Hướng dẫn xử lý Google + và Facebook marketing khi không hiện lên khung đăng nhập

Một số thành viên không chạy được Google + và Facebook marketing. Vì lý do không thể truy cập hoặc không hiện lên khung để đăng nhập tài khoản.

Các nguyên nhân dẫn đến tình trạng đó là vì mạng của máy tính các bạn đang chạy iClick nên không cho phép truy cập Google + (www.facebook.com) được .Và các bạn có thể dùng trang web Internet Explorer để truy cập và link: và kết quả www.facebook.com  sẽ đưa về cho chúng ta là không tìm thấy Server Facebook.com như thế này:

Đây là thẻ alt

Chứng tỏ là mạng của các bạn đã bị chặn . Thông thường mà mạng chặn kiểu này thì các bạn không bao giờ vào Facebook được.

Các cách để khắc phục những nguyên nhân là: Sử dụng DNS để phân giải tên miền như sau:

Đây là thẻ alt

Đây là thẻ alt

Đây là thẻ alt

Đây là thẻ alt

Đây là thẻ alt

Hoàn tất các bước trên, các bạn có thể thử lại bằng cách tắt và mở lại Facebook marketing . Nếu khung FBM hiện lên cho các bạn đăng nhập thì là đã thành công. các cách làm trên không có bị ảnh hưởng đến mạng của các bạn và an toàn cho máy tính.

Cảm ơn các đã quan tâm và theo dõi. Chúc các bạn thành công.

Thân ái, Đoàn Tây

không hiện khung đăng nhập

Thời gian đăng bài viết Tác giả: quanly | Thời gian đăng bài viết Đăng lúc: | Thời gian sửa lần cuối bài viết Lần sửa cuối: 03/07/15 13:48 | Đếm số lượt xem Số lượt xem: 4,344

Hãy là người đầu tiên viết bình luận