iClick xin thông báo lịch nghỉ Tết Tây kể từ ngày 31/12/2017 đến ngày 2/1/2017, trong khoảng thời gian nghỉ nhân viên iClick không đi làm, không hỗ trợ được hoặc hỗ trợ ít hơn ngày thường. Nhưng iClick vẫn có thể hỗ trợ thành viên ở một số công việc như tư vấn qua điện thoại, đóng phí, xử lý tính huống cần thiết, ngay lập tức.

iClick nghỉ tết Tây
Lịch nghỉ tết Dương Lịch iClick.

Nhân tiện đây, iClick xin gởi lời cám ơn tới tất cả thành viên của mình, cám ơn những thành viên đã đóng phí ủng hộ iClick phát triển, cám ơn những thành viên sử dụng FREE đã góp phần xây dựng iClick thành một cộng đồng rộng lớn. iClick chúc các thành viên và gia đình có những ngày nghỉ tết tây vui vẻ.

iClick nghỉ tết Tây
Happy New Year 2017.

Trong năm 2017, iClick tiếp tục phát triển hoàn thiện những công cụ, cải thiện tính năng đã có, nghiên cứu và xây dựng những công cụ, tính năng mới. Mong thành viên tiếp tục sử dụng và ủng hộ iClick trong năm tới.

iClick nghỉ tết Tây
iClick phát triển trong năm mới.

Trân trọng thông báo, iClick.

 

lịch nghỉ tết thông báo iclick

Thời gian đăng bài viết Tác giả: quanly | Thời gian đăng bài viết Đăng lúc: | Thời gian sửa lần cuối bài viết Lần sửa cuối: 30/12/16 04:02 | Đếm số lượt xem Số lượt xem: 4,882

Hãy là người đầu tiên viết bình luận