên thực hiện bước đi lớn hay không. Chúng ta hãy xem một ví dụ từ One Thing Marketing.

Một doanh nghiệp nhỏ với vốn đầu tư hàng tháng là 1.000$. Với nghiên cứu, họ tìm thấy một số từ khóa liên quan có hiệu suất hơn 35.000 lượt tìm kiếm mỗi tháng. Nếu trang web của họ xuất hiện trên trang đầu tiên của kết quả tìm kiếm với các từ khóa này, CTR trung bình sẽ là 2%. Nếu họ chuyển đổi 5% khách truy cập, doanh thu trung bình sẽ là 100$.

7 dieu ma cac chu so doanh nghiep lo so ve Seo ​

Dựa vào công thức, SEO ROI của họ là 250%.

Bạn có thể thấy lý do tại sao 72% các chủ doanh nghiệp cảm thấy rằng một chiến lược SEO tốt cải thiện đáng kể các nỗ lực tiếp thị của họ.

Hình thức marketing truyền thông có thể rất tốn kém. Ví dụ, trung bình một quảng cáo trên TV - từ sản xuất đến việc mua phương tiện truyền thông - có thể có giá khoảng 3.000$ đến 25.000$ và ROI có thể gặp khó khăn trong việc theo dõi.

Quyết định đầu tư vào SEO không nên xem nhẹ. Tuy nhiên, nhiều khả năng bạn sẽ thấy ROI tăng trưởng khá mạnh.

5. Tôi không thể xác định số tiền cần phải chi tiêu

Đây là một quan niệm sai lầm rất phổ biến. Sử dụng các trang đích và các trang tiềm năng là một cách tuyệt vời để mang lại lưu lượng truy cập đến trang web của bạn. Bất kể dự án lớn hay nhỏ, vấn đề hiển thị, click, các từ khóa và nguồn lưu lượng truy cập có thể được theo dõi trong một hồ sơ chi tiết. Dashboards trong Google Analytics sẽ cung cấp cho bạn một ảnh chụp toàn diện nơi trang web của bạn đang đứng.
 

7 dieu ma cac chu so doanh nghiep lo so ve Seo 2 ​

Ngoài ra, phân tích tùy chỉnh có thể làm sáng tỏ các thông tin và thước đo tương tác trên trang web của bạn. Đây là thông tin có thể được sử dụng để tối ưu hóa cho tương lai.

6. Tạo nội dung là một sự lãng phí tiền bạc

Chúng ta phải thừa nhận rằng SEO và nội dung đi liền nhau. Việc tạo ra lưu lượng truy cập website là một chuyện. Việc đầu tư vào nội dung chất lượng cao là chìa khóa để tạo ra giá trị và khuyến khích người dùng ở lại trên trang web của bạn. Một nghiên cứu được tiến hành bởi Ascend2 và báo cáo của eMarketer cho thấy 72% các nhà marketing tin rằng sáng tạo nội dung có liên quan là chiến thuật hiệu quả nhất trong các nỗ lực SEO của mình.

Về cơ bản lưu lượng truy cập là vô dụng nếu người đọc không có lý do gì để ở lại trên trang web của bạn. Đây là lý do tại sao cụm từ "nội dung là vua" rất thịnh hành và sẽ tiếp tục trong nhiều năm tới.

7. Kết quả sẽ không đến một cách nhanh chóng

Sẽ mất bao lâu để SEO bắt đầu làm việc? Trả lời: nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Hầu hết các tổ chức SEO sẽ nói cho bạn biết rằng bạn phải mất khoảng 4-6 tháng để nhìn thấy kết quả. Tuy nhiên, kết quả bạn muốn nhìn thấy ở 6 tháng sẽ kém hơn rất nhiều so với những gì bạn sẽ nhìn thấy trong một năm.

Nếu bạn quyết định đầu tư vào SEO, hãy chuẩn bị cho một chặng đường dài và cuối cùng bạn sẽ phải biết ơn vì điều đó.

Còn bạn

Thoạt nhìn SEO có thể trông giống như một ngọn núi phức tạp để leo lên. Các công ty ở khắp mọi nơi sẽ nhìn vào bức tranh lớn và học cách để SEO mang lại lợi ích cho họ trong thời đại của Internet.

Có lẽ điều quan trọng nhất khi xem xét SEO là nó giúp tạo ra một sân chơi bình đẳng. Nếu làm tốt nó có thể cung cấp cho các công ty nhỏ hơn với nhiều cơ hội để được chú ý trên SERPs như các doanh nghiệp lớn.

Nguồn: thegioiseo.com

chu so huu seo

Thời gian đăng bài viết Tác giả: quanly | Thời gian đăng bài viết Đăng lúc: | Thời gian sửa lần cuối bài viết Lần sửa cuối: 29/12/16 08:44 | Đếm số lượt xem Số lượt xem: 3,985

Bài viết liên quan

Hãy là người đầu tiên viết bình luận