Những lợi ích của việc tạo ra một chiến lược SEO theo đúng mục đích

Tại sao trang web của bạn tồn tại? chức năng của mỗi trang là gì? Mục Ryan Shelley giải thích làm thế nào một chiến lược SEO hiệu quả bắt đầu với việc xác định mục đích của trang web của bạn.

Đây là thẻ altVới hơn 500 cập nhật thuật toán của Google được thực hiện trên trung bình mỗi năm, làm thế nào có thể một chủ trang web xây dựng một chiến lược SEO mà đứng trước thử thách của thời gian?

Xác định mục đích của trang web của bạn và lập bản đồ hiện các mục tiêu mà bạn đang cố gắng để đạt được là chìa khóa để không chỉ xếp hạng, nhưng việc tạo ra một chiến lược SEO mà kết quả sản xuất kinh doanh thực tế.

Tôi biết điều này nghe có vẻ tiểu học, nhưng SEO là cách nhiều hơn mà chỉ xếp hạng cho các từ khóa. Quá nhiều chủ sở hữu trang web quên điều này và ám ảnh về bảng xếp hạng. Trong khi bảng xếp hạng là quan trọng, họ chỉ cho chúng tôi một phần của câu chuyện. Nếu không có một mục đích xác định rõ ràng mà nói những gì bạn đang cố gắng để hoàn thành, làm thế nào bạn sẽ biết nếu bạn đang thành công?

Nếu bạn đã dành thời gian để đọc các Hướng dẫn chất lượng tìm kiếm của Google phát hành trở lại vào tháng Mười năm 2015, đánh giá chất lượng tìm kiếm nhiệm vụ chính được yêu cầu thực hiện được để tìm ra mục đích của trang web và xác định xem trang web thực sự gặp đúng mục đích.

Trong khi đánh giá chất lượng tìm kiếm không có kiểm soát trực tiếp trên bảng xếp hạng trang web, tài liệu này vẫn có thể cho chúng tôi biết rất nhiều về cách Google đang cố gắng để hiểu rõ hơn các trang web và làm thế nào chúng ảnh hưởng đến người sử dụng thật.

Google chính nó có một mục đích rất rõ ràng, và cựu lãnh đạo của spam web, Matt Cutts,  nói rằng mục đích  đơn giản như có thể trở lại trong năm 2014: ". Chúng tôi đang cố gắng để trả về kết quả tìm kiếm tuyệt vời cho người sử dụng"

Xây dựng một chiến lược SEO theo đúng mục đích
Bước đầu tiên trong việc xây dựng một chiến lược SEO theo đúng mục đích là để xác định mục đích của trang web. Mỗi một phần khác của chiến lược sẽ xuất phát từ mục đích này.

Có một tấn lý do một trang web có thể tồn tại. Dưới đây là một danh sách các mục đích trang phổ biến (lưu ý rằng danh sách này là do không có nghĩa là toàn diện):

- Để chia sẻ thông tin về một chủ đề.
- Để chia sẻ thông tin cá nhân hay xã hội.
- Để đưa ra ý kiến ​​hay quan điểm.
- Để giải trí.
- Để bán sản phẩm hay dịch vụ.
- Để cho phép người sử dụng để gửi câu hỏi cho những người dùng khác để trả lời.
- Để cho phép người dùng chia sẻ các tập tin hoặc phần mềm tải về.
Khi nhìn vào danh sách này, nó dễ dàng hơn để thấy rằng một trang web hoặc mục đích của trang mạnh có thể làm thay đổi trọng tâm của chiến lược SEO của mình. Đối với các trang web có nhiều hơn một mục đích - nói, để bán sản phẩm hay dịch vụ và  chia sẻ thông tin về một chủ đề - Xác định các mục tiêu cuối cùng của mỗi một phần của trang web của bạn sẽ giúp điểm bạn đi đúng hướng.

Vì vậy, bây giờ mà mục đích của trang web của bạn đã được xác định, những gì tiếp theo? Có hàng trăm các yếu tố đưa ra khi nói đến thứ hạng với các điều kiện đó sẽ thúc đẩy giao thông ngay đến trang web của bạn.

