SEO Cheat Sheet tốt hơn nội dung tiếp thị

SEO-Content-Marketing

Đây là thẻ alt


Đó là công việc của chúng tôi là tiếp thị để cung cấp cho khách hàng những trải nghiệm chất lượng. Một trong những cách chúng tôi có thể cung cấp một trải nghiệm chất lượng là bằng cách thực hiện một khách hàng tập trung chương trình tiếp thị nội dung. Nội dung tiếp thị đến trong tất cả các hình dạng và kích cỡ, bao gồm cả các bài viết blog, infographics, email, podcast, và nhiều loại nội dung khác . Mỗi kênh trực tuyến cung cấp một cách duy nhất để chúng tôi tiếp cận đối tượng của chúng tôi. Với ý tưởng trong tâm trí, chúng ta cần phải tối ưu hóa các tài sản nội dung để làm cho nó dễ dàng hơn cho mọi người tìm thấy.

Cạnh tranh cho sự chú ý của khán giả chưa bao giờ cao hơn và nhiều nhà tiếp thị đang tìm nó khó khăn để có được nội dung của họ ở phía trước của đối tượng. Thách thức này sẽ tiếp tục trở nên khó khăn hơn với khoảng 91% các nhà tiếp thị B2B tuyên bố rằng họ đã sử dụng tiếp thị nội dung. Mặc dù con số đó là rất cao, nhiều người có cơ hội để tối ưu hóa tốt hơn các nội dung đã được tạo ra.

Trong bài này chúng tôi sẽ giới thiệu các chiến thuật SEO cơ bản mà các nhà tiếp thị nội dung có thể triển khai để tạo tài sản nội dung dễ dàng hơn cho khán giả của bạn để tìm thông qua công cụ tìm kiếm.

Chèn từ khoá ở đâu
Các bước cơ bản đầu tiên để viết nội dung web được lựa chọn từ khóa để nhắm mục tiêu. Tiến hành nghiên cứu từ khóa đã bao giờ quan trọng hơn cho quá trình tối ưu. Một chiến thuật tuyệt vời cho tối ưu hóa tốt hơn là xác định một nhóm các từ khóa chọn lọc được tất cả các liên quan. Bằng cách đó, các từ khóa được ngữ nghĩa liên quan, hay nói cách khác, chia sẻ lợi ích tương tự như khán giả của bạn. Bằng cách lựa chọn một nhóm ngữ nghĩa của các từ khóa nhắm mục tiêu, chúng ta có thể mở rộng phạm vi của chúng tôi bằng cách xếp hạng cho nhiều từ khóa thay vì chỉ một từ khóa chính. Google và các bộ máy tìm kiếm khác đang nhận được cao hơn vào việc xác định những từ khóa có liên quan.

Để giúp giải thích các từ khóa ngữ nghĩa, một thuật ngữ từ khóa nhỏ sẽ bao gồm các điều khoản sau đây để "đánh giá cuốn sách tiếp thị:"

- Tiếp thị so sánh cuốn sách
- Sách kế hoạch tiếp thị
- Cuốn sách chiến lược tiếp thị
- Nhận xét cho cuốn sách tiếp thị
- Cuốn sách tiếp thị tốt nhất
- Tiếp thị sách để đọc
Vì chúng ta không cần phải dựa vào một từ khóa, chúng tôi muốn tìm những từ khóa trong tổng khối lượng tìm kiếm chứa nhiều hơn một từ khóa. nhóm từ khóa ngữ nghĩa của bạn phải có một số từ khóa đuôi dài mà ít cạnh tranh. từ khóa đuôi dài là dễ dàng hơn nhiều để xếp hạng cho và có thể mang lại trong phần lớn lưu lượng tìm kiếm của bạn.

Một lợi thế của việc sử dụng một nhóm ngữ nghĩa của các từ khóa là khả năng rắc từ khóa tự nhiên trên toàn nội dung của bạn. Các từ khóa được sử dụng trong suốt tài sản nội dung sẽ tự nhiên hơn so với sử dụng một hoặc hai từ khóa chính nhiều lần. Bạn sẽ xây dựng phù hợp với các chủ đề tổng thể bằng cách rải các từ khóa trong các nội dung.

