Sửa lỗi phần mềm seo G+ phiên bản 1.0.9.3

Bài viết nói về phần mềm:

Phần mềm Seo Youtube, Google Maps


Đang hoạt động
Phiên bản: 1.1.8.4
Lần cuối cập nhật: 19/02/2023 09:47
Bản quyền: FREE
Phần mềm chạy hiện điều hành windows | Kiểu phần mềm Windows

Tăng tương tác cho Youtube (sub, view, like, comment), Google Maps (review, rating, click chỉ đường, click website)

Xem chi tiết

Nội dung chính

iClick vừa tung ra bản vá lỗi cho phần mềm G+ 1.0.9.3 bằng phiên bản 1.0.9.4. Phiên bản này chạy với Youtube giao diện mới và tối ưu tốc độ tất cả các tác vụ trên phần mềm.

Sửa lỗi phần mềm seo G+

Phiên bản cập nhật G+, Youtube, Maps: 1.0.9.4

Chạy với Youtube giao diện mới

Từ phiên bản này trở đi iClick đã hỗ trợ và chỉ hộ trợ chạy các tác vụ với Youtube (view, like, comment, subscribe) trên giao diện mới.

Sửa lỗi phần mềm seo G+

Giao diện mới của Youtube.

Trong quá trình chạy phần mềm tự đổi qua giao diện mới vì vậy người dùng cũng yên tâm vì sự thay đổi này không làm ảnh hưởng để phần mềm, người dùng không cần cấu hình gì thêm.

Sửa lỗi phần mềm seo G+

Bình luận trên giao diện mới.

Tối ưu tốc độ phần mềm

Phần mềm seo G+, youtube, maps lúc chạy bị chậm, hay đứng, ... Trong bản 1.0.9.3 chúng tôi đã tối ưu nhưng chưa toàn bộ, phiên bản mới cập nhật đã được tối ưu hầu như toàn bộ các tính năng trong phần mềm. Sử dụng phiên bản mới bạn sẽ thấy phần mềm chạy mượt mà, không bị đứng, có thể chạy nhiều tác vụ song song trên cùng phần mềm.

Cải tiến phần thống kê

Mục thống kê được cải tiến giúp tìm kiếm nhanh hơn và có thêm cột tiêu đề của link để dễ quan sát

Sửa lỗi phần mềm seo G+

Bổ sung cột tiêu đề của link.

Sửa lỗi phần mềm seo G+

Thống kê youtube.

Tổng kết

Đây là một bản update nhỏ của iClick nhằm fix những lỗi trong các phiên bản cũ, không có thêm tính năng gì mới nhưng là bản update quan trọng và yêu cầu tất cả thành viên phải nâng cấp lên bản này. Trong phiên bản tiếp theo iClick tiếp tục hoàn thiện những tính năng hiện có và bổ sung tính năng mới.

Cám ơn các bạn đã quan tâm và sử dụng phần mềm này. Đây là phần mềm hoạt động dạng cộng đồng vì vậy một lời giới thiệu giúp của bạn sẽ đóng góp phần mềm phát triển mạnh mẽ hơn.

Trân trọng, iClick.

 

Nội dung chính

 

phần mềm seo youtube phần mềm seo g+ phần mềm auto g+ công cụ auto g+ 1.0.9.3 1.0.9.4 phần mềm auto youtube công cụ auto youtube phần mềm tăng subscribe phần mềm tăng view youtube phần mềm tăng tương tác youtube phần mềm tăng tương tác g+

Thời gian đăng bài viết Tác giả: quanly | Thời gian đăng bài viết Đăng lúc: | Thời gian sửa lần cuối bài viết Lần sửa cuối: 25/08/17 01:10 | Đếm số lượt xem Số lượt xem: 24,268

Hãy là người đầu tiên viết bình luận