Xu hướng seo năm 2017 - năm mới lên TOP

Năm 2016 các bác seoer đã chứng kiến bão google càn quét các website chất lượng thấp vậy trong năm 2017 phải làm seo như thế nào để lên top. Phải nói thật lòng với nhau một câu thẳng thắn seo ngày càng khó bởi hai yếu tố đè nặng lên. Vấn đề thứ nhất chính là từ phía máy chủ tìm kiếm google nó quá nhanh và nguy hiểm các thuật toán google được update một cách chóng mặt.

 

Xu hướng seo năm 2017

 

Hệ thống máy chủ tìm kiếm google với bộ vi sử lý lưởng tử nó hoạt động nhanh gấp 50 lần bình thường điều này cho phép google tăng công suất càn quét lên đến 500%. Nghe thôi đã hú hồn chết khiếp rồi phải không nào đây có lẽ là cơn ác mộng với những nhân viên seo mới vào nghề. Chỉ cần 1 lần dính thuật toán chắc sợ đến già luôn seo luôn biến động và bấp bênh nếu như các bạn không biết những luật chơi của google.

Ngoài những yếu tố seo liên quan đến google thì phải kể đến yếu tố con người nhân viên seo mỗi ngày một đông số người biết seo ngày một gia tăng. Từ khóa ngày một khó vì số đối thủ được tăng dần theo năng tháng cái gì cũng vậy thôi ít người làm còn dễ đông người làm thì ngày một khó khăn chuyện cũng dễ hiểu. Là một người đã nhiều năng trong nghề seo tôi nhận ra nếu muốn seo tốt cần những điều kiện sau.

 

Xu hướng seo năm 2017

 

Những yếu tố quyết định sự thành công của seo trong năm 2016 – 2017

  • Hãy ngay từ bây giờ đâu tư cho hệ thống web cần seo thật sự chất lượng từ a-z bao gồm việc thiết kế web chuẩn seo 100% hỗ trợ các thiết bị di động hiện nay.
  • Chưa dừng lại ở đó tăng ngân sách đầu tư cho seo, tuyển thêm nhân viên viết bài chuẩn seo hãy sản xuất những nội dung thật sự hay và hấp dẫn. Dẹp bỏ xóa đi tất cả hoặc sửa chữa lại những bài viết chất lượng thấp hay đọc thấy quá lởm thì nên loại bỏ.
  • Nghiêm túc trong việc kiểm soát chất lượng link đầu vào tuyệt đối không mua link từ những diễn đàn quá nhiều link out ra ngoài vì chắc chắn nó đã dính thuật toán của google.
  • Hãy ngững việc tìm kiếm nguồn back link trên mạng thay vào đó hãy xây dựng một hệ thống website vệ tinh thật khủng và chất lượng làm chỗ đi link.
  • Tăng chi phí lên gấp đôi nếu như bạn thật sự muốn lên top từ khóa khó vì nếu ít nhân viên quá không tạo nên sự khác biệt bạn sẽ không lên top.
  • Kiên chì bám sát kế hoạch đã vạch ra thường xuyên kiểm tra sát sao tiền độ không được xa nhãng làm sao không hề khó mà cần chịu khó là ở chỗ này đây.

 

Xu hướng seo năm 2017

 

Sau năm 2016 này những seoer chân chính có nhiều nhiệt huyết trong công việc sẽ hoàn toàn làm chủ cuộc chơi ngược lại những ai lười nhác thiên về thủ thuật sẽ ra đi. Với cả 2 đối tưởng kể trên người dùng và máy tìm kiếm đều thông minh hơn đòi hởi một website chuyên nghiệp hơn và hấp dẫn hơn. Chúc cho anh em làng seo trong năm mới 2017 gặt hái nhiều thành công.

Theo duyanhweb.com

seo 2017 xu hướng seo 2017

Thời gian đăng bài viết Tác giả: quanly | Thời gian đăng bài viết Đăng lúc: | Thời gian sửa lần cuối bài viết Lần sửa cuối: 10/10/16 09:57 | Đếm số lượt xem Số lượt xem: 6,058

Hãy là người đầu tiên viết bình luận