SEO Mũ Xám làm cho người đọc và Google cảm thấy thích thú ?

SEO Mũ Xám là gì? Cái tên đã nói lên tất cả. SEO Mũ Xám là sự kết hợp giữa SEO Mũ Trắng và SEO Mũ Đen, vẫn tối ưu cho người đọc và đồng thời lách được Google, nếu được dùng đúng cách thì đây là một cách SEO cực kì hiệu quả. Tuy nhiên, làm SEO Mũ Xám cũng giống như là chơi với lửa, nếu bạn không chắc chắn 100% những gì bạn đang làm thì hậu quả khó lường. Vì vậy, hãy am hiểu tường tận kiến thức về SEO Mũ Xám trước khi bạn bắt đầu.

Đây là thẻ alt

SEO Mũ Xám bao gồm các thủ thuật sau:
Giấu link
Mua lại những domain cũ
Sao chép nội dung
Mua link
Tự động hóa mạng xã hội và mua like.
Hãy bắt đầu từng thủ thuật một:

1. Giấu link

Giấu link là cách ẩn một link trong một đối tượng, nếu người dùng click vào đối tượng này thì đường link sẽ được kích hoạt và bật lên tự động. Nó buộc người dùng tự động vào một trang mà họ không hề có dự định. Ví dụ, bạn vào một trang phim porn, bạn click vào bất cứ thứ gì cũng đều nhảy ra pop-up hoặc một trang khác mà bạn không muốn, đây chính là kĩ thuật giấu link (cloaking).

Bạn có thể áp dụng ngay kĩ thuật này, tạo ra những website với chủ có lượng search nhiều, sau đó giấu link vào những nút bấm trên những site này. Và chỉ duy nhất một điều bạn cần đảm bảo là chủ đề của những site này liên quan đến site chính của bạn, nếu không người dùng sẽ tắt ngay và không xem site chính.

2. Mua lại những domain cũ

Trên mạng có rất nhiều trang web đã bị bỏ hoang và những người chủ sở hữu không còn sử dụng nhiều nữa, và những loại site này thường được sử dụng để đặt backlink. Nói chung, những site như vậy được xem là domain có uy tín tốt và đặt backlink trên những site này được xem là một tín hiệu chất lượng cho Seo.

3. Sao chép nội dung

Sao chép nội dung hiển nhiên sẽ bị Panda phạt. Nhưng có một cách khác không bị Panda phát hiện chính là dùng một công cụ xáo trộn từ ngữ chất lượng.

Một số công cụ xáo trộn (spin) miễn phí tạo ra những bài viết rất vô nghĩa, bị lỗi ngữ pháp rất nhiều. Điều này vẫn bị Panda phạt như thường.

Vì vậy, bạn hãy dùng một công cụ spin content có chất lượng, vừa tạo ra rất nhiều content cùng lúc, vừa có ý nghĩa và không bị Panda tấn công.

Đây là thẻ alt


4. Mua Links

Một lời khuyên duy nhất: Đừng. Nếu bạn bị phát hiện ra, bạn sẽ bị phạt và tất cả công sức, tiền bạc bạn bỏ vào đều trở nên vô nghĩa. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể liệt kê trang web của bạn trên danh mục các trang bổ ích trong ngành của bạn, điều này là chấp nhận được, có thể bạn sẽ trả một ít cho việc này nhưng nó đáng.

Đã có rất nhiều câu chuyện kinh hãi về chuyện đăng bán links sau đó link die, link spam,… Nếu không có thật nhiều tiền để duy trì link ngon, thì việc mua bán này không phù hợp. Tuy nhiên, nếu bạn dùng tiền để tài trợ cho các sự kiện và yêu cầu đặt link về trang của bạn, thì điều này hoàn toàn hợp lí, và nó còn có thể tạo ra nhiều giá trị. Nói chung là dùng tiền để giúp đỡ người khác, giúp họ đạt được điều gì đó và yêu cầu họ gắn link của bạn vào những bài viết của họ.

Đây là thẻ alt

5. Tự động hóa trên mạng xã hội và mua like

Tự động hóa mạng xã hội không phải là sử dụng các công cụ như Hootsuite để tạo lịch đăng bài tự động. Đây là những công cụ hợp pháp giúp tiết kiệm thời gian khi bạn đang quản lý nhiều tài khoản. Tuy nhiên, bạn có thể dùng các công cụ khác mà tự động theo dõi và bỏ hàng ngàn users dùng mạng xã hội mà không cần một cái nhấp chuột.

Mua like có vẻ như là một ý tưởng hay để chứng tỏ bạn đã được chú ý bởi đám đông, nhưng tất cả like này không có bất kì tương tác nào và tiềm ẩn rủi ro. Tuy nhiên, đến cuối cùng nó vẫn sẽ mang lại giá trị cho bạn.

Theo Duy Khương – Copywriter at The SEORank Team​

phan mem seo seo mu xam seo spin

Thời gian đăng bài viết Tác giả: quanly | Thời gian đăng bài viết Đăng lúc: | Thời gian sửa lần cuối bài viết Lần sửa cuối: 14/06/16 09:23 | Đếm số lượt xem Số lượt xem: 3,864

Hãy là người đầu tiên viết bình luận