Xóa từ khóa gợi ý xấu trên Google

Google Suggest (Google gợi ý) là dịch vụ mà Google giúp bạn hướng tới một gợi ý cho từ khóa gốc mà bạn gõ vào Google Search.

Bỏ từ khóa gợi ý xấu
Một ví dụ về Google suggest.

Từ khóa gợi ý được tổng hợp từ lượng tìm kiếm của người dùng nhưng trong thực tế từ khóa suggest có thể thao túng được, một số đối tượng xấu đã lợi dùng Google Suggset để tạo ra các từ khóa gợi ý xấu như LỪA ĐẢO, NỢ THUẾ,...

Bỏ từ khóa gợi ý xấu
Từ khóa gợi ý xấu về một thương hiệu.

Bỏ từ khóa gợi ý xấu
Một ví dụ khác về từ khóa xấu.

Khi bạn bị chơi xấu bởi đối thủ bằng từ khóa suggest thì thương hiệu bạn sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng vì lượng người dùng đến từ mạng - google tìm kiếm sẽ cảnh giác với những thương hiệu gắn với từ khóa xấu.

Bỏ từ khóa gợi ý xấu
Tác hại của gợi ý từ khóa xấu.

Bỏ từ khóa gợi ý xấu
Chủ doanh nghiệp "kêu trời" vì từ khóa gợi ý xấu.

Dạo trên mạng bạn sẽ thấy có những phương pháp đối phó với Google Suggest xấu như:

  • Đẩy các từ khóa gợi ý khác lên để chiếm chỗ từ khóa xấu
  • Viết một bài "thanh minh" về từ khóa xấu
  • Liên hệ với Google để "yêu cầu" gỡ từ khóa xấu.
  • ...

Nói trắng ra những phương pháp trên thật sự không hiệu quả, không triệt để tốn rất nhiều thời gian. Chẳng hạn muốn đẩy các từ khóa gợi ý tốt lên thường rất khó, nếu từ khóa gợi ý xấu đang top 1 thì bạn phải đẩy 10 từ khóa gợi ý tốt lên trên từ khóa gợi ý xấu đó - một công việc cực kỳ nhọc nhằn. Viết bài giải thích từ khóa xấu là bạn bị đối chơi xấu nhưng từ khóa xấu vẫn còn đó và ít ai đọc và tin bài viết thanh minh của bạn. Còn liên lạc với Google ư? - Họ chẳng bao giờ quan tâm đơn từ của bạn đâu cho dù đó là "van xin" hay "yêu cầu".

Hãy tìm đến chúng tôi với giải pháp tối ưu và triệt để nhất - Dịch vụ XÓA TỪ KHÓA XẤU của iClick.

Dịch vụ xóa từ khóa xấu của iClick giúp cho doanh nghiệp loại bỏ những từ khóa gợi ý không mong muốn ra khỏi danh sách gợi ý, giúp bạn lấy lại thương hiệu bị bôi nhọ, bị vu khống, lấy lại niềm tin khách hàng, lượng truy cập và doanh số.

Bỏ từ khóa gợi ý xấu
Dịch vụ loại bỏ từ khóa gợi ý xấu trên Google.

Dịch vụ cam kết hiệu quả, đẩy văng trong vòng 1-2 tháng, ổn định và tác dụng lâu dài.

Bạn chỉ cần cung cấp từ khóa gợi ý xấu cần loại bỏ > Chúng tôi sẽ báo giá. Nếu chấp nhận giá thì qua trình đẩy từ khóa xấu bắt đầu > bạn chỉ cần chờ đợi kết quả ưng ý trong 1-2 tháng.

Liên hệ để được tư vấn và báo giá cụ thể cho TỪ KHÓA GỢI Ý XẤU mà bạn muốn LOẠI BỎ.

Ngoài ra chúng tôi còn có dịch vụ đẩy từ khóa gợi ý lên TOP.

Trân trọng, iClick.

tạo google gợi ý google suggest cách tạo google suggest seo google suggest tool tạo google suggest dịch vụ tạo google suggest chạy google gợi ý google suggest xấu từ khóa xấu từ khóa gợi ý xấu đẩy từ khóa gợi ý xấu xóa từ khóa gợi ý xấu dịch vụ hạ google suggest xấu google suggest là gì phần mềm google suggest dịch vụ google suggest

Thời gian đăng bài viết Tác giả: quanly | Thời gian đăng bài viết Đăng lúc: | Thời gian sửa lần cuối bài viết Lần sửa cuối: 07/07/19 22:18 | Đếm số lượt xem Số lượt xem: 28,590

Hãy là người đầu tiên viết bình luận