iClick đưa vào hoạt động website mới seoiclick.com

Nội dung chính


iClick biên chế site SeoIclick.com

Trong đầu năm 2017 iClick đã đưa vào hoạt động website seoiclick.com nhằm hỗ trợ tốt hơn thành viên của mình. SeoIclick.com cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết và chính thống từ iClick cho tất cả thành viên ngoài ra với site mới này người dùng có thể thực hiện một và tác vụ cơ bản trực tiếp trên trang web.

Biên chế seoiclick.com

Site mới của iClick đưa vào hoạt động: seoiclick.com.

Cung cấp thông tin, dữ liệu chính thống từ iClick

Site SeoiClick.com sẽ là kênh truyền thông chính trong tương lai thay thế cho website https://seoiclick.com. Bạn có thể tham khảo các bài viết đầy đủ và rõ ràng về các gói VIP chi tiết từng tiêu chí, so sánh được thua khi đóng phí, mua bản quyền, giá thịt, ...

Trên site mới sẽ có đầy đủ link download và hướng dẫn sử dụng tất cả công cụ của iClick những thông tin này luôn cập nhật và mới nhất được cung cấp từ chính chủ iClick vì vậy bạn có thể tin cậy chất lượng và uy tín.

Ngoài ra chúng tôi còn đăng tin tức, thông báo để bạn có thể tiện theo dõi và biết được những thay đổi, cập nhật mới đến từ chúng tôi.

Thực hiện các tác vụ cơ bản

Trước đây để thực hiện bất kỳ một tác vụ nào ta đều phải thực hiện trên phân mềm như đăng ký thành viên, kiểm tra tài khoản, tra cứu lịch sử đóng phí, ... Lấy một ví dụ bất cập như sau khi bạn cần mua bản quyền phần mềm SMS Marketing iClick bằng thẻ cào mà trên phần mềm SMS Marketing không có chức năng nạp tiền bằng thẻ cào điện thoại vì vậy bắt buộc người dùng phải tải nguyên iClick về cài đặt để sử dụng tính năng nạp tiền vào tài khoản bằng thẻ cào điện thoại và nâng cấp lên cấp 2 để có thể sử dụng bản quyền SMS Marketing, với SeoiClick.com bạn có thể thực hiện tác vụ này ngày trên trang web rất đơn giản và đỡ mất thời gian.

Các tác vụ mà iClick đang và dự định triển khai trên website mới gồm có:

  • Đăng ký thành viên
  • Đổi mật khẩu
  • Nạp tiền vào tài khoản bằng thẻ cào điện thoại
  • Mua, nâng cấp, gia hạn gói VIP
  • Mua bản quyền các phần mềm
  • Tra cứu thông tin tài khoản
  • Tra cứu lịch sử đóng phí
  • Tra cứu tài nguyên SEO
  • Xem thông kê...
  • ...

Những tác vụ trên dần xuất hiện trên website để  bạn có thể quản lý và theo dõi tài khoản iClick của mình dễ dàng hơn.

Website đang trong quá trình xây dựng

Ngay bây giờ bạn có thể truy cập vào website https://seoiclick.com để trải nghiệm những tính năng ban đầu. Nhưng vì website đang trong quá trình xây dựng nên bạn sẽ thấy rằng website còn rất đơn sơ và có thể bắt gặp một số lỗi nhỏ.

Vì vậy mong mọi người thông cảm cho các vấn đề này. iClick đang tích cực xây dựng và hoàn thiện site để phục vụ thành viên được tốt hơn.

Bạn có thể đóng góp ý kiến về việc xây dựng website thông qua các thông tin liên hệ của iClick.

Như vậy iClick từ đây có hai trang web chính thức hoạt động là https://seoiclick.comhttps://seoiclick.com. Mọi thông tin, dữ liệu từ 2 site này đều chính thống của iClick, iClick không chịu trách nhiệm nếu dữ liệu, thông tin, phần mềm sai lệch được cung cấp từ các website khác.

iClick xin trân trọng thông báo.


Nội dung chính

trang chủ seoiclick.com website iclick

Thời gian đăng bài viết Tác giả: quanly | Thời gian đăng bài viết Đăng lúc: | Thời gian sửa lần cuối bài viết Lần sửa cuối: 06/02/17 09:19 | Đếm số lượt xem Số lượt xem: 4,048

Hãy là người đầu tiên viết bình luận