One Money - quản lý thu chi tự động

Giới thiệu

Ứng dụng quản lý thu chi "tự động - đơn giản - tiện lợi - chính xác"

 

quản lý thu chi one money
Ứng dụng quản lý thu chi tự động - One Money.One Money là ứng dụng thu thập tự động các khoản tăng giảm của tất cả ngân hàng, ví điện tử nhằm đưa ra các con số thống kê nhanh chóng và chính xác nhất.

 

quản lý thu chi one money
Quản lý nhiều nguồn tiền trong cùng một ứng dụng.

 

Một số điểm nổi bật của ứng dụng

 • Hoàn toàn TỰ ĐỘNG: ứng dụng dựa vào tin nhắn và thông báo của điện thoại để biết tiền của bạn tăng giảm như thế nào, các lần tăng giảm sẽ được lưu lại và cho ra những thống kê, báo cáo trực quan nhất để bạn theo dõi thu chi của mình hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng, hàng năm. Ứng dụng tự động thống kê thu chi của tất cả nguồn tiền (ngân hàng, ví điện tử, ...) như:
  • Ngân hàng: VCB, ACB, BIDV, Sacombank, Đông Á, Agribank, Techcombank, VPBank, MB Bank, Eximbank, VIB, OCB, SCB, NCB, HSBC, ViettinBank,...
  • Ví điện tử: Momo, ZaloPay, ViettelPay, Paypal, Vimo, Moca,...
 • Tuỳ ý mở nguồn tiền: ngoài hàng chục nguồn tiền mẫu mà ứng dụng chuẩn bị sẵn cho bạn chọn, bạn còn có thể khai báo nguồn tiền mới theo mong muốn và cách định nghĩa của bạn.
 • Một khoản tăng hay giảm được xác định bởi các thuộc tính cơ bản: phát sinh lúc, số tiền, diễn giải.
 • Ngoài TỰ ĐỘNG thì bạn vẫn có thể TỰ NHẬP như nguồn tiền mặt: ăn sáng, cà phê, cưới hỏi,...
 • KHÔNG GIỚI HẠN lưu trữ: bạn có thể tạo bao nhiêu nguồn tiền tuỳ thích, lưu trữ và thống kê không hạn chế thời gian.
 • Thống kê TỔNG HỢP và TRỰC QUAN: các biểu mẫu thống kê được xây dựng bằng biểu đồ rất trực quan và chính xác:
  • Thống kê một, một vài hoặc tất cả nguồn tiền
  • Lọc theo thời gian không hạn chế: theo ngày, theo tuần, theo tháng, theo năm, theo một khoản ngày bất kỳ
  • Biểu đồ trực quan giúp bạn quan sát và phân tích được nguồn tiền, dòng tiền, thu chi, lợi nhuận,...
 • Giao diện thân thiện, đơn giản, ổn định. Ứng dụng hỗ trợ 2 ngôn ngữ: Tiếng Việt - Anh. Bạn sẽ dùng được ngay sau vài phút làm quen.
 • CẬP NHẬT thường xuyên: chúng tôi đang hoàn thiện và sẽ cập nhật ứng dụng thường xuyên như bổ sung thêm mẫu cho các nguồn tiền, thiết kế thêm biễu mẫu thống kê, đồ thị để trực quan nhất có thể, làm phần mềm thông minh hơn để tự động ngay cả những khoản tiền nhập thủ công.
 • BẢO MẬT tuyệt đối: vì đây là ứng dụng liên quan tới tiền nên phải đảm bảo tính riêng tư và bảo mật cao. Vì vậy bạn có thể bật chế độ bảo mật bằng PIN hoặc VÂN TAY mỗi khi truy xuất phần mềm.
 • AN TOÀN dữ liệu tuyệt đối: tất cả dữ liệu của ứng dụng đều nằm trên điện thoại của bạn. Bạn là người duy nhất sở hữu, xem và quản lý dữ liệu này. Bạn cũng có thể sao lưu dữ liệu lên các dịch vụ lưu trữ trực tuyến và có thể khôi phục dữ liệu cũ khi đổi máy điện thoại. Những quyền bạn đã cấp cho ứng dụng chỉ hoạt động đúng cho mục đích thống kê thu chi và hoạt động trong phạm vi điện thoại của bạn.
 • Và nhiều tính năng khác đang chờ bạn khám phá ngay trên ứng dụng.

quản lý thu chi one money
Tạo nguồn tiền

quản lý thu chi one money
Thống kê báo cáo theo biểu đồ trực quan, vừa tổng hợp vừa chi tiết.

quản lý thu chi one money
Không giới hạn dữ liệu lưu trữ.

quản lý thu chi one money
Chi tiết từng khoản tăng giảm tiền.

quản lý thu chi one money
Bảo mật và an toàn dữ liệu tuyệt đối.

Chỉ cần mở ứng dụng lên là bạn biết được hôm nay bạn kiếm được mấy triệu, xài hết mất trăm, chỉ vài nút bấm là bạn thống kê được năm này lời mấy tỉ hay lỗ mấy trăm triệu... Hãy sử dụng One Money để tất cả tiền là một, chỉ xem mà không mất công nhập, để kiểm soát và điều khiển được đồng tiền.

Chi phí

Ứng dụng miễn phí hoàn toàn đầy đủ tính năng trong vòng 90 ngày sử dụng. Sau đó bạn có thể quyết định mua để gia hạn sử dụng với mức giá bằng ly trà đá (xem chi tiết mức giá và cách thanh toán trên ứng dụng).

Donwload

Ứng dụng chỉ hỗ trợ điện thoại Android (từ Android 5.0 trở lên), không hỗ trợ iPhone.

quản lý thu chi one money
Logo ứng dụng One Money.

 

quản lý thu chi one money

 

Download ứng dụng quản lý thu chi One Money.

Cần tư vấn và hỗ trợ thêm xin vui lòng liên hệ chúng tôi.

Chúc bạn thành công, iClick.

ứng dụng quản lý chi tiêu miễn phí quản lý thu chi cá nhân app quản lý chi tiêu free quản lý chi tiêu online phần mềm quản lý chi tiêu cá nhân miễn phí ứng dụng quản lý thu chi cá nhân ứng dụng quản lý chi tiêu android app quản lý chi tiêu đơn giản app quản lý chi tiêu 2019 app quản lý chi tiêu hàng ngày quản lý chi tiêu thông minh quản lý chi tiêu cá nhân excel phương pháp chi tiêu hợp lý sổ tay quản lý chi tiêu quản lý thu chi bán hàng quản lý thu chi doanh nghiệp quản lý chi tiêu gia đình

Thời gian đăng bài viết Tác giả: quanly | Thời gian đăng bài viết Đăng lúc: | Thời gian sửa lần cuối bài viết Lần sửa cuối: 28/11/19 22:50 | Đếm số lượt xem Số lượt xem: 157,983

Bài viết liên quan

Hãy là người đầu tiên viết bình luận