Seo địa điểm, review location, seo google bussiness của iClick tạm ngưng chờ bản nâng cấp 1.0.7.8

Google trong tuần qua đã thay đổi cấu trúc và giao diện cửa sổ review location (seo địa điểm) khiến cho tính năng seo địa điểm của iClick tạm ngưng hoạt động.

Google thay đổi review location

Khung review cũ.

Google thay đổi review location

Khung review mới.

Hiện iClick đã nghiên cứu xong chuẩn bị gắn vào phiên bản cập nhật tiếp theo của G+, Youtube, Location  là 1.0.7.8.

Tiện đây iClick xin lưu ý về tính năng Seo địa điểm của iClick. Tính năng seo địa điểm giúp địa điểm bạn có nhiều nhận xét tốt, chấm sao cao để từ khóa seo địa điểm và từ khóa seo truyền thống của bạn lên TOP nhanh và ổn định hơn. Hơn nữa khi một khách hàng nhìn vào những review tốt sẽ an tâm hơn khi sử dụng dịch vụ, sản phẩm mà bạn cung cấp.

Để có một review tốt không phải là công việc đơn giản. Chúng ta cần xem qua chính sách của Google trước khi đăng review lên Google Maps:

Chúng tôi sẽ xóa nội dung vi phạm bất cứ chính sách nội dung nào bên dưới:

Quảng cáo: Không sử dụng các bài đánh giá để quảng cáo, chẳng hạn như thêm liên kết tới các trang web khác hoặc thêm số điện thoại. Bài đánh giá phải phản ánh chân thực trải nghiệm của bạn với một địa điểm - không đăng bài đánh giá chỉ nhằm mục đích lôi kéo xếp hạng một địa điểm.
Spam: Vui lòng không spam. Viết báo cáo chân thực về trải nghiệm của bạn về một địa điểm. Không đưa vào nội dung thương mại / quảng cáo, không đăng nhiều lần cùng một nội dung đồng thời không viết bài đánh giá cho cùng một địa điểm từ nhiều tài khoản.
Số điện thoại hoặc URL: Để giúp ngăn các bài đánh giá spam và quảng cáo, chúng tôi không cho phép số điện thoại hoặc liên kết tới các trang web khác trong bài đánh giá. Nếu bạn muốn thêm URL hoặc số điện thoại cập nhật cho doanh nghiệp mà mình đang đánh giá, hãy sử dụng liên kết Báo cáo sự cố để báo cáo thông tin đó.
Bài đánh giá lạc đề: Không đăng bài đánh giá dựa trên trải nghiệm của người khác hoặc không về địa điểm cụ thể mà bạn đang đánh giá. Bài đánh giá không phải là diễn đàn cho các bình luận chung về chính trị hay xã hội hoặc cho những lời huênh hoang cá nhân. Vị trí sai hoặc địa điểm đã bị đóng cửa? Sử dụng liên kết Báo cáo sự cố để báo cáo thông tin đó thay vì viết bài đánh giá.
Giữ gìn sự trong sáng của bài đánh giá: Không sử dụng ngôn ngữ tục tĩu, khiêu dâm hoặc mang tính xúc phạm. Chúng tôi cũng sẽ xóa những bài đánh giá thể hiện công kích cá nhân đối với người khác.
Xung đột lợi ích: Các bài đánh giá có giá trị nhất khi chúng trung thực và không thiên vị. Nếu bạn sở hữu hoặc làm việc tại một địa điểm, đừng đánh giá doanh nghiệp hay nhân viên của chính mình. Không chào mời hoặc chấp nhận tiền bạc, sản phẩm hoặc dịch vụ để viết các bài đánh giá cho một doanh nghiệp hoặc viết các bài đánh giá tiêu cực về đối thủ cạnh tranh. Nếu bạn là chủ sở hữu doanh nghiệp, không thiết lập các kiosk hoặc trạm đánh giá tại địa điểm doanh nghiệp của bạn chỉ để yêu cầu đánh giá.
Nội dung bất hợp pháp: Không đăng bài đánh giá có chứa hoặc liên kết tới nội dung bất hợp pháp, như liên kết tạo điều kiện thuận lợi cho việc bán thuốc theo đơn mà không có đơn của bác sĩ.
Nội dung có bản quyền: Không đăng những bài đánh giá vi phạm quyền của người khác - bao gồm bản quyền. Để biết thêm thông tin hoặc gửi yêu cầu DMCA, hãy xem lại các thủ tục liên quan đến bản quyền của chúng tôi.
Tài liệu khiêu dâm: Chúng tôi không cho phép các bài đánh giá chứa tài liệu khiêu dâm. Ngoài ra, chúng tôi tuyệt đối không cho phép các bài đánh giá lạm dụng tình dục trẻ em hoặc thể hiển chúng theo cách khiêu dâm. Đối với loại nội dung này, chúng tôi sẽ xóa bài đánh giá, đóng tài khoản và gửi báo cáo cho Trung tâm quốc gia về trẻ em bị thất lạc và bị lợi dụng (NCMEC) cũng như cơ quan thực thi pháp luật.
Mạo danh: Không đăng đánh giá nhân danh người khác hoặc xuyên tạc danh tính hay mối quan hệ của bạn với địa điểm mà bạn đang đánh giá.
Thông tin cá nhân và bí mật: Không đăng các bài đánh giá chứa thông tin bí mật và cá nhân của người khác, bao gồm thông tin thẻ tín dụng, số nhận dạng chính phủ, thông tin giấy phép lái xe, v.v.
Ngôn từ kích động: Chúng tôi không cho phép các bài đánh giá có chủ trương chống lại một số nhóm người dựa trên chủng tộc hoặc nguồn gốc dân tộc, tôn giáo, khuyết tật, giới tính, tuổi tác, quốc tịch, tình trạng cựu chiến binh, khuynh hướng tình dục hoặc giới tính.

