Không vào được Zalo ngày 23/09/2018

Bài viết nói về phần mềm:

Phần mềm Zalo Marketing


Đang hoạt động
Phiên bản: 1.1.4.8
Lần cuối cập nhật: 07/06/2023 10:43
Dùng thử 3 ngày
Bản quyền: CẤP 3
Phần mềm chạy hiện điều hành windows | Kiểu phần mềm Windows

Phần mềm gửi tin nhắn cho bạn bè và đăng bài lên tường Zalo.

Xem chi tiết

Hôm nay một số trang web nổi tiếng và Zalo bị ảnh hưởng bởi một trung tâm dữ liệu ở công viên phần mềm Quang Trung bị mất điện - nơi mà Zalo và một số website đặt máy chủ ở đây.

Theo như một số báo viết thì BQL Datacenter đã thông báo về lịch cúp điện nhưng các đơn vị thuê không có sự chuẩn bị hoặc không có thông báo tới người dùng khiến mọi người bị bất ngờ.

Hiện điện đã có trở lại một số website đã lên sóng mà Zalo vẫn chưa vào được.

đường tuyền không ổn định
Zalo trên web.

đường tuyền không ổn định
Zalo trên phần mềm máy tính.

đường tuyền không ổn định
Zalo trên điện thoại.

Bạn không nên cố gắng sửa trong trường hợp này, không nên gỡ đi cài lại các ứng dụng Zalo, không nên tra Google cách sửa vì đây là sự cố từ Zalo, từ máy chủ.

Lương truy cập iClick tăng đột biến và iClick nhận nhiều cuộc gọi từ bạn đọc yêu cầu hỗ trợ - Nhưng chúng tôi không phải đơn vị hỗ trợ hay trực thuộc Zalo, các bài viết trên website chỉ là đăng các hướng dẫn xử lý sự cố hay gặp phải Zalo nên chúng tôi không thể hỗ trợ các vấn đề liên quan tới Zalo. iClick là đơn vị cung cấp phần mềm và chỉ hỗ trợ các vấn đề về phần mềm mà mình cung cấp trong đó có phần mềm Zalo Marketing.

Đây cũng là một bài học cho các "ông lớn" hãy chuẩn bị tốt các tình huống, hãy tôn trọng người, hãy nhìn vào sự thật và đưa ra lời xin lỗi hợp lý xin đừng lấy cớ là sự cố ngoài ý muốn.

Trân trọng thông báo, iClick.

phần mềm zalo marketing đường truyền không ổn định 502 sự cố zalo không vào được zalo đường truyền không ổn định sập sever zalo đang kết nối zalo

Thời gian đăng bài viết Tác giả: quanly | Thời gian đăng bài viết Đăng lúc: | Thời gian sửa lần cuối bài viết Lần sửa cuối: 23/09/18 16:40 | Đếm số lượt xem Số lượt xem: 10,828

Hãy là người đầu tiên viết bình luận