IClick tạm ngưng nhận đăng bài Post Forum để bảo trì và xây dựng Post Forum ver 2.0

iClick tạm ngưng Post Forum để bảo trì

Trong thời gian Post Forum iClick hoạt động gần 1 năm qua iClick đã gặp rất nhiều khó khăn chủ yếu liên quan tới Forum bị sandbox, Forum bị chết hầu hết nguyên nhân là do Google và người quản trị Forum. iClick đã tìm cách bổ sung hệ thống Blogspot, WordPress, Blog.com và để hạn chế trường hợp bị Sandbox nhưng sau một thời gian thì những trang web2.0 này cũng gặp phải tình trạng bị khóa. 

Link người dùng đã được đăng, tài khoản đã bị trừ nhưng link chết hoặc Google không index - iClick rất khó giải thích với người dùng việc này. iClick mong thành viên thông cảm về Post Forum. Bạn nên cân nhắc nếu bạn muốn đóng tiền chạy forum.

iClick đóng cửa Post Forum? Không! iClick sẽ cải thiện hệ thống diễn đàn và web 2.0 sau đó sẽ cho phép người dùng đăng bài trở lại, ngoài ra iClick đang xây dựng Post Forum mới có thể coi là Post Forum Version 2.

Thông báo tạm ngưng post forum

Post Forum tạm ngưng để bảo trì và xây dựng Post Forum version 2.0.

Post Forum Version 2 có gì hot?

Post Forum Version 2 là phiên bản mới của Post Forum với phiên bản này người dùng có thể TỰ ĐĂNG bài lên chính những FORUM, BLOGSPOT, WORDPRESS của chính mình, ... web 2.0 của mình. iClick sẽ tinh giảm 90% công tác đăng bài đi link thủ công giúp các bạn tiết kiệm được nhiều thời gian hơn.

Ví dụ bạn có 10 BLOGSPOT, WORDPRESS vệ tinh, bạn đăng ký được 50 FORUM khác nhau, bạn muốn đăng bài viết của mình lên 60 trang nếu làm thủ công bạn sẽ mất khá nhiều thời gian, giờ đây với Post Forum iClick bạn chỉ cần bấm một nút - phần mềm sẽ làm giúp bạn, danh sách link đăng thành công sẽ trả về.

iClick sẽ chia sẽ một số thiết kế mới của Post Forum mới:

Thông báo tạm ngưng post forum

Bạn sẽ tự đăng bài với Post Forum phiên bản mới.

Thông báo tạm ngưng post forum

Ba bước chính để đăng bài.

Thông báo tạm ngưng post forum

Cửa sổ đăng bài.

Thông báo tạm ngưng post forum

Những FORUM và WEB 2.0 iClick  sẽ cho người dùng khai báo để đăng bài.

Post Forum mới khi nào ra? Ai có thể sử dụng?

Post Forum mới đang trong giai đoạn xây dựng, Sẽ ra mắt các thành viên vào ngày (10/7/2016) . Tất cả thành viên đều có thể sử dụng Post Forum iClick để đăng bài đi link tiện lợi và nhanh chóng hơn.

Bạn sẽ mất gì khi sử dụng Post Forum để tự đăng bài? iClick đang suy nghĩ vấn đề này nhưng khả năng lớn là bạn chỉ mất thịt khi đăng bài, cấp càng cao mất càng ít. Không như đăng bài trả phí bạn phải mất số dư tài khoản để đăng mỗi link 300 đồng. Số thịt dùng để đăng bài sẽ được công bố trong ngày ra mắt.

Bạn có thể góp thêm ý kiến xây dựng hoặc cần hỗ trợ gì liên hệ với Skype: ngohoangminh90 hoặc email vào địa chỉ: minhiclick@gmail.com.

Thân ái, quanly

nạp tiền post forum phần mềm post forum phần mềm đăng tin phần mềm đăng tin diễn đàn post forum ver 2.0 bảo trì post forum

Thời gian đăng bài viết Tác giả: quanly | Thời gian đăng bài viết Đăng lúc: | Thời gian sửa lần cuối bài viết Lần sửa cuối: 03/06/16 08:43 | Đếm số lượt xem Số lượt xem: 12,211

Hãy là người đầu tiên viết bình luận