Nội dung chính

 


Link rút gọn là gì?

Đường dẫn rút gọn là một dạng đường dẫn ngắn được chuyển đổi từ một đường dẫn dài với mục đích đơn giản là dễ nhớ và ngắn gọn.

Link rút gọn Google

Rút gọn link.

Khi nhấp vào đường link rút gọn thì trình duyệt sẽ chuyển đến đường đường dẫn link dài.

Có rất nhiều dịch vụ trực tuyến trên cấp việc rút gọn Linh nổi bật trong đó là Google hoặc các dịch vụ khác như Bitly hay Shorte.st

Một số dịch vụ rút gọn link thường đi kèm với việc kiếm tiền tức là khi bạn nhấp vào link rút gọn nó chưa chuyển hẳn sang link đầy đủ mà nó có một thời gian xem quảng cáo và chờ đợi việc chuyển tiếp.

Link rút gọn Google

Rút gọn link và kiếm tiền từ lượt nhấp.

Rút gọn link với Google

Google cung cấp dịch vụ rút gọn link cho tất cả các tài khoản Google Account. Bạn chỉ cần đăng nhập vào đường link Goo.gl để truy xuất dịch vụ này:

Link rút gọn Google

Google Short link.

Bạn chỉ cần dán link cần rút gọn vào và bấm RÚT GỌN.

Link rút gọn Google

Rút gọn link thành công.

Nhấp thử link rút gọn: https://goo.gl/AmGoc1

Sau đó cửa sổ rút gọn thành công sẽ hiện lên bạn chỉ cần nhấp vào để copy link đã rút gọn vào bộ nhớ Clipboard Và sau đó bạn có thể dán ở bất cứ đâu. Link này tồn tại vĩnh viễn.

Những tính năng mở rộng của dịch vụ này còn có:  tạo mã QR Code cho đường link: tức là người xem sẽ sử dụng smartphone hoặc một thiết bị đọc mã QR Code quét mã này và thiết bị đó sẽ truy cập trực tiếp tới đường link.

Link rút gọn Google

Tạo mã QR code cho đường link.

Link rút gọn Google

Quét mã này bằng điện thoại bạn sẽ truy xuất tới đường dẫn.

Ngoài ra bạn cũng có thể theo dõi lượng truy cập từ link rút gọn, báo cáo cho biết bạn tạo link từ lúc nào và đã có bao nhiêu lượt nhấp vào.

Link rút gọn Google

Báo cáo về những link đã rút gọn.

Đồng thời báo cáo còn có các đồ thị Phân tích về thời gian, trình duyệt, Vị trí địa lý của lượng truy cập vào một link rút gọn.

Link rút gọn Google

Báo cáo về biểu đồ click trong ngày.

Link rút gọn Google

Các báo cáo khác như trình duyệt, vị trí địa lý và hệ điều hành.

Trân trọng, iClick.

 

Nội dung chính

 

rút gọn link cách rút gọn link hướng dãn rút gọn link phần mềm rút gọn link goo.gl rút gọn link với google kiếm tiền rút gọn link

Thời gian đăng bài viết Tác giả: quanly | Thời gian đăng bài viết Đăng lúc: | Thời gian sửa lần cuối bài viết Lần sửa cuối: 15/08/17 23:28 | Đếm số lượt xem Số lượt xem: 5,762

Bài viết liên quan

Hãy là người đầu tiên viết bình luận