Giới thiệu View Mạng Xã Hội


View mạng xã hội là công cụ seo tăng traffic cho website từ các mạng xã hội phổ thông hiện nay như Facebook, Google+, Twitter, Scoopit, Pinterest, ... Google đánh giá cao lượng truy cập thông qua mạng xã hội nên iClick đã phát triển công cụ View Mạng Xã hội từ rất sớm và qua nhiều phiên bản để hoàn thiện dần và bổ sung thêm nhiều mạng xã hội có thể thêm vào iClick.

View mạng xã hội là công cụ cày thịt


View mạng xã hội là công cụ chạy cần thịt (không cần phải online), khi view link mạng xã hội cho người khác thì được thịt còn được người khác view link mình thì mất thịt. Số thịt được mất phụ thuộc vào người thêm link mạng xã hội đã cược bao nhiêu thịt cho link đó.

Người dùng có thể thay đổi số thịt của link tuỳ theo mong muốn của mình. Link cược nhiều thịt được view ưu tiên hơn so với link cược ít thịt.

Những mạng xã hội nào iClick chấp nhận


Cho tới phiên bản 1.0.6.5 thì iClick chấp nhận các mạng xã hội sau và sẽ tiếp tục bổ sung các mạng xã hội khác.

View mạng xã hội

Danh sách này khi mở rộng thêm mạng xã hội sẽ được thông báo trong từng bản cập nhật iclick.

Bài post như thế nào thì có thể thêm vào View MXH của iClick?


Bài post phải chứa link trỏ về "website của bạn" thì sẽ được iClick kiểm tra và chấp nhận để đưa vào link mạng xã hội. Website của bạn để trong dấu nháy để nhấn mạnh rằng website này đã được bổ sung vào mục website của Tài nguyên seo trong iClick.

Cách lấy đường link từ bài post trên Facebook, G+, Twitter và các mạng xã hội khác


Cách lấy cơ bản nhất đó là bấm vào link thời gian (time) đăng bài. Cách này áp dụng cho nhiều mạng xã hội như Facebook, G+, Twitter. Sau khi bấm thì trình duyệt sẽ tự link tới link trực tiếp của bài post. Hoặc có thể right click rồi bấm Copy link address.

1. Facebook

2. G+

3. Twitter 

Thêm link mạng xã hội vào iClick


Sau khi lấy được link bài post trên mạng xã hội có chứa link trỏ tới website của bạn thì bước tiếp theo bạn chỉ cần thêm link này vào tài nguyên seo của iClick.

Vào mục tài nguyên seo > Link MXH > Thêm mới

Sau khi nhấn nút thêm mới thì hộp thoại thêm link MXH sẽ hiện lên. Các bước tiếp theo là nhập link và kiểm tra link. Nếu kiểm tra link hợp lệ thì link sẽ được bổ sung vào MXH và bạn sẽ được view(nếu còn thịt).

Các bạn có thể ngưng sử dụng hoặc thay đổi số thịt cược cho link đã thêm vào(các cột màu xanh mang ý nghĩa là bạn có thể thay đổi)

Số thịt cược là số thịt bạn sẽ mất đi khi có một người viewlink của bạn. Và người đó cũng được số thịt này (+ cấp độ). Số thịt cược càng cao thì link bạn sẽ được ưu tiên view trước.

Tóm tắt:


  • View mạng xã hội tăng lượng view từ các mạng xã hội về website của bạn như Facebook, G+, Twitter, Pinterest, ...
  • View mạng xã hội là công cụ chạy bằng thịt, không cần online(view người khác thì tăng thịt, được người khác view thì giảm thịt).
  • Các bước để thêm link:
    • Copy link bài đăng trên MXH có chứa link trỏ về website
    • Thêm vào trong mục View MXH của tài nguyên seo iClick
    • Thay đổi số thịt cược để tăng giảm tính ưu tiên link của bạn.

Thân ái, quanly

 

Thời gian đăng bài viết Tác giả: quanly | Thời gian đăng bài viết Đăng lúc: | Thời gian sửa lần cuối bài viết Lần sửa cuối: 06/01/15 00:38 | Đếm số lượt xem Số lượt xem: 25,586

Bài viết liên quan

Hãy là người đầu tiên viết bình luận