Tổng hợp các công cụ seo miễn phí tốt nhất

Nội dung chính

 

Có gì tốt hơn là một công cụ SEO tuyệt vời?  Đó là một Công cụ SEO tuyệt vời nhưng mà miễn phí.

Trong bài viết này chúng tôi đã lên một danh sách các công cụ SEO miễn phí tốt nhất mà chúng tôi sử dụng hầu như hàng ngày. Và mặc dù bạn sẽ có "một kho vũ khí lớn" bên cạnh bạn, nhưng sẽ hữu ích hơn nếu bạn biết cách nắm bắt chúng một cách toàn diện. Đó là lý do tại sao tôi đã đưa vào một số liên kết và mẹo bổ sung để giúp bạn.

Hãy bắt đầu bằng cách đi từ ngược từ 15 lên 1 nhé.

15. Wayback Machine

Wayback Machine là kho lưu trữ lịch sử hoàn chỉnh nhất về Internet. Nó cho phép bạn xem trang web ở giao diện cũ. Đây là một công cụ tuyệt vời nếu bạn nhận thấy một số thay đổi lưu lượng truy cập sau khi bạn đã cập nhật trang web của mình và bạn không có sẵn một bản sao lưu trang web nào cả.

Những công cụ seo tuyệt vời nhất

Công cụ seo: Wayback Machine

14. Keywordtool.io

Đây là Công cụ seo cơ bản nếu bạn muốn một cái gì đó nhanh chóng và đơn giản để sử dụng để có được một tấn các ý tưởng về từ khóa. Một khía cạnh độc đáo của công cụ này là bạn có thể sử dụng nó cho các từ khóa của Google, YouTube, Bing, Amazon và App Store. Keywordtool.io đặc biệt hữu ích cho các từ khóa dài mà sẽ không hiển thị trong Google Keyword Planner vì lưu lượng tìm kiếm thấp.

Những công cụ seo tuyệt vời nhất

Công cụ seo Keywordtool.io

13. Redirect Path (Mới trong năm 2017!)

Redirect Path là một tiện ích mở rộng miễn phí của Google Chrome giúp bạn khám phá ra tiêu đề HTTP và lỗi chuyển hướng, do đó bạn có thể dành nhiều thời gian để khắc phục sự cố hơn là tìm kiếm chúng. Plugin nhỏ này rất thuận tiện khi bạn chỉ cần nhìn vào một vài trang.

Những công cụ seo tuyệt vời nhất

Công cụ SEO mới trong năm 2017: Redirect Path

12. Structured Data Testing Tool (SDTT) - Công cụ kiểm tra dữ liệu có cấu trúc

Công cụ này được cung cấp bởi Google là một cách thân thiện với người dùng để kiểm tra on-page schema code cũng như kiểm tra các schema markups. Tất cả bạn cần làm là cung cấp markup hoặc URL của trang web và bắt đầu!

Những công cụ seo tuyệt vời nhất

Công cụ kiểm tra dữ liệu có cấu trúc của Google.

11. Google Trends - Xu hướng Google

Dự đoán chính xác những động thái trong tương lai của đối thủ trong cờ vua là cần thiết để chiến thắng. Tương tự cũng đã được nói cho các nhà tiếp thị trong ngành của họ. Biết nơi mà thị trường của bạn đang hướng đến cho nhà tiếp thị một lợi thế rất lớn. Ở đây, Google Trends cũng như vậy.

Google Trends hiển thị các thay đổi trong lưu lượng tìm kiếm cho các chủ đề, từ khóa tìm kiếm và các đối tượng khác nhau. Việc làm chủ công cụ này có thể giữ cho nội dung của bạn hiện tại và đi trước một bước trong cuộc chạy đua. Đối với tiếp thị tìm kiếm, chỉ cần phân tích những thay đổi trong hành vi truy vấn tìm kiếm. Ngay cả các blogger hàng ngày cũng có thể cải thiện kết quả của họ bằng cách hiểu những chủ đề nào đang có xu hướng.

Những công cụ seo tuyệt vời nhất

Công cụ phân tích xu lướng Google Trends.

10. GTMetrix

Tốc độ tải trang của bạn nhanh hay chậm có thể ảnh hưởng lớn đến SEO, cũng như UX. GTMetrix là một công cụ để kiểm tra tốc độ tải của một trang và chẩn đoán các cách để cải tiến, do đó bạn biết làm thế nào bạn có thể tiếp tục tăng tốc trang web của bạn. Nhiều công cụ tốc độ trang khác trên thị trường, nhưng GTMetrix là một ứng dụng yêu thích của nhiều người, vì sự cân bằng giữa tính năng và thân thiện với người sử dụng. Các công cụ khác mà bạn có thể thấy hữu ích khác như là: PingdomGoogle PageSpeed Insights.

Những công cụ seo tuyệt vời nhất

Công cụ kiểm tra tốc độ tải trang GTMetrix.

9. Web Developer Toolbar - Thanh công cụ dành cho lập trình web

Thanh công cụ này dành cho lập trình web là một yếu tố chính trong giai đoạn kỹ thuật của SEO audits. Nó cho phép bạn tìm kiếm hoặc vô hiệu hóa thông tin từ CSS, JavaScript, hình ảnh, cookie, và nhiều hơn nữa.

Những công cụ seo tuyệt vời nhất

Thanh công cụ Web Developer Toolbar.

