Amazon SES hạn chế đăng ký từ Việt Nam

Tài khoản Amazon ses là một trong những dịch vụ gửi email marketingvới số lượng lớn giá thành rẻ, uy tín của  Amazon.

người Việt khó đăng ký tài khoản Amazon SES

Amazon SES

Ban đầu thì việc đăng ký một tài khoản Amazon và xin mở giới hạn gửi  rất dễ dàng nhưng hiện nay để có được một tài khoản Amazon SES là một việc khó.  Bởi vì Amazon hầu như là sẽ từ chối những lời xin mở giới hạn đến từ các dùng tại Việt Nam. Không ngẫu nhiên mà Amazon SES lại kỳ thị người Việt Nam đến như vậy. Phải hỏi mình đã làm gì người ta trước mà đến bây giờ người ta lại đối xử với mình như vậy.

người Việt khó đăng ký tài khoản Amazon SES

Giá rẻ nên người Việt Nam sử dụng Amazon SES để SPAM.

Với giá thành rẻ và số lượng gửi lớn rất nhiều người đã đăng ký tài khoản Amazon SES và lạm dụng tài khoản này để phát tán thư rác hay còn gọi là SPAM.  Điều này vi phạm nghiêm trọng chính sách của Amazon SES và gây ảnh hưởng tới chất lượng của dịch vụ này.

Để mở giới hạn của tài khoản Amazon thường Bạn phải gửi một usercase đến  đội ngũ  nhân viên Amazon để trình bày về trường hợp sử dụng của mình và cam kết không lợi dụng dịch vụ để phát tán thư rác.

Với cách gửi email vô tội vạ, gửi email cho một loạt tài khoản email đã chết cho nên chất lượng dịch vụ của Amazon SES giảm sút đi, nhiều người than phiền vì vậy Amazon phải hạn chế người Việt đây là điều hiển nhiên.

người Việt khó đăng ký tài khoản Amazon SES

Hãy làm Email Marketing chân chính. Nói không với SPAM.

Bạn nên đăng ký tài khoản Amazon SES với thông tin thực, thay đổi ngay suy nghĩ giữa việc phát tán thư rác và làm email marketing. Sử dụng dịch vụ gửi email hợp lý nội dung, thu hút người đọc, danh sách gửi là những người thực sự quan tâm dịch vụ hay sản phẩm của bên bạn, nội dung gửi đúng với những gì mà bạn đã cam kết với Amazon.

Chúc bạn thành công.

email marketing mua tài khoản amazon ses amaozon ses email marketing với amazon ses bán tài khaorn amazon ses

Thời gian đăng bài viết Tác giả: quanly | Thời gian đăng bài viết Đăng lúc: | Thời gian sửa lần cuối bài viết Lần sửa cuối: 17/08/17 11:18 | Đếm số lượt xem Số lượt xem: 5,790

Hãy là người đầu tiên viết bình luận