Tổng hợp các lỗi không đăng nhập được Zalo

Nội dung chính

>> Không vào được zalo ngày 23/09/2018.

Dưới đây là một số thông báo lỗi và cách khắc phục khi bạn không đăng nhập được phần mềm Zalo.

không login được Zalo

Phần mềm Zalo - nhắn gửi yêu thương.​

1. Zalo bị lỗi không thể kết nối internet/2G/3G/Wifi

- Nguyên nhân: Lỗi này thường do không cài đúng phiên bản Zalo dành cho hệ điều hành của máy hay bản cài đặt Zalo đó bị lỗi và thường xuất hiện trên những điện thoại phổ thông (không phải smartphone), điển hình như những điện thoại sử dụng nền tảng Java, Zalo trên s40-s60 hay Zalo cho Nokia Asha.

- Cách khắc phục: Bạn chọn tải những phiên bản có nguồn gốc chính thống và có uy tín trên mạng. Nếu như bạn chọn tải ở những nguồn không rõ ràng thì khả năng dính lỗi này rất cao. Ngoài ra bạn hãy thử gỡ bỏ cài đặt Zalo, sau đó cài đặt lại.

2. Zalo báo lỗi "không phải mã QR của Zalo"

- Nguyên nhân: Bạn đang sử dụng phiên bản cũ của Zalo trên thiết bị mobile

- Cách khắc phục:+ Đối với iOS: Bạn vào App Store, cập nhật bản mới nhất của Zalo.+ Đối với Android: Trên Android nhiều bạn không thể cập nhật được Zalo do lý do nào đó. Để cập nhật được bản Zalo mới nhất bạn có thể tải zalo dạng *.apk bản mới nhất từ các nguồn tải khác trên mạng về máy tính và copy sang điện thoại để cài đặt.

3. Zalo báo lỗi “Expired Certificate”

- Nguyên nhân: Lỗi này là do thời gian trên máy quá sai lệch so với thời gian phát hành phiên bản Zalo hiện tại đang cài trên máy.

- Cách khắc phục: Bạn chỉnh lùi thời gian trên máy điện thoại về 1 năm. Chú ý tắt tính năng tự động cập nhật ngày giờ để tránh máy tự động cập nhật thời gian thông qua nhà mạng. Hoặc bạn có thể kiểm tra xem năm phát hành phiên bản Zalo hiện tại (java, s60) và chỉnh thời gian của máy về lúc ấy.

4. Zalo không tự động nhận thông báo tin nhắn/cuộc gọi

- Nguyên nhân: Một số dòng smartphone như Lumia 630 lúc sử dụng Viber hay Zalo thì chỉ nhận được cuộc gọi nhỡ, chứ không bao giờ hiện thông báo tin nhắn hoặc báo cuộc gọi ngay tức thì. Nguyên nhân là do trong lúc tin nhắn hay cuộc gọi gửi đến máy của bạn thì máy đang trong tình trạng ngắt kết nối mạng hoặc ứng dụng không được phép truy cập mạng khi không bật màn hình.

- Cách khắc phục: Bạn thử tắt chức năng tiết kiệm pin của máy điện thoại đang sử dụng. Hoặc cho phép Zalo chạy nền thì ứng dụng mới báo có tin nhắn hay cuộc gọi ngay khi được nhận.

- Cách khắc phục đối với các máy iPhone:+ Đối với iOS 5: Bạn vào Cài đặt của iPhone >> Dịch vụ định vị >> Zalo bật ON.​+ Đối với iOS 6 và 7: Bạn vào Cài đặt của iPhone >> Bảo mật >> Ảnh >> Zalo và bật ON.

5. Zalo báo lỗi 647

- Nguyên nhân: Lỗi này xuất phát từ việc thời gian trên máy quá khác so với thời gian phát hành phiên bản Zalo.

- Cách khắc phục: Bạn thử cập nhật Zalo mới nhất. Nếu vẫn không được thì bạn hãy làm theo hướng dẫn khắc phục lỗi "Expired Certificate" như đã trình bày ở trên.

6. Zalo báo lỗi 360

- Cách khắc phục: Cập nhật ứng dụng Zalo lên phiên bản mới hơn từ những nguồn tải tin cậy.

7. Zalo báo lỗi 600

- Cách khắc phục: Cập nhật ứng dụng Zalo lên phiên bản mới hơn từ những nguồn tải tin cậy.

8. Zalo không vào được phòng chat

- Nguyên nhân: Nội dung chat của người dùng có nội dung xấu, vi phạm quy định của phòng chat. Spam tin nhắn, quảng cáo những thông tin phản cảm.

9. Zalo lỗi không đăng nhập bằng số điện thoại nước ngoài được

- Cách khắc phục: Bạn nhờ người thân ở Việt Nam, dùng một sim rác đăng ký tài khoản Zalo và kích hoạt Zalo bằng số điện thoại đó. Sau đó bạn nhờ người đó gửi số điện thoại đó và mật khẩu để bạn đăng nhập vào Zalo.

10. Không có kết nối với tài khoản Zalo

- Cách khắc phục: Bạn kiểm tra lại tình trạng kết nối theo các bước sau:1. Kiểm tra lại dung lượng bộ nhớ của máy.2. Kiểm tra lại dung lượng và dịch vụ gói cước 3G3. Di chuyển đến vùng phủ sóng tốt hơn và thử lại.Trường hợp tình trạng mạng bình thường nhưng vẫn không kết nối được, người dùng có thể liên hệ trực tiếp đến bộ phận CSKH của Zalo theo số 1900561558 (cước phí 2000đ/phút) để được hỗ trợ tốt nhất.

Nguồn: Thế Giơi Di Động.

 

Nội dung chính

 

auto zalo miễn phí phần mềm quảng cáo zalo không đăng nhập được zalo không đăng nhập được zalo marketing phần mềm zalo zalo báo lỗi 502 lỗi zalo 2027 đường truyền không ổn định 502 loi 2027 tren zalo lỗi zalo 2028 zalo báo lỗi 2027 zalo bị lỗi ngày tháng

Thời gian đăng bài viết Tác giả: quanly | Thời gian đăng bài viết Đăng lúc: | Thời gian sửa lần cuối bài viết Lần sửa cuối: 19/04/17 13:55 | Đếm số lượt xem Số lượt xem: 10,560

Hãy là người đầu tiên viết bình luận