Như nhiều người trong thế giới SEO chứng kiến trong tháng Ba, Andrey Lipattsev của Google tuyên bố trong một Q & A YouTube , liên kết, nội dung và RankBrain là ba tín hiệu thứ hạng đầu trong thuật toán tìm kiếm của Google. Khi nói đến RankBrain , vẫn còn rất nhiều ẩn số; Tuy nhiên, chúng ta có thể có một số hành động rất thiết thực xung quanh nội dung và các liên kết.

Nội dung theo đúng mục đích
Nội dung là lý do những người truy cập bất kỳ trang web. Mục đích của trang web của bạn sẽ xác định loại nội dung bạn cần phải tạo ra để đạt được mục đích của nó. Với nội dung là một trong những yếu tố xếp hạng chính, như thế nào nội dung của bạn kết nối với khán giả dự định của bạn là chìa khóa.

Đa số những người tìm kiếm trực tuyến được đặt câu hỏi. Họ đang tìm kiếm giải pháp cho các vấn đề, kiểm tra ra các xu hướng mới nhất, cảm thấy buồn chán và tìm cách để được giải trí ... danh sách đi và về.

Khi xây dựng nội dung của bạn cho SEO, bạn cần phải suy nghĩ về những câu hỏi người dùng dự định của bạn đang yêu cầu và tạo ra chất lượng, hấp dẫn và câu trả lời thấu đáo. Hiểu được những câu hỏi này sẽ giúp cung cấp cho bạn một ý tưởng tốt hơn về đối tượng mục tiêu của bạn và loại của từ khóa mà họ đang sử dụng để tìm câu trả lời cho câu hỏi của họ.

Tôi mạnh mẽ tin rằng nghiên cứu từ khóa cần phải được sử dụng tập trung. Chỉ vì một hạn nhất định có rất nhiều lưu lượng, nó không có nghĩa là nó có liên quan.

Tất cả các từ khóa này phải điểm trở lại mục đích tổng thể của trang web. Điều này sẽ giúp ngữ cảnh hóa chiến lược SEO của bạn và giúp đảm bảo rằng giao thông bạn làm tạo ra thực sự đại diện cho những người muốn được trên trang web của bạn và tương tác với bạn.

Khi nói đến từ khóa nghiên cứu, có một số cách bạn có thể tiếp cận này. Thay vì đem lại cho bạn một quá trình từng bước, tôi chỉ muốn chia sẻ một số thông lệ tốt nhất.

Làm thế nào để chọn từ khóa đúng mục đích
Khi lựa chọn từ khóa đúng mục đích, nó luôn luôn là một ý tưởng tốt để bắt đầu với thương hiệu của bạn. từ khóa thương hiệu tập trung là một cách tuyệt vời để tăng lượng truy cập từ những người đã biết một chút về bạn và những gì bạn làm.

Sau khi niêm yết ra tất cả các từ khóa thương hiệu tập trung của bạn, lặn sâu hơn vào nội dung của bạn và nội dung của các đối thủ cạnh tranh của bạn là một cách tuyệt vời để tìm từ ngữ thích hợp hơn. Sử dụng các công cụ khác như Google Trends, kiểm tra ra hồ sơ của khách hàng tiềm năng trên các kênh truyền thông xã hội, và thậm chí cả các trang web đọc như Quora sẽ giúp cung cấp cho bạn một sự hiểu biết tốt hơn về các loại nội dung người đang tìm kiếm.

Một khi bạn đã thu hẹp xuống danh sách các từ khóa có liên quan, mục đích dựa vào, sau đó bạn có thể chạy chúng thông qua công cụ nghiên cứu để xác định lưu lượng, cạnh tranh và như vậy.

Đối với những người bạn của những người làm tốt hơn với các danh sách, đây là một sự cố:

- Xác định thuật ngữ thương hiệu liên quan.
- Quét trang web của bạn và các trang web đối thủ cạnh tranh cho các từ khóa khác.
- Nhìn vào các trang web khác đối tượng mục tiêu của bạn sử dụng cho điều khoản bổ sung có liên quan.
- Thu hẹp danh sách và chạy nó thông qua công cụ nghiên cứu ưu tiên của bạn.