8. Builtwith

Builtwith là một công cụ seo đáng để bạn quan tâm. Đây là một công cụ cho biết hồ sơ trang web như biết công nghệ nào đã được sử dụng để tạo trang web. Đây là một công cụ tuyệt vời cho những người đang làm SEO cho khách hàng.

Những công cụ seo tuyệt vời nhất

Công cụ seo Builtwith

7. Bing Webmaster Tools (BWT)

Công cụ Quản trị Trang web của Bing là một cách tuyệt vời để phân tích cách trang web của bạn đang hoạt động trên Bing, nơi chứa hơn 20% lưu lượng tìm kiếm trên Internet. Nó cũng cung cấp các lợi ích ngoài Bing bằng cách cung cấp thông tin chi tiết về thu thập thông tin, lập chỉ mục, tối ưu hóa từ khoá trên trang và các yếu tố khác có thể ảnh hưởng đến hiệu suất của bạn lên công cụ tìm kiếm Google.

Những công cụ seo tuyệt vời nhất

Công cụ seo: Bing Webmaster Tools.

6. Google & Bing

Google và Bing công cụ tìm kiếm nhưng tự nó cũng là một công cụ SEO rất hữu ích. Thành thạo chức năng của công cụ tìm kiếm là một phần của việc làm chủ SEO. Với một số phép thuật tìm kiếm, bạn có thể kiểm tra việc lập chỉ mục và trùng lặp nội dung, tìm kiếm các trình thu thập nội dung, kiểm tra bảng xếp hạng từ khoá, phân tích danh sách SERP và hướng đạo để tiếp cận và liên kết triển vọng.

Những công cụ seo tuyệt vời nhất

Công cụ tìm kiếm Google và Bing cũng là một công cụ seo hiệu quả.

5. Screaming Frog’s SEO Spider Tool

Công cụ Spider SEO là trình thu thập dữ liệu trang web tuyệt vời. Với tính năng này, bạn có thể nhận được dữ liệu quan trọng trên mỗi URL.

Những công cụ seo tuyệt vời nhất

Công cụ seo Screaming Frog’s SEO Spider Tool

4. Google Keyword Planner

Google Keyword Planner là "trùm" của các công cụ nghiên cứu từ khoá. Đơn giản chỉ cần cho nó một từ giống, và các đề xuất từ khoá sẽ bắt đầu hiện ra, cùng với các ước tính của các tìm kiếm trung bình hàng tháng.

Những công cụ seo tuyệt vời nhất

Công cụ seo: Google Keyword Planner.

3. Công cụ seo Moz

Dưới đây là một số công cụ Moz miễn phí yêu thích của chúng tôi:

- Open Site Explorer là một công cụ phân tích backlink với các số liệu hữu ích xấp xỉ vốn chủ sở hữu liên kết.
- Moz Local (trước đây là Get Listed) cho phép bạn xem trạng thái trích dẫn địa phương của công ty và là nơi đầu tiên bạn nên đến khi bạn bắt đầu SEO Local trên một trang web.
- Mozbar là thanh công cụ của trình duyệt cho phép bạn nhanh chóng có được tính năng chính của Moz cho trang bạn đang sử dụng.
- SERP Overlay là một phần của Mozbar và hiển thị chỉ số OSE trên các kết quả tìm kiếm cá nhân.

Những công cụ seo tuyệt vời nhất

Công cụ seo Moz

2. Google Search Console

Google Search Console là một công cụ phải sử dụng giúp bạn hình dung cách trang web của bạn có thể xuất hiện trong tìm kiếm và chỉ bạn làm thế nào để tác động đến các yếu tố xuất hiện khác nhau. Nó cũng cung cấp cho bạn những lỗi thu thập dữ liệu, các đề xuất cải tiến html, và nhiều hơn nữa.

Những công cụ seo tuyệt vời nhất

Google Search Console là một công cụ seo bắt buộc sử dụng.

1. Google Analytics

Chắc bạn đã từng sử dụng hoặc ít nhất đã sử dụng Google Analytics, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi điều này đã làm cho nó trở thành hàng đầu trong danh sách của chúng tôi.

Dữ liệu SEO có giá trị nhất giúp bạn hiểu rõ hơn về khách truy cập của mình và cách họ tương tác với trang web của bạn. Không có công cụ nào cung cấp dữ liệu như Google Analytics và không có công cụ nào trước đây đề cập đến sẽ cung cấp dữ liệu giúp bạn hiểu số lượng quan trọng nhất - điểm mấu chốt nhất.

Những công cụ seo tuyệt vời nhất

Công cụ seo Google Analytics

Công cụ seo nội địa iClick

Các công cụ trên tất nhiên là dành cho tất cả mọi người, nhưng iClick hiện tại là phần mềm seo nội địa tốt nhất dành cho Seoer Việt Nam. Với iClick bạn có rất nhiều công cụ để trao đổi và tăng traffic đa dạng, thực tế, ngoài ra phần mềm còn hỗ trợ seo Youtube, maps, G+ và gần 20 công cụ khác nhau để MARKETING nữa.

Trân trọng, iClick.

 

Nội dung chính

 

phần mềm seo iclick công cụ seo iclick công cụ seo youtube cài đặt phần mềm seo iclick công cụ seo miễn phí công cụ seo tốt nhất công cụ seo facebook công cụ seo là gì seo tools

Thời gian đăng bài viết Tác giả: quanly | Thời gian đăng bài viết Đăng lúc: | Thời gian sửa lần cuối bài viết Lần sửa cuối: 26/05/17 22:31 | Đếm số lượt xem Số lượt xem: 10,452

Hãy là người đầu tiên viết bình luận