Google Plus sẽ ngưng hoạt động trong tháng 4 năm 2019

Google+ được ra mắt năm 2011 để đối trọng với mạng xã hội Facebook và Twitter. Tuy nhiên Google đã không thành công, sau 7 năm tồn tại thì Google+ không làm được gì nhiều. Nhiều người dùng lợi dụng Google+ để spam, đi link, câu view, ...

Khi nào Google Plus ngưng hoạt động
Google sẽ đóng cửa Google+ trong năm 2019.

Tháng 3/2018 thì API Google+ là nguyên nhân làm lộ 500.000 thông tin người dùng nên Google quyết định sẽ khai tử Google+. Có thể đây chỉ là duyên cớ còn sự thật là 90% người truy cập vào Google+ chỉ trong vòng 5s. Không có lý do gì mà Google tiếp tục duy trì đứa con tốn nhiều "cơm gạo" mà chẳng đem lại lợi ích gì.

Google tuyên bố sẽ đóng cửa Google+ vào tháng 8 năm 2019 nhưng gần đây thời điểm đóng cửa được rút ngắn lại vào tháng 4 năm 2019.

Hiện tại Google chưa có thông báo gì tới người dùng về việc này và Google chưa hướng dẫn những bước người dùng cần phải làm để nói lời chia tay với Google+. Cũng không thấy động tĩnh gì về một sản phẩm mới - một mạng xã hội mới mà Google dự định sẽ thay thế cho Google+.

Bạn nên ngưng việc phát triển Google+ từ bây giờ, hãy sao lưu dữ liệu từ Google+.

Với iClick, việc Google+ ngưng hoạt động sẽ ảnh hưởng tới các phần mềm có liên quan tới nó như:

iClick sẽ không phát triển thêm về Google+ trong hệ thống của mình. Các tính năng về Google+ sẽ sớm được gỡ bỏ.

Chúng tôi sẽ có những hành động thiết thực khi Google gửi thông báo chính thức tới người dùng.

Trân trọng thông báo, iClick.

auto google+ google+ google+ ngừng hoạt động khai tử google+

Thời gian đăng bài viết Tác giả: quanly | Thời gian đăng bài viết Đăng lúc: | Thời gian sửa lần cuối bài viết Lần sửa cuối: 11/12/18 02:07 | Đếm số lượt xem Số lượt xem: 6,052

Hãy là người đầu tiên viết bình luận