Phần mềm quản lý bãi giữ xe thông minh

Bài viết nói về phần mềm:

Phần mềm giữ xe trên điện thoại


Đang hoạt động
Phiên bản: 1.0
Lần cuối cập nhật: 01/01/0001 00:00
Dùng thử 30 ngày
Bản quyền: CẤP 1
Ứng dụng chạy với điện thoại Android hoặc Ứng dụng chạy với điện thoại iPhone | Kiểu ứng dụng điện thoại: Android hoặc iOS/iPhone/iPad

Phần mềm giữ xe sử dụng trên điện thoại, sử dụng thẻ nhựa NFC, giữ xe thông minh, nhanh chóng, tiện lợi với chi phí đầu tư siêu rẻ.

Xem chi tiết

Phần mềm giữ xe IO là hệ thống giữ xe thông minh sử dụng trên điện thoại và thẻ nhựa NFC. Vì sao gọi đây là phần mềm quản lý bãi giữ xe thông minh?

Sử dụng điện thoại thông minh

Khác với hầu hết các hệ thống quản lý bãi giữ xe khác trên thị trường. Phần mềm giữ xe IO dùng trên điện thoại thông minh, cụ thể là điện thoại Android có đọc được thẻ NFC. Sử dụng điện thoại có những ưu điểm vượt trội và tiên tiến hơn so với hệ thống máy tính và camera phức tạp như tiện lợi, chi phí đầu tư và duy trì rẻ hơn hàng chục lần, không phụ thuộc nhiều vào lưới điện, ổn định và hiệu quả hơn.

phần mềm quản lý giữ xe thông minh
Phần mềm giữ xe IO sử dụng điện thoại thông minh.

Công nghệ áp dụng tiên tiến, thông minh

Phần mềm được áp dụng các công nghệ mới nhất khác với hầu hết các hệ thống giữ xe truyền thống sử dụng công nghệ cách đây phải gần 10 năm. Việc cập nhật công nghệ mới, các công nghệ thông minh giúp cho phần mềm hoạt động nhanh chóng và hiệu quả hơn. Cụ thể là các công nghệ như nhận diện biển số, NFC không tiếp xúc, đọc nghe âm thanh, thư viện lập trình .NET mới nhất...

phần mềm quản lý giữ xe thông minh
Công nghệ nhận diện biển số.

Thiết kế thông minh

Ứng dụng dùng trên điện thoại hạn chế về phần cứng, dung lượng, kích thước màn hình... nhưng không vì vậy mà ứng dụng kém chuyên nghiệp hay thua kém các hệ thống giữ xe lớn khác. Các nghiệp vụ được thiết kế, lập trình thông minh giúp tối ưu, thân thiện với người dùng. Ứng dụng còn chia ra gói cơ bản và mở rộng, với gói mở rộng cao cấp chúng ta hoàn toàn có thể quản lý các bãi giữ xe lớn tư vài trăm tới vài ngàn xe. Trên ứng dụng có tích hợp các tính năng mở rộng và dễ dàng phát triển thêm để phù hợp với hầu hết các mô hình quản lý bãi giữ xe.

phần mềm quản lý giữ xe thông minh
Thiết kế thông minh.


Tự động thông minh

Các thao tác như tính tiền, xác nhận xe, đọc biển số, thống kê, tính toán, lưu trữ đồng bộ dữ liệu... được tích hợp tự động vào phần mềm. Người dùng không cần tốn công, nhức óc, lo lắng vì đã có phần mềm mềm tự động thông minh xử lý. Các thao tác cơ bản còn lại mới cần yếu tố con người.

phần mềm quản lý giữ xe thông minh
Tự động thông minh.

Người dùng không cần tốn nhiều "thông minh"

Có nghĩa ai cũng có thể sử dụng ngay phần mềm giữ xe IO. Một bác bảo vệ U70 cũng chỉ mất vài phút để sử dụng các tính năng cơ bản như quản lý xe ra vào. Tất nhiên ở cấp độ quản lý cần khai thác nhiều tính năng chuyên sâu thì sẽ cần nhiêu thời gian hơn để tìm hiểu. Chung quy ứng dụng khá thân thiện với người dùng vì nó cơ bản, dễ dùng, phân cấp, phần quyền sử dụng phù hợp theo từng đối tượng.

phần mềm quản lý giữ xe thông minh
U70 sử dụng vô tư vì rất dễ sử dụng.

Một phần mềm giữ xe thông minh sẽ giúp bạn quản lý tốt bãi giữ xe của mình cũng như bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và tiền bạc. Phần mềm giữ xe thông minh IO là lựa chọn phù hợp cho tất cả các bãi giữ xe. Đặc biệt phù hợp với các bãi giữ xe trước cửa hàng, bãi giữ xe chung cư, bãi giữ xe nhà trọn, bãi giữ xe công ty, bãi giữ xe oto, xe máy.

phần mềm giữ xe máy phần mềm giữ xe io chuyên nghiệp hệ thống giữ xe miễn phí thông minh giá rẻ phần mềm quản lý bãi xe gắn máy app giữ xe

Thời gian đăng bài viết Tác giả: quanly | Thời gian đăng bài viết Đăng lúc: | Thời gian sửa lần cuối bài viết Lần sửa cuối: 10/07/24 13:00 | Đếm số lượt xem Số lượt xem: 757

Hãy là người đầu tiên viết bình luận