Google cũng đưa ra gợi ý để có một review tốt và Google dễ chấp nhận và đăng hơn như sau:

Việc viết ra những đánh giá tuyệt vời sẽ giúp người khác khám phá các địa điểm phù hợp với họ. Dưới đây là một số mẹo:

Cung cấp nhiều thông tin và chi tiết: Thông tin phải cụ thể và có liên quan tới địa điểm bạn đang đánh giá và mô tả những gì mà khách tham quan khác có thể trải nghiệm. Nhấn mạnh những gì làm cho địa điểm này trở nên đặc biệt và cố gắng chia sẻ những điều mới lạ. Từ các món ăn nổi tiếng đến các sạp hàng bí mật, những đánh giá phải tiết lộ những kinh nghiệm độc đáo mà các địa điểm đó có.
Đảm bảo tính chân thực: Thông tin phải xác thực. Đánh giá chính trải nghiệm của bạn và giải thích vì sao bạn thích hay không thích địa điểm đó. Cố gắng chính xác nhất có thể và cung cấp cả khía cạnh tích cực và tiêu cực trong chuyến tham quan của bạn.
Giữ thái độ tôn trọng: Không phải mọi trải nghiệm với một địa điểm sẽ đều hoàn hảo. Đôi khi bạn sẽ muốn chia sẻ phản hồi tiêu cực. Ngay cả khi bạn thấy thất vọng, hãy chắc chắn là sự phê phán của bạn mang tính xây dựng. Chủ doanh nghiệp thường sử dụng phản hồi để cải thiện hoạt động kinh doanh của họ.
Đánh giá không phải là bình luận chung: Đôi khi các địa điểm nhất định có thể trở thành chủ đề của cuộc tranh cãi hoặc hội thoại công khai rộng lớn hơn do tính phù hợp về thời sự hoặc sự kiện hiện tại. Trong khi chúng tôi tôn trọng và coi ý kiến của bạn là quý báu thì Đánh giá nội bộ không có nghĩa là bình luận xã hội hoặc chính trị. Chúng tôi nghĩ rằng có những diễn đàn khác phù hợp hơn cho các loại hội thoại này, như blog hay mạng xã hội. Vui lòng viết về trải nghiệm trực tiếp của bạn với địa điểm và không bình luận chung về địa điểm đó liên quan đến tin tức gần đây.
Viết theo quy cách: Mọi người sẽ chú ý hơn khi bạn viết đánh giá cẩn thận. Luôn viết dễ đọc và tránh dùng quá nhiều chữ viết hoa hoặc dấu chấm câu. Sử dụng tốt ngữ pháp, kiểm tra chính tả và tránh dùng từ thô thiển. Chọn độ dài phù hợp - một đoạn văn sẽ rất tuyệt vời. Hãy sáng tạo và vui vẻ!

Sử dụng công cụ tự động Review của iClick để đăng không phải 100% review sẽ được đăng mà tùy thuộc vào bạn cấu hình nội dung bình luận mẫu, thời gian đăng, ... như thế nào? Sau đây một số lời khuyên mà chúng tôi đúc kết được:

Soạn comment nhiều dòng, dài, chân thực: Rõ ràng trong chính sách của Google ghi rõ trong chính sách chống Spam. Tầm 20-40 dòng nhận xét. Nội dung chân thực, dễ đọc, gần gũi và liên quan tới địa điểm. Nội dung 1 nhận xét phải dài khoảng hơn 30 từ trở lên.

Google thay đổi review location

Nhận xét dài và chân thực luôn được đánh giá cao.

Trộn nội dung cho từng dòng comment: Để đảm bảo không có dòng review nào trùng nhau.

Google thay đổi review location

Nội dung phải luôn trộn.

 

Delay giữa 2 lần review liên tiếp phải lớn: Review lần này xong phải đợi ~24h để review lần tiếp theo.

Google thay đổi review location

Review giãn cách 24 giờ một lần.

Để có 1 reivew tốt cho địa điểm của bạn theo tôi là rất quý giá. Bạn đang xây dựng thương hiệu nên phải đầu tư thời gian cho công việc soạn thư viện comment mẫu tốt và chấp nhận chờ đợi, số lần review của bạn sẽ tăng theo tháng. iClick sẽ giúp bạn có hàng trăm review tốt cho địa điểm, từ khóa của bạn sẽ cải thiện đáng kể khi bạn sử dụng iClick một cách đúng đắn. Bạn đừng hiểu iClick là Spam mà iClick chỉ là công cụ giúp bạn bớt thời gian cho những công việc mất thời gian, cần cộng đồng lớn, cần tài nguyên lớn.

Google thay đổi review location

Google Bussiness - nâng tâm thương hiệu của bạn.

Thân ái, quanly

seo địa điểm review location seo google bussiness

Thời gian đăng bài viết Tác giả: quanly | Thời gian đăng bài viết Đăng lúc: | Thời gian sửa lần cuối bài viết Lần sửa cuối: 25/03/16 09:17 | Đếm số lượt xem Số lượt xem: 4,913

Hãy là người đầu tiên viết bình luận