Chiến lược xây dựng liên kết theo đúng mục đích
Backlinks đã, đang và sẽ tiếp tục là một phần thiết yếu của bất kỳ chiến lược SEO. Do trọng lượng backlinks thực hiện, nhiều người đã sử dụng chúng để trò chơi hệ thống - và kết quả là, liên kết xây dựng đã nhận được một cái tên xấu trong những năm qua.

Google đã nhận được khá tốt trong việc xác định và xử phạt hành xây dựng liên kết spam, mà đã dẫn đến SEO là rất thận trọng và đôi khi từ bỏ liên kết xây dựng hoàn toàn ủng hộ việc tiếp thị nội dung. Nhưng, trong khi xây dựng và thu nhập liên kết đã nhận được khó khăn hơn, nó sẽ vẫn là cốt lõi của những nỗ lực tìm kiếm của bạn. Để thành công trong việc tìm kiếm và lưu lượng truy cập có liên quan, bạn phải có một chiến lược xây dựng liên kết theo đúng mục đích nhắm mục tiêu.

Khi nói đến chiến lược liên kết của bạn, không phải tất cả các liên kết được tạo ra bằng nhau. quyền Một trang web của mình không nên ra lệnh giá trị của liên kết đó. Nó phải có ý nghĩa trong bối cảnh mục đích của trang web của bạn. Bối cảnh là quan trọng - đây là nơi mà chiến lược liên kết của bạn và nội dung của bạn đến với nhau.

Để kiếm được liên kết, bạn phải có một trang web thực sự là linkworthy. Điều gì làm cho một linkworthy trang web? Eric Ward (aka Liên kết Moses) giải thích nó rực rỡ trong mình đăng ở đây , nhưng tôi sẽ cho nó cho bạn một cách ngắn gọn: ". Tạo nội dung hữu ích"

Bây giờ, chỉ cần tạo ra nội dung một mình sẽ không làm việc cho bạn, nhưng khi bạn tiếp cận cộng đồng đến các trang web có liên quan và xem xét để xây dựng liên kết có liên quan, nội dung của bạn có phải là tốt. Như Eric Ward nói trong bài báo của mình, "The ít hữu dụng nội dung của bạn, càng ít khả năng bạn có bao giờ nhận được một liên kết đến nó."

Không có vấn đề mục đích của trang web của bạn, bạn có thể tạo, nội dung chủ đề có liên quan dựa trên đó sẽ khuyến khích liên kết. Lý do nhiều thất bại trong việc đạt được mục tiêu cuối cùng mong muốn của họ là họ không sẵn sàng làm những công việc khó khăn.

Một khi bạn đã tạo ra nội dung, thúc đẩy nó đến các trang web có liên quan và các ngành công nghiệp liên quan. Mục đích định hướng xây dựng liên kết cần có thời gian và kiên nhẫn, nhưng nó có giá trị nó. Hãy nhớ rằng, nó không quá nhiều số lượng backlinks bạn có thể kiếm được, nhưng chất lượng của các liên kết mà thực sự là vấn đề.

Tìm mục đích của bạn và làm việc hướng tới nó
Trong một thế giới trực tuyến ngày càng cạnh tranh, các trang web xây dựng một nền tảng vững mạnh và tập trung vào việc cung cấp giá trị cho khán giả của họ là những người sẽ đứng trước thử thách của thời gian.

Xác định mục đích của trang web của bạn và sử dụng đó như một hướng dẫn cho việc xây dựng chiến lược tìm kiếm của bạn sẽ không chỉ giúp bạn đạt được mục tiêu của mình, nhưng cũng làm hài lòng khách hàng của bạn và làm cho trang web của bạn linkworthy hơn.

Nguồn: searchengineland.com

phan mem seo seo website cong cụ ho tro seo huong dan seo chien luot seo

Thời gian đăng bài viết Tác giả: quanly | Thời gian đăng bài viết Đăng lúc: | Thời gian sửa lần cuối bài viết Lần sửa cuối: 11/07/16 10:00 | Đếm số lượt xem Số lượt xem: 4,082

Hãy là người đầu tiên viết bình luận