Nạp tiền bằng thẻ cào điện thoại không được

Hệ thống nạp thẻ cào đã trở lại bình thường ngày 08/01/2018 sau 10 ngày bị lỗi.

Trong thời gian từ ngày 29/12/2017 đến nay (02/01/2018) không nạp tiền vào tài khoản bằng thẻ cào điện thoại vì iClick sử dụng hệ thống nạp tiền thẻ cào của Ngân Lượng, nhưng hiện nay Ngân Lượng đang gặp sự cố và vẫn đang bảo trì.

Không nạp tiền bằng thẻ cào điện thoại được
Hệ thống nạp tiền bằng thẻ cào điện thoại đang bị trục trặc.

Chúng tôi đã liên lạc với Ngân Lượng và họ trả lời sẽ sớm khắc phục và không cho biết thời gian cụ thể mà sẽ thông báo qua email. Hơn nữa lỗi xảy ra trong quá trình nghỉ lễ nên tiến độ khắc phục bị chậm. Vì vậy iClick cũng chỉ biết chờ đợi và mong thành viên thông cảm.

Không nạp tiền bằng thẻ cào điện thoại được
Ngân lượng đang bảo trì hệ thống.

iClick tin rằng sự cố này sẽ sớm được khắc phục vì không chỉ riêng iClick mà rất nhiều người khác đang sử dụng hệ thống thanh toán bằng thẻ cào của Ngân Lượng.

Trong thời gian này bạn không nên mua thẻ cào để nạp hoặc lỡ đã mua rồi xin hãy nạp vào điện thoại, hãy sử dụng các hình thức thanh toán khác thay thế như internet banking hay ví điện tử, ... để thanh toán cho iClick trong thời gian này.

Trân trọng thông báo, iClick.

nạp tiển bằng thẻ cào điện thoại thanh toán bằng thẻ cào điện thoại mua vip bằng thẻ cào mua thịt bằng thẻ cào không nạp được tiền bằng thẻ cào

Thời gian đăng bài viết Tác giả: quanly | Thời gian đăng bài viết Đăng lúc: | Thời gian sửa lần cuối bài viết Lần sửa cuối: 02/01/18 09:05 | Đếm số lượt xem Số lượt xem: 5,662

Hãy là người đầu tiên viết bình luận