TopRank thị tip : Sử dụng Google Search Console để tìm các từ khóa mà bạn có thể được xếp hạng cho trang ba hoặc bốn được tiếp nhận một lượng lớn hiển thị. Tập trung vào việc cập nhật các trang liên quan đến từ khóa hoặc xem xét phát triển một tài sản nội dung mới. Nếu bạn có phần ngốc nghếch như tôi, sau đó đi sử dụng API của Google Search Console để kéo danh sách lớn của các từ khóa thay vì bị chặn ở mức 1.000 từ khóa trong các nền tảng Google Search Console.

Cấu trúc nội dung.
Khi tạo nội dung của bạn, hãy chắc chắn bạn có kế hoạch cấu trúc. Nội dung cần được trình bày trong một chiều cung cấp một giải pháp cho các vấn đề mà khán giả của bạn đang tìm kiếm. Cho dù đó có nghĩa là trả lời một câu hỏi, tìm kiếm sản phẩm, giết chết sự nhàm chán hoặc bất cứ điều gì khác, viết nội dung tốt mà giải quyết một vấn đề sẽ tập hợp tâm của khán giả và tầm nhìn virus tiềm năng thông qua cổ phần xã hội và liên kết. tỷ lệ tương tác của bạn sẽ được tốt hơn, mà sẽ gửi tín hiệu tích cực đối với Google và các bộ máy tìm kiếm khác.

Tạo cấu trúc cho nội dung của bạn có thể được thử thách. Để tạo cấu trúc, tạo ra một phác thảo về cách bạn muốn các nội dung được xem, với các thông tin quan trọng nhất gần đầu trang. Nếu bài viết của bạn được dài, sử dụng các liên kết neo để thúc đẩy người dân đến nội dung hiệu quả hơn. Một chiến thuật khác là sử dụng thẻ tiêu đề (<h1>, <h2>, vv) để phá vỡ nội dung lập để cho phép người sử dụng để đọc lướt và quét nội dung. Tránh sử dụng các khối dài của nội dung, và nếu nội dung đang trở thành dài, sử dụng các chiến thuật sau đây để trực phá vỡ nó lên:

- Hình ảnh
- Video
- Infographics
- Chứng Thực
- Danh sách gạch đầu dòng
Khi thích hợp, bạn có thể tìm thấy phá vỡ nội dung thành nhiều trang sẽ cung cấp một kinh nghiệm tốt hơn thay vì người dùng áp đảo với một trang lớn hơn. Ví dụ, Twins Minnesota làm một công việc tuyệt vời cố gắng để bán vé mùa . Các Minnesota Twins trang web vé mùa mất người dùng trên một kinh nghiệm thay vì chỉ cố gắng bán vé mùa giải tích cực. Thật không may, có thực sự là một số lượng nhỏ các nội dung thu thập thông tin trên mỗi trang, nhưng trang web tập trung vào quan tâm của khán giả giúp nó vẫn thực hiện tốt.

Tạo một cấu trúc chất lỏng cho nội dung của bạn sẽ giúp cải thiện số liệu cam kết của người bằng cách làm cho kinh nghiệm người dùng thân thiện. Cấu trúc của nội dung nên được đưa vào tài khoản vào đầu của quá trình tối ưu hóa.

TopRank thị tip : Một khi bạn viết đoạn tuyệt vời của bạn về nội dung, đặt một số lượng nhỏ các quảng cáo trả phí đằng sau nó để kiểm tra như thế nào khán giả của bạn tương tác với nó. Bạn sẽ có thể nhanh chóng xem như thế nào nội dung thực hiện cho cam hoặc chuyển đổi trước khi thứ hạng trang cho tất cả các từ khóa của bạn.

Xây dựng một bản đồ để nội dung của bạn.
Sau khi viết một mảnh tối ưu hóa nội dung, bước tiếp theo là xây dựng backlinks vào nội dung của bạn. Backlinks sẽ giúp mọi người và công cụ tìm kiếm crawl và tìm thấy nội dung của bạn hiệu quả hơn. Backlinks có thể liên quan tới ba lĩnh vực bao gồm các liên kết nội bộ, bên ngoài, và xã hội.

