View, Like, Comment Video Youtube

 G+ là mxh của Bộ máy tìm kiếm Google đã publish cách đây vài năm. Google Plus ban đầu tính cạnh tranh với Mạng xã hội Facebook nhưng thua cuộc vì vậy Google đã bất đắt dĩ biến Google+ thành một mxh dành cho seoer.

Đây là thẻ alt

Google Plus có tính năng tương tự mạng xã hội facebook saler +, chia sẻ, comment. 1 bài viết được +, bình luận, share sẽ tốt cho SEO. IClick hiểu được điều đó & đã thiết kế ứng dụng hỗ trợ seoer ứng dụng G+ vào việc seo của mình.

Phần mềm Google Plus của iClick hỗ trợ user tăng +, bình luận, share 1 bài đăng trên týờng của mình.

Content để bình luận và chia sẻ sẽ do chính members tạo vì vậy tính thực tế cao.

Ngoài ra, mạng chia sẽ video của google cũng là một chanel seo cực tốt cho ngýời làm seo để seo trên youtube cũng nhý website của mình.

IClick xây dựng application cho youtube cũng gần giống với Google Plus. Tức là tool cũng có chức năng tăng view, like, bình luận cho video . 1 khi các chỉ số của video tốt thì position của video trên trang tìm kiếm cũng sẽ được cải thiện.

Để chạy Google+ và Youtube của iClick user chỉ cần add link bài đăng Google Plus hoặc link clip của mình vào công cụ. Sau đó, ngýời dùng cần cắm tiện ích để +, comment, chia sẻ, thích, view phương thức link của mọi người để nhận được lượt view, +, like, commt, share trở lại.

Ứng dụng hỗ trợ dân seo seo trên Google Plus & youtube được sự tin tưởng và nhiều thành viên đang sử dụng có nghĩa gần giống nhau kết quả tốt.

Hãy thử add link video youtube và công cụ tăng cộng/comment/share/like/view cho link G+ và link Youtube. Công cụ có tên là SEO G+, YOUTUBE là một sản phẩm của hệ thống seo và marketing iClick. Sử dụng công cụ này có thể tăng được lượng view (đảm bảo view thật, 1 IP/1 ngày), tăng lượng comment chất lượng và lượt like đáng kể. Công cụ được cung cấp miễn phí dành cho tất cả mọi người.

Thêm link youtube để tăng view, tăng comment, tăng like

Nguyên tắc hoạt động là cộng đồng cùng tham gia để trao đổi lượt view/comment/like cho nhau - nhưng không phải làm bằng tay mà chỉ cần mở và treo công cụ. Để bắt đầu trước hết bạn phải thêm link vào tài nguyên seo...

Cách thêm link và phần mềm G+ và Youtube của iClick.


Các bước để thêm một link video vào tài nguyên seo của iClick để bắt đầu được tăng các chỉ số như view/comment/like của video yotube.

Thêm link youtube để tăng view, tăng comment, tăng like

Vào mục quản lý link youtube

Thêm link youtube để tăng view, tăng comment, tăng like

Nhấn nút thêm mới để mở cửa số nhập link youtube

Thêm link youtube để tăng view, tăng comment, tăng like

Copy link youtube

Thêm link youtube để tăng view, tăng comment, tăng like

Nhập link và các thông số cấu hình cho link youtube của mình.

Thêm link youtube để tăng view, tăng comment, tăng like

Nhập nội dung comment cho video, sau đó nhấn thêm để hoàn tất.

Thêm link youtube để tăng view, tăng comment, tăng like

 

Trong thời gian chờ đợi view/comment/like tăng thì bạn có thể cày thịt.

Thịt dùng để làm gì?


Thịt là đơn vị để trao đổi view/like/comment/share/view giữa các thành viên trong cộng đồng này. Cày thịt có nghĩa là treo phần mềm chạy liên tục để view/comment/share/like/view link cho người khác để tăng thịt. Đồng thời khi được người khác view/like/cộng/comment/share thì bạn sẽ mất đi số thịt đã cược. Tăng thịt bằng cách nào?

  • Cày các công cụ tăng thịt như G+ và Youtube, ViewMangXaHoi
  • Mua thịt, đóng tiền hoặc chuyển khoản để được mua thịt.
  • Đóng phí cấp VIP để được tăng thịt nhanh hơn, có 4 cấp VIP cho iClick: 1, 2, 3, 4. Tương ứng mỗi cấp bạn sẽ được tăng thêm từng ấy số thịt khi một tác vụ view/cộng/share/comment/like thành công.

Tăng view/like/comment cho link video để làm gì?


iClick cung cấp các công cụ giúp cho việc SEO và MARKETING và công cụ này cũng nhằm mục đích đó. Video của SEOER thường là các video ít thu hút thị hiếu vì vậy lượng xem, quan tâm thấp. Mỗi khi sử dụng công cụ này để tăng view/like/comment thì nhanh chóng video của bạn trở nên nổi bật và được YOUTUBE và cả GOOGLE đánh giá tốt và xếp hạng lên kết quả tìm kiểm của YOUTUBE và cả GOOGLE.

Sử dụng công cụ này có bị GOOGLE phạt không?


Google lhà không những là bộ máy thông minh mà còn có sự kiểm tra của cả con người. Google nghiêm ngặt trong việc bạn sử dụng công cụ để lấy tiền quảng cáo. Vì vậy công cụ này không khuyến khích người dùng sử dụng nó để kiếm tiền từ youtube. Công cụ này chỉ hỗ trợ seo và đưa video của bạn lên top tìm kiếm của YOUTUBE và GOOGLE. Công cụ vẫn là công cụ nên mong các thành viên tránh việc lạm dụng. Lời khuyên của iClick cho người dùng: chỉ sử dụng phần mềm khoảng 15 tiếng trên một ngày, sử dụng bằng nhiều tài khoản Gmail có tuổi và cấu hình các khoảng thời gian delay càng lâu càng tốt.

Lời kết


G+ và Youtube là một công cụ tuyệt vời cho người muốn tăng cộng/comment/share link G+ và view/like/comment link Youtube. G+ và Youtube là những môi trường tốt cho seo, cạnh tranh ít so với seo GOOGLE và hỗ trợ tốt cho quá trình seo website lên GOOGLE. G+ và Youtube cung cấp miễn phí mọi người nên dành ít thời gian để trải nghiệm. Sử dụng hợp lý không lạm dụng G+ và Youtube để có kết quả tốt nhất. Chúc thành công!

Cám ơn bạn đã đọc bài viết này.

Thời gian đăng bài viết Tác giả: quanly | Thời gian đăng bài viết Đăng lúc: | Thời gian sửa lần cuối bài viết Lần sửa cuối: 06/01/15 00:40 | Đếm số lượt xem Số lượt xem: 32,862

Bài viết liên quan

Hãy là người đầu tiên viết bình luận