Cách Youtube sắp xếp thứ tự nhận xét

Như các bạn đã biết Youtube có hai kiểu sắp sếp thứ tự bình luận là: nhận xét hàng đầumới nhất xếp trước.

Thuật toán sắp xếp thứ tự bình luận video Youtube

Hai cách sắp xếp thứ tự bình luận của Youtube.

Trong hai cách này thì nhận xét hàng đầu là cách sắp xếp mặc định. Đối với sắp xếp theo kiểu mới nhất xếp trước thì dễ hiểu rồi vì nó sắp xếp theo thứ tự thời gian: nhận xét gần nhất xếp trước, nhận xét cũ nhất xếp sau.

Thuật toán sắp xếp thứ tự bình luận video Youtube

Cách sắp mới nhất xếp trước.

Nhưng đối với cách sắp xếp mặc định: Nhận xét hàng đầu thì phức tạp hơn hẳn vì khái niệm hàng đầu của Youtube là cả một thuật toán rắc rối. Mới nhìn vào bạn có thể đoán nhận xét nào có nhiều lượt trả lời, nhiều lượt like thì xếp trước nhưng không hoàn toàn như vậy.

Thuật toán sắp xếp thứ tự bình luận video Youtube

Những nhận xét có nhiều lượt like, lượt trả lời thường xếp trước...

Thuật toán sắp xếp thứ tự bình luận video Youtube

... nhưng không phải lúc nào cũng vậy.

 

Thuật toán Youtube áp dụng để sắp xếp lượt thứ tự nhận xét trên Youtube phức tạp hơn bạn nghĩ rất nhiều. Tuy nó không phức tạp bằng thuật toán xếp hạng từ khóa trên Google Search những cũng khó để bạn biết công thức chính xác.

Chúng tôi nghiên cứu trên rất nhiều video và có thể đưa ra được những yếu tố ảnh hưởng đến thứ tự sắp xếp bình luận Youtube.

  • Số lượt Like và Dislike
  • Số lượt trả lời
  • Thời gian đăng nhận xét
  • Người đăng nhận xét

Trong đó lượt like và số lượt trả lời là những nhân tố quyết định chính.

Video có nhiều lượt Like (Like - Dislike) thường xếp trước. Nhận xét được nhiều người quan tâm, bạn luận, trả lời (trả lời chính nhận xét đó) thường xếp trước. Nhận xét được đăng mới đây được ưu tiên xếp trước so với những nhận xét đã cũ. Người đang nhận xét có lượt tương tác nhận xét trên Youtube tốt, tài khoản thâm niên, chất lượng, tương tác nhiều được ưu tiên xếp trước.

Trên đây là những yêu tố quyết định vị trí nhận xét của bạn trên danh sách nhận xét của Youtube. Kết hợp cả một yếu tố này là một công thức phức tạp và được Youtube bí mật.

Bạn có thể sử dụng phần mềm seo Youtube của iClick để tăng lượt trả lời và lượt like cho một nhận xét cụ thể trên Youtube.

/huong-dan/phan-mem-seo-youtube-t137.html

Chúc bạn thành công, iClick.

thuật toán google phần mềm seo youtube up top comment youtube tăng lượt like cho bình luận youtube tăng lượt trả lời cho bình luận youtube cách đưa bình luận lên top sắp xếp nhận xét youtube sắp xếp thứ tự bình luận youtube cách đưa nhận xét lên top thuật toán youtube xếp hạng nhận xét youtube xếp hạng bình luận youtube xếp hạng cmt youtube

Thời gian đăng bài viết Tác giả: quanly | Thời gian đăng bài viết Đăng lúc: | Thời gian sửa lần cuối bài viết Lần sửa cuối: 24/09/17 22:37 | Đếm số lượt xem Số lượt xem: 9,520

Hãy là người đầu tiên viết bình luận