Backlinks công trình có thể liên quan đến một bản đồ. Ví dụ, giả sử bạn có các bãi biển tuyệt vời nhất mà bạn muốn tính phí nhập học cho. Bạn đã bỏ ra rất nhiều công việc để làm cho bãi biển của bạn tốt nhất trong một bán kính 300 dặm và bạn biết mọi người sẽ yêu thích đến thăm. Vấn đề đầu tiên là không có ai biết làm thế nào để tìm thấy nó. Vì vậy, bạn xây dựng lối đi và đường dẫn để làm cho nó dễ dàng hơn cho người dân để có được đến bãi biển cát trắng (liên kết nội bộ). Tiếp theo bạn thực hiện ký hiệu đặt gần bãi biển của bạn để thu hút một số hiển thị địa phương (phần xã hội). Bây giờ, mọi người bắt đầu đến với bãi biển của bạn và họ yêu thích nó rất nhiều họ đi ra và nói với bạn bè của họ (liên kết bên ngoài). Trước khi bạn biết nếu, bãi biển của bạn được lấp đầy với các khách hàng hạnh phúc và trả tiền.

Những đạo đức của các kịch bản giả thuyết là để tối ưu hóa nội dung của bạn bằng cách xây dựng các liên kết đến nội dung của bạn. Liên kết vẫn còn quan trọng để nhận được lưu lượng hữu cơ và tổng thể. Cách dễ nhất để có được một số liên kết đến các tài sản của bạn là xây dựng liên kết nội bộ với chiến lược đúng văn bản neo. Sử dụng biến thể từ khoá và từ khóa đuôi dài như văn bản neo của bạn để không quá tối ưu hóa các tài sản nội dung, mà lại gửi tín hiệu phù hợp tốt hơn với các công cụ tìm kiếm.

Chia sẻ bài viết của bạn trên phương tiện truyền thông xã hội với một kế hoạch xúc tiến để đạt được khả năng hiển thị thông qua giới thiệu. Tăng cổ phần xã hội của bạn cho nội dung của bạn sẽ gửi tín hiệu tích cực hơn vào công cụ tìm kiếm phổ biến như thế nào về nó được.

Cuối cùng, tập trung của kiếm backlinks từ các nguồn đáng tin cậy trên các trang web khác. Việc tiếp cận với những người có ảnh hưởng có thể được quan tâm đến nội dung của bạn để họ có thể chia sẻ với xã hội, hoặc thậm chí tốt hơn, trên trang web của họ. Ngoài ra, tiếp cận với các trang web mà liên kết tới các trang được xếp hạng cho các chủ đề từ khóa để xem họ sẽ liên kết đến mảnh của bạn tốt hơn các nội dung quá. Hy vọng rằng, mảnh tuyệt vời của bạn trong nội dung đi virus, giúp kiếm backlinks tự nhiên và dễ dàng.

TopRank thị tip : Tôi đề nghị đăng trên tất cả các kênh truyền thông xã hội lớn nhưng đặc biệt là Twitter và Google+. Cả hai của những nền tảng sẽ giúp tài sản nội dung của bạn được lập chỉ mục nhanh hơn nhiều so với hữu cơ thu thập trang web này.

Hãy viết nội dung tối ưu hơn!
Viết nội dung tối ưu hóa có thể được thử thách. Như các nhà tiếp thị nội dung, chúng tôi có cơ hội để tối ưu hóa từng tài sản để khán giả của chúng tôi có thể tìm thấy nó dễ dàng hơn đối thủ cạnh tranh của chúng tôi. nội dung được tối ưu hóa sẽ dẫn đến lưu lượng hữu cơ hơn và cuối cùng dẫn đến khả năng cao hơn chuyển đổi / ROI. Chúng ta không cần nhiều nội dung nói chung, mà là chúng ta cần phải được tối ưu hóa nội dung nhiều hơn để giúp giải quyết vấn đề của khán giả.

phan mem seo seo content content phần mềm spin content content marketing

Thời gian đăng bài viết Tác giả: quanly | Thời gian đăng bài viết Đăng lúc: | Thời gian sửa lần cuối bài viết Lần sửa cuối: 05/07/16 09:02 | Đếm số lượt xem Số lượt xem: 4,288

Hãy là người đầu tiên viết bình luận