Trong gần hai năm (707 ngày, để được chính xác), một câu hỏi đã thống trị các cuộc hội thoại SEO: "Khi Google sẽ cập nhật Penguin" Thứ sáu, chúng tôi cuối cùng đã có câu trả lời . Google thông báo rằng một bản cập nhật Penguin được tung ra và Penguin mà bây giờ đang hoạt động trong thời gian thực.

Tháng Chín là một tháng rất dễ bay hơi cho SERPs (thêm vào đó sau này trong bài), nhưng đây là những gì chúng ta đang thấy ở MozCast trong hai tuần qua, kể cả đêm qua:

Tại 113 ° F, 27 tháng 9 là ngày thứ 2-nóng nhất trong lịch sử MozCast, và chúng tôi đã nhìn thấy một ổn định đoạn đường nối lên kể từ khi thông báo của Google vào ngày 23. Google đã gợi ý rằng tác động của Penguin 4.0 có thể mất thời gian, khi họ lại -crawl toàn bộ trang web, đặc biệt là liên kết sâu. Tôi đã bước đầu hoài nghi về ý tưởng này, nhưng các dữ liệu cho thấy rằng điều này có thể được chính xác những gì đang xảy ra. Chúng ta sẽ biết rõ hơn trong những ngày tới.

Những gì xảy ra trong tháng Chín?

Tháng Chín đã là tháng bất ổn nhất cho SERPs kể từ khi tôi bắt đầu theo dõi nhiệt độ vào tháng Tư năm 2012 (chỉ một vài tuần trước khi Penguin 1.0). Để tốt nhất của kiến ​​thức của tôi tại thời điểm này, sự biến động trong thời kỳ đầu đến giữa tháng chín là không phải do Penguin 4.0 roll-ra.

Không có báo cáo chính thức (hiện tại) về bản cập nhật khác, nhưng chúng tôi đang nhận thức được hai điều. Đầu tiên, nhiều SEO địa phương đã nhìn thấy sự thay đổi lớn trên 01 tháng 9, khi MozCast theo dõi mức cao 108 ° F. Điều này đã được mệnh danh là Update Possum , và các báo cáo rằng các URL gói địa phương cũng tiến đáng kể (MozCast không theo dõi các dữ liệu này). Chúng tôi đã nhìn thấy một sự sụt giảm tổng thể trong sự hiện diện của gói địa phương trong tập dữ liệu của chúng tôi vào ngày hôm đó (khoảng 7,3% trong ngày giao ngày).

Thứ hai, giữa tháng 13 và 14 đã có sự sụt giảm lớn trong SERPs có hình (dọc) kết quả trên trang 1 trong tập dữ liệu của chúng tôi. Điều này gây ra biến động đáng kể, như kết quả hình ảnh chiếm một vị trí hữu cơ và do đó, những SERPs có một kết quả hữu cơ thêm trên trang 1. Nhiệt độ ngày hôm đó là 111 ° F. Dưới đây là đồ thị hai tuần SERPs với kết quả hình ảnh trên trang 1:

SERPs với hình ảnh trong tập dữ liệu của chúng tôi giảm 49% qua đêm và vẫn chưa hồi phục. Tôi đã hàng chục tay kiểm tra các kết quả và đã xác minh thả. Trong một số trường hợp, hình ảnh chuyển đến các trang sâu hơn. Nó không rõ ràng nếu kết quả phổ cập / chiều dọc khác bị ảnh hưởng.

Nguồn: moz.com

pengiun 4.0 pengiun worth pengiun nbspwait

Thời gian đăng bài viết Tác giả: quanly | Thời gian đăng bài viết Đăng lúc: | Thời gian sửa lần cuối bài viết Lần sửa cuối: 29/09/16 14:03 | Đếm số lượt xem Số lượt xem: 3,331

Hãy là người đầu tiên viết bình luận