Tính năng mới G+: đăng bài lên trang Google Bussiness

Nội dung chính

 

Google Bussiness - Google Doanh nghiệp của tôi

Google Doanh nghiệp của tôi là công cụ dễ sử dụng và miễn phí để các doanh nghiệp, thương hiệu, nghệ sĩ cũng như các tổ chức quản lý sự hiện diện trực tuyến của họ trên toàn bộ Google, bao gồm cả Tìm kiếm và Maps. Bằng cách xác minh và chỉnh sửa thông tin về doanh nghiệp của mình, bạn có thể giúp khách hàng tìm thấy bạn, đồng thời kể cho họ những câu chuyện về doanh nghiệp của bạn.

Lợi ích khi bạn đăng ký và sử dụng Google Bussiness

Quản lý thông tin của bạn

Quản lý thông tin mà người dùng Google thấy khi họ tìm kiếm doanh nghiệp của bạn hoặc các sản phẩm và dịch vụ bạn cung cấp. Những doanh nghiệp xác minh thông tin của mình với Google Doanh nghiệp của tôi sẽ tăng gấp đôi khả năng được coi là có uy tín bởi người tiêu dùng. Khi mọi người tìm thấy doanh nghiệp của bạn trên Google Maps và Tìm kiếm, hãy chắc chắn rằng họ có thể truy cập vào những thông tin như giờ làm việc, trang web và địa chỉ đường phố của bạn.

đăng bài trên google bussiness

Tương tác với khách hàng

Đọc và trả lời các bài đánh giá từ khách hàng của bạn và đăng ảnh để thể hiện những gì bạn làm. Những doanh nghiệp thêm ảnh vào danh sách của họ nhận được số yêu cầu chỉ đường lái xe nhiều hơn 42% trên Google Maps và số lần nhấp đến trang web của họ nhiều hơn 35% so với các doanh nghiệp không có ảnh.

đăng bài trên google bussiness

Quảng bá và mở rộng sự hiện diện cho doanh doanh nghiệp của bạn

Xem thông tin chi tiết về cách khách hàng đã tìm kiếm doanh nghiệp của bạn và nguồn gốc xuất xứ của họ. Bạn cũng có thể xem những thông tin như số người đã gọi cho doanh nghiệp của bạn trực tiếp từ số điện thoại được hiển thị trên kết quả tìm kiếm địa phương trong Tìm kiếm và Google Maps. Và khi bạn đã sẵn sàng, liên tục tạo và theo dõi hiệu suất của các chiến dịch AdWords Express để truyền đi thông điệp về công việc của bạn.

đăng bài trên google bussiness

Bài đăng trên Google Bussiness

Google Bussiness khi đăng ký sẽ liên kết tới một trang Google+. Bạn quản lý trang này cũng gần như quản lý trang Google+ cá nhân nhưng thay vì nó dành cho doanh nghiệp nên có những tính năng riêng cho bussiness.

đăng bài trên google bussiness

Google Bussines kết nối với Google+.

đăng bài trên google bussiness

Trang G+ dành cho doanh nghiệp.

 

Hầu hết các trang Google+ của doanh nghiệp ít được quan tâm.

đăng bài trên google bussiness

Trang G+ của doanh nghiệp thường ít được quan tâm. Số lượng bài đăng ít.

đăng bài trên google bussiness

Những thông báo đáng buồn cho nhà quản trị doanh nghiệp.

iClick đưa ra tính năng đăng bài lên Google Bussiness Doanh nghiệp để bạn tiết kiệm được thời gian quản lý trang Google+ doanh nghiệp. Tính năng mới này cũng tương tự như tính năng đăng bài lên tường (hồ sơ cá nhân) hay đăng bài lên danh sách cộng đồng đã tham gia.

đăng bài trên google bussiness

iClick hỗ trợ đăng bài tự động lên trang G+ bussiness.

đăng bài trên google bussiness

Công cụ đăng bài lên Google Bussiness của iClick.

đăng bài trên google bussiness

Bạn có thể đăng hàng loạt bài đăng soạn sẵn hoặc lấy từ RSS của website.

đăng bài trên google bussiness

Quá trình chạy của một lần đăng.

Tính năng này sẽ được bổ sung trong phiên bản 1.0.7.9 sắp ra mắt.

Phiên bản 1.0.7.9 của công cụ seo G+, Youtube, Google Maps fix lỗi + và có thêm nhiều tính năng mới như: Submit link lên Google, đăng bài lên Google Business, tăng lượt theo dõi G+, theo dõi Google Bussiness.

Thân ái, iClick.

 

Nội dung chính

phần mềm seo youtube g+ seo g+ seo local google location tăng review địa điểm clilck g+ seo google maps

Thời gian đăng bài viết Tác giả: quanly | Thời gian đăng bài viết Đăng lúc: | Thời gian sửa lần cuối bài viết Lần sửa cuối: 20/08/16 12:06 | Đếm số lượt xem Số lượt xem: 9,811

Hãy là người đầu tiên viết bình luận