Tìm hiểu và khảo sát về các vấn đề trong SEO

(iClick) Sau khi tiến hành một cuộc audit SEO, kết quả là đa số người chọn việc giải quyết các khía cạnh kỹ thuật là bước đi đầu tiên. Tiếp theo là SEO on-page.

SEO off-page đã bị đưa xuống danh sách cuối cùng trong khi nhiều người cho thấy họ thích kết hợp tất cả mọi thứ.

Những thông tin này xuất phát từ một cuộc khảo sát được gửi đến Twitter của chúng tôi và đại diện cho một chiến lược lý tưởng để SEO làm theo.

Kỹ thuật SEO

Nếu bạn nghĩ về SEO như xây dựng một ngôi nhà thì kỹ thuật SEO là việc xây dựng một nền tảng vững chắc. Bạn có thể nhìn vào nó khi thực hiện bất kỳ công việc trên một trang web.

Bạn đang làm gì ở giai đoạn tối ưu hóa cấu trúc trang web để nó có thể được crawl và index bởi công cụ tìm kiếm. Bắt đầu với kỹ thuật SEO là một chiến lược hợp lý bởi bạn cần phải có ngôi nhà của bạn trước khi thiết kế nội thất.

SEO On-Page

Tương tự với việc xây nhà, nếu kỹ thuật SEO được coi là nền tảng thì SEO on-page được coi là thiết kế nội thất. Tuy nhiên, nó không hẳn là thiết kế quan trọng. SEO on-page chủ yếu đề cập đến nội dung được đăng tải trên trang web và làm thế nào để tối ưu hóa nó cho công cụ tìm kiếm. Tất nhiên, nội dung cũng phải cung cấp giá trị cho khách truy cập.

Làm việc với SEO on-page là một bước hợp lý kế tiếp sau khi giải quyết các khía cạnh kỹ thuật. Trong một số trường hợp, bạn có thể bắt đầu làm việc trên một trang web nơi mà SEO on-page cần nhiều chú ý hơn về mặt kỹ thuật. Vì vậy, đó cũng là điều dễ hiểu tại sao SEO on-page nhận được rất nhiều phiếu bầu trong cuộc khảo sát của chúng tôi.

Hỗn hợp tất cả mọi thứ

Đây là nơi mà chiến lược có thể bị chệch hướng, đó là lý do tại sao nó là một bất ngờ khi con số này thể hiện rất lớn trong cuộc khảo sát của chúng tôi. Việc kết hợp tất cả mọi thứ để xây dựng một ngôi nhà trong khi vừa thiết kế nội thất là một việc khá khó nhưng không phải là không thể.

Đó là điều dễ hiểu rằng khi làm việc về kỹ thuật SEO, bạn có thể tìm thấy một cái gì đó đòi hỏi sự chú ý cao độ. Trong trường hợp khác, bạn có thể có một khách hàng kéo bạn theo các hướng khác nhau. Trong trường hợp có thể, đôi khi sự kết hợp tất cả mọi thứ là điều không thể tránh khỏi.

SEO off-page

Không có gì ngạc nhiên khi SEO off-page được xếp vị trí cuối cùng trong cuộc khảo sát của chúng tôi. Trừ khi các khách hàng mà bạn đang làm việc có vấn đề nghiêm trọng với các liên kết inbound thì điều này sẽ không nhất thiết phải được ưu tiên hơn SEO hoặc kỹ thuật SEO on-page. Khía cạnh này chủ yếu là đối phó với việc mua liên kết từ các trang web authority cũng như marketing trang web trên phương tiện truyền thông xã hội.

Nếu đó là một trang web địa phương, nó cũng có thể bao gồm việc xây dựng các trích dẫn trong các thư mục địa phương như Google My Business. Nếu các trang web xuất bản tin tức có thể cung cấp thông tin nội dung hoặc được index trong Google News. Đây là tất cả các khía cạnh quan trọng để giải quyết sau khi tiến hành một cuộc audit SEO nhưng không nhất thiết phải đến trước kỹ thuật hoặc SEO on-page.

Bạn bắt đầu những gì sau khi tiến hành một cuộc audit SEO? Kết quả cuộc khảo sát của chúng tôi có giúp ích gì cho bạn? Hãy chia sẻ ý kiến của bạn với chúng ta

Nguồn: thegioiseo.com

chien luoc seo khao sat seo kỹ thuat seo van de seo

Thời gian đăng bài viết Tác giả: quanly | Thời gian đăng bài viết Đăng lúc: | Thời gian sửa lần cuối bài viết Lần sửa cuối: 24/10/16 09:45 | Đếm số lượt xem Số lượt xem: 3,689

Hãy là người đầu tiên viết bình luận