Công cụ Seo mới thực sự tạo ra sự khác biệt

Wendy Piersall.com nói rằng "Google chỉ thích bạn khi mọi người khác thích bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên". Wendy Piersall.com đang ám chỉ rằng một trang web phải tạo backlinks từ những nguồn có uy tín, tương tác và nhận thức tổng thể trước khi nó có thể leo lên trong bảng xếp hạng. Nhưng thêm vào đó, bạn cần phải hiểu các chiến lược SEO để duy trì thứ hạng.

SEO là một sự nỗ lực không ngừng và nó là một quá trình chuyển đổi liên tục. Tin tốt là vẫn có những tính năng liên tục đổi mới và các công cụ đưa ra để giúp bạn có liên quan trong lĩnh vực SEO.

Đây là thẻ alt

Bối cảnh kỹ thuật số với các công cụ mạnh mẽ để duy trì trang web của bạn và tìm kiếm những nỗ lực trong việc lập kế hoạch SEO. Và để giúp bạn làm được điều này, dưới đây là 3 trong số những công cụ SEO mới nhất sẽ tạo ra sự khác biệt cho doanh nghiệp của bạn.

1. Screaming Analyser file Frog SEO Log

Screaming Frog đã được rất nhiều người yêu thích trong cộng đồng SEO. Nó được chào mời như là một trong những công cụ SEO authority và hiệu quả nhất trên thị trường. Tính đến thời điểm gần đây, nhóm nghiên cứu tại Screaming Frog đã phát hành một công cụ mới để đi sâu hơn vào kết quả tìm kiếm của bạn: Nó được gọi là Screaming Frog SEO Log File Analyser.

Log file là một tập tin đầu ra từ máy chủ Web, nó sẽ bao gồm các thông tin như ngày và giờ nhận được, địa chỉ IP, yêu cầu URL và dữ liệu hữu ích khác. Những loại tập tin có thể rất hữu ích với SEO và được sử dụng nhiều hơn rất nhiều trước khi công cụ phân tích bắt đầu trở nên phổ biến. Trong những năm gần đây, SEO đã phát hiện ra những tính năng hữu dụng của nó, đó là việc tạo ra Log File Analyser.

Công cụ này cho phép các file log được import thông qua việc kéo và thả trong giao diện. Từ đó, bảng điều khiển sẽ cung cấp một phân tích chi tiết mà bots tìm kiếm thu thập trang web của bạn, số trang được thu thập và các chi tiết khác mà các công cụ SEO thường không phát hiện ra.

Screaming Frog SEO Log File Analyser cũng có thể giúp bạn xác định các URL respond chậm, News Sitemap được kiểm tra thường xuyên bởi Googlebot, cách một liên kết inbound mới có tác động đến tỷ lệ thu thập của bạn và các số liệu khác chưa được khám phá. Phần lớn nhất của công cụ này là dữ liệu log có thể được tham chiếu chéo với các dữ liệu URL, đây là một quá trình tẻ nhạt và mất thời gian bên trong công cụ. Điều này cho phép phân tích sâu vào những cải tiến đáng kể trên trang web của bạn và cuối cùng là SEO của bạn.

2. GMass

Một khía cạnh quan trọng của SEO liên quan đến việc phát triển các mối quan hệ với các blogger khác, những người có ảnh hưởng và phương tiện truyền thông để trang web của bạn có thể đạt được backlinks authority và có liên quan.

GMass được thiết kế để giúp bạn gửi ra các tùy chọn cao, các email cá nhân nhưng trên thực tế, chúng đang phát triển ồ ạt. Email nhiều như 10.000 người tại một thời điểm duy nhất. E-mail được tạo riêng cho một cá nhân có nhiều khả năng sẽ nhận được sự chú ý so với các bản copy.

Plugin này giúp cá nhân hoá e-mail dựa trên thông tin được kéo từ Google Sheets mà bạn đã tạo. Các trường cá nhân hóa chứa bất kỳ các cột trong bảng tính của bạn bao gồm tên, công ty, thành phố và các thông tin cá nhân khác. Danh sách email có thể được lấy từ tài khoản gmail thông tính năng tìm kiếm. GMass cũng cung cấp dữ liệu mở và theo dõi dữ liệu click, báo cáo email được tích hợp trực tiếp với gmail, lập lịch email tùy chọn và thậm chí có thể gửi email như một câu trả lời cho cuộc đàm thoại cuối cùng được tổ chức với một cá nhân. Và còn một điều tuyệt vời khác nữa, GMass hoàn toàn sử dụng miễn phí. Sử dụng công cụ này để duy trì kết nối với bất cứ ai trong không gian của bạn mà họ đang quan tâm đến các nội dung mà bạn đang tạo. Mỗi liên kết và sự đề cập tạo ra một sự khác biệt.

3. Impactana

Nội dung là xương sống của tất cả các nỗ lực SEO. Nếu không có nội dung, bạn sẽ không nhận được lưu lượng truy cập, có được backlinks và khi đó bạn sẽ bị giới hạn trong bảng xếp hạng. Impactana là công cụ mới nhất để lái vị trí thứ hạng của bạn thông qua marketing content.

Với SEO, Impactana là marketing content, marketing video và giúp xác định nội dung dựa trên số lượng backlinks đáng kể, số lượt view và comment, các tín hiệu xã hội. Khi xây dựng backlinks, thông tin này là rất hữu ích bởi vì bạn có thể xác định các chủ đề, các liên kết trong bài viết và các nguồn kết nối đến thông tin. Sau đó, bạn có thể sử dụng dữ liệu này để có được các trích dẫn authority của riêng bạn.

Impactana là toàn diện hơn so với hầu hết các công cụ khác vì nó đầy đủ văn bản, công cụ này có thể tìm kiếm các từ khóa trong title được tối ưu hóa SEO. Impactana cũng tích hợp các ứng dụng SEO như LinkResearchTools để tạo ra báo cáo Quick Backlink Profiler với các phân tích sâu hơn.

Các fan yêu thích công cụ SEO chắc chắn sẽ cần phải sử dụng để cải thiện thứ hạng tìm kiếm của họ nhưng sự kết hợp với các dịch vụ mới và động có thể giúp đưa ra một lợi thế cạnh tranh. Chiến thuật mới và thú vị là một phần quan trọng trong việc duy trì và giúp công ty của bạn phát triển trên Web. Với sự kết hợp của các công cụ mạnh, sáng tạo marketing content và sự kiên trì, tầm nhìn của bạn về sự thống trị trực tuyến thực sự có thể đạt được.

Nguồn: thegioiseo.com

cong cu seo phan mem seo phan mem ho tro seo

Thời gian đăng bài viết Tác giả: quanly | Thời gian đăng bài viết Đăng lúc: | Thời gian sửa lần cuối bài viết Lần sửa cuối: 16/05/16 09:08 | Đếm số lượt xem Số lượt xem: 4,232

Hãy là người đầu tiên viết bình luận