Đóng phí bằng thẻ cào có được nguyên giá?

Ai chịu thiệt?


Nạp thẻ Viettel 50.000 VNĐ vào tài khoản iClick thì được bao nhiêu tiền? Đây là câu hỏi mà khá có nhiều thành viên thắc mắc, sau đây sẽ có câu trả lời rõ ràng cho vấn đề này.

Đóng phí bằng thẻ cào

Nạp thẻ cào tài khoản của bạn tăng ĐÚNG bằng MỆNH GIÁ thẻ cào. Nạp thẻ 50k thì tài khoản tăng 50k. iClick chấp nhận chịu thiệt % chia cho bên quản lý nạp thẻ cào.

iClick sử dụng dịch vụ đóng phí thẻ cào của ai?


iClick sử dụng dịch vụ đóng phí bằng thẻ cào điện thoại của Ngân Lượng - Ví điện tử Việt Nam. Vì vậy bên thứ ba mà iClick hay nhắc đến là ngân lượng.

Đóng phí bằng thẻ cào

Hầu hết các sự cố khi đóng tiền bằng thẻ cào xảy ra nguyên nhân xuất phát từ hệ thống quản lý việc nạp thẻ cào của ngân lượng. Vì vậy mỗi lần có trục trặc mà thành viên thông báo lại khi cào thẻ nhập vào phần mềm đến quanly, quanly lại gọi than phiền ngân lượng.

iClick được hưởng bao nhiêu trong từng thẻ cào?


Số tiền iClick lấy được tính bằng % so với mệnh giá thẻ. Tùy theo nhà mạng mà có số phần trăm khác nhau, nhưng thật ra nó cũng sêm sêm nhau tầm từ 20-25%. Như vậy có thể tóm tắt theo biểu đồ sau:

Đóng phí bằng thẻ cào

Thân ái, quanly

đóng phí iclick hướng dẫn đóng phí đóng phí bằng thẻ cào

Thời gian đăng bài viết Tác giả: quanly | Thời gian đăng bài viết Đăng lúc: | Thời gian sửa lần cuối bài viết Lần sửa cuối: 25/06/15 17:30 | Đếm số lượt xem Số lượt xem: 6,051

Hãy là người đầu tiên viết bình luận