Google Chrome đã cài mà không chạy được phần mềm seo G+, Youtube, Maps vì báo lỗi khi mở Google Chrome

Từ phiên bản 1.0.8.5 phần mềm SEO Google+, video Youtube, Maps đã ngưng hỗ trợ tính năng cày thịt trên trình duyệt truyền thống tích hợp vì vậy người dùng phải cày thịt bằng trình duyệt tự động - Google Chrome. Vì vậy máy tính bạn phải cài đặt sẵn Google Chrome mới chạy được các công cụ của phần mềm này.

Không chạy được phần mềm seo G+

Khi thêm khai báo một Gmail để chạy đến bước chọn trình duyệt nút Google Chrome không sáng lên.

Có một vài thành viên phản hồi máy tính đã cài đặt Google Chrome mà khi mở công cụ lên hoặc khai báo Gmail thì bị lỗi, hỗ trợ viên iClick kiểm tra và thấy đa phần trường hợp gây lỗi là do phiên bản Google Chrome quá cũ.

Không chạy được phần mềm seo G+

Phiên bản Google Chrome phải từ 54.0.2840.0 trở lên mới cày thịt được.

Không chạy được phần mềm seo G+

Phiên bản Google Chrome mới nhất ngày 13/03/2017 đã là 57.0.2987.98.

Như vậy bạn chỉ cần update lên phiên bản mới của Google Chrome là được. Để update bạn vào mục Giới thiệu Google Chrome (About Google Chrome) là quá trình nâng cấp tự động diễn ra.

Không chạy được phần mềm seo G+

Vào About Google Chrome.

Không chạy được phần mềm seo G+
Quá trình Update Google Chrome sẽ diễn ra. Sau khi update thành công bạn chỉ cần tắt mở lại Google Chrome là được.

Không chạy được phần mềm seo G+

Đối với Window XP thì Google Chrome không hỗ trợ nữa nên không thể Update được. Bạn thử remove ra rồi tải bản mới về cài lại.

Sau khi nâng cấp Google Chrome thành công bạn hãy thử chạy lại phần mềm SEO Google+, video Youtube, Maps coi đã khắc phục được lỗi chưa? Nếu vẫn chưa xin vui lòng liên hệ iClick để được kiểm tra và hỗ trợ thêm.

Xin cám ơn.

cày thịt phần mềm seo youtube phần mềm seo g+ trình duyệt tự động công cụ cày thịt lỗi không mở được phần mềm seo g+ lỗi google chrome cày thịt với trình duyệt tự động

Thời gian đăng bài viết Tác giả: quanly | Thời gian đăng bài viết Đăng lúc: | Thời gian sửa lần cuối bài viết Lần sửa cuối: 13/03/17 09:39 | Đếm số lượt xem Số lượt xem: 6,299

Hãy là người đầu tiên viết bình luận