Giới thiệu về phần mềm bổ trợ iClick Handler

Bài viết nói về phần mềm:

Phần mềm tăng view Traffic Exchange iClick


Đang hoạt động
Phiên bản: 1.1.2.6
Lần cuối cập nhật: 25/04/2024 18:17
Bản quyền: FREE
Phần mềm chạy hiện điều hành windows | Kiểu phần mềm Windows

Bộ phần mềm tăng view cho website tổng hợp gồm có: ViewLink, Click Backlink, Click Keyword, View MXH.

Xem chi tiết

Nội dung chính

 

iClick Handler là gì?

Các công cụ của iClick do phải thao tác với nhiều website khác nhau việc này khiến phần mềm dễ bị rơi vào tình trạng đứng, not responding, tắt giữa chừng, ...

iClick hạn chế ít nhất các trường hợp trên nhưng thỉnh thoảng vấn đề này vẫn xảy ra gây khó khăn cho thành viên, đặc biệt những thành viên sử dụng VPS để chạy iClick liên tục mà không có thời gian theo dõi thường xuyên.

iClick Handler là gì

iClick Handler

Chính vì những lý do trên nên iClick Handler ra đời, phần mềm này có chức năng theo dõi các hoạt động những công cụ của iClick, khởi động lại khi các công cụ này đứng, treo, not respoding.

iClick Handler hoạt động như thế nào?

iClick Handler là một phần mềm nhỏ gọn được cài đặt theo iClick, mỗi khi bạn chạy iClick hoặc một số công cụ liên quan khác mà có cấu hình sử dụng Handler để khởi động lại phần mềm khi bị đứng thì Handler sẽ mở và theo dõi phần mềm đang chạy.

iClick Handler là gì

Cấu hình bật iClick Handler trong ClickKeyword.

"Tự động khởi động lại phần mềm khi đứng 20 giây" có nghĩa là  khi Click Keyword đang chạy mà rơi vào trạng thái đứng - không phản hồi (Not Respoding) thì iClick Handler sẽ đếm từ 1 tới 20 giây nếu vẫn đứng thì ClickKeyword sẽ được khởi động lại.

Khi đã chọn cấu hình như trên thì phần mềm sẽ tự động lưu tên đăng nhập, mật khẩu tài khoản iClick và sẽ tự động đăng nhập khi phần mềm được khởi động lại.

Để tránh làm phiền người dung iClick Handler chạy ẩn trong Notify của Windows.

iClick Handler là gì

iClick Handler chạy ẩn trong Notify Tray.

iClick Handler là gì

Click phải lên biểu tượng iClick Handler để mở giao diện hoặt thoát hoàn toàn iClick Handler.

iClick Handler là gì

Giao diện Handler.

iClick Handler là gì

iClick Handler đang theo dõi Click Keyword, bạn cũng có thể Kill hoặc Restart ClickKeyword từ đây.

iClick Handler là gì

Xem file Log của iClick Handler bạn sẽ thấy quá trình khởi động lại các công cụ iClick.

iClick Handler là gì

iClick Handler thông báo qua notify của windows.

iClick Handler là gì

Bạn có thể tắt hay bật tính năng thông báo qua notify windows tùy ý.

iClick Handler sẽ theo dõi được những công cụ nào?

Hiện tại iClick sẽ cho phép iClick Handler theo dõi các công cụ chạy tự động và hay xảy ra lỗi như ViewLink, Click Ballink, Click Keyword, View MXH...

iClick Handler là gì

Các công cụ nên sử dụng iClick Handler.

Cách hoạt động của iClick Handler hoàn toàn tự động, người dùng không cần thao tác gì thêm.

iClick Handler chạy nhỏ gọn, không nặng máy từ nay bạn có thể yên tâm về vấn đề phần mềm đứng/tắt giữa chừng làm website không được view.

Vì sao nên sử dụng iClick Handler?

Việc sử dụng iClick Handler giúp bạn không mất thời gian theo dõi hoạt động của các phần mềm trong trường hợp lo lắng phần mềm bị tắt/đứng làm cho website không được view. iClick Handler theo dõi tự động và chính xác bạn có thể chạy ViewLink, ClickKeyword trên VPS cả tuần mà không cần phải theo dõi nhiều vì công cụ này sẽ giúp bạn duy trì hoạt động xuyên suốt cho các công cụ của iClick.

Đặc biệc những tài khoản sử dụng VPS, sử dụng iClick 24/7 thì phải sử dụng iClick Handler để duy trì lượng traffic ổn định, không đứt quãng cho website của mình.

iClick Handler mặt định được bật trong các công cụ iClick, vì vậy trong trường hợp bạn không sử dụng hoặc muốn thay đổi số giây xác định là phần mềm treo thì xem ở mục cấu hình của phần mềm đó.

iClick Handler bắt đầu tham gia iClick từ phiên bản 1.0.8.6 trở đi và công cụ này còn được phát triển cho những tính năng khác sau này - nhưng tổng quan lại chức năng của iClick Handler là theo dõi hoạt động của các phần mềm trong hệ thống seo và marketing iClick.

Trân trọng, iClick.

 

Nội dung chính

 

phần mềm seo iclick view mạng xã hội click backlink click keyword view link theo dõi hoạt động iclick iclick handler khởi động lại công cụ iclick iclick bị đứng iclick not respoding iclick tự động tắt iclick bị treo 1.0.8.6

Thời gian đăng bài viết Tác giả: quanly | Thời gian đăng bài viết Đăng lúc: | Thời gian sửa lần cuối bài viết Lần sửa cuối: 16/04/17 21:25 | Đếm số lượt xem Số lượt xem: 38,056

Hãy là người đầu tiên viết bình luận