Giới Thiệu Phần Mềm iClick

Bài giới thiệu này gồm những nội dung chính giúp người dùng có thể hiểu nhanh về iClick.

Phần mềm iClick có chức năng gì?


iClick là Phần mềm SEO. Nên những tính năng chính trong phần mềm chủ yếu là SEO. Ngoài ra trong iClick còn có những công cụ hỗ trợ marketing, quảng cáo rất tốt. Còn SEO là gì? thì bạn nên tìm google và nghiên cứu căn bản về Seo rồi mới trở lại đây tìm hiểu iClick.

Công cụ và chức năng từng công cụ có trong iClick?


1. SEO


 • ViewLink: view trang web cho nhau, tăng view, tăng lượt truy cập, giảm tỉ lệ thoát, tăng lượt truy cập direct trên Google Analytics(GA).
 • ClickBacklink: tìm và click vào backlink của website bạn, tăng lượt truy cập referral trên GA.
 • ClickKeyword: tìm và click website của bạn khi search Google với từ khoá bạn quy định, tăng lượt truy cập oganic trên GA.
 • ViewMangXaHoi: view trở về site bạn từ một link trên mạng xã hội: G+, Facebook, Twitter, ..., tặng lượt truy cập social trên GA.
 • CheckKeyword: kiểm tra vị trí từ khoá trên tìm kiếm Google, lưu trữ và theo dõi đối thủ cạnh tranh.
 • Spincontent: trộn nội dung bài viết một cách thông minh, post bài viết lên blogspot, hỗ trợ post lên diễn đàn.
 • Google+ và Youtube, Location: tăng +, cmt, share cho G+. Tăng view, like, cmt cho Youtube. Seo địa điểm, Chấn Sao , Cmt.
 • Post Forum : iClick giúp thành viên của iClick có thể đăng tin lên hàng trăm, hàng ngàn forum mà iClick đã đăng ký tài khoản VIP để đăng tin. Post Forum được xây dựng với đơn giản hóa tối đa cho người sử dụng, để việc đăng tin trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Người dùng chỉ cần soạn bài viết cần đăng rồi sau đó chọn chuyên mục để đăng vậy là xong nhưng bước cơ bản và có thể ngồi chờ để nhận link trả về từ Server iClick.

2. MARKETING


 • Facebook Marketing : iClick là sit phần mềm quảng cáo Facebook mà iClick xây dựng cho cộng động SEOER hoặc SALE sử dụng để quảng bá website, thương hiệu và sản phẩm. Phần mềm có những chức năng tìm group, tham gia tự động group, gởi bài viết lên hàng loạt group, gởi vào inbox cho tất cả thành viên trong một group, share bài từ fanpage, like fanpage, ...
 • Email Marketing : Gmail là dịch vụ mail miễn phí của Google được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay. Người dùng có thể đăng ký dễ dàng một gmail và sử dụng nó. Nhưng Gmail cũng có một bộ máy lọc thư rác (spam) tốt nhất và nghiêm khắc nhất. Tài khoản gởi gồm những thông tin cơ bản: email và mật khẩu đăng nhập, thông tin hộp mail, ... Tài khoản gởi có thể dùng các hộp mai miễn phí và thông dụng nhưn Gmail, Yahoo, Outlook, Hotmail, ... Ngoài ra tài khoản gởi có thể là webmail của bạn. 
 • Skype Marketing: Skype là một phần mềm chat trực tuyến, nghe gọi video hàng đầu. Người Việt vẫn còn quen xài Yahoo nhưng yahoo sớm muộn gì cũng sẽ chết, nhưng website mới mục hỗ trợ ngoài Yahoo ra luôn có Skype điều này chứng tỏ Skype ngày đang trở nên quan trọng có việc bán hàng và marketing.
 • SMS Marketing : SMS M iClick là phần mềm quản lý và nhắn tin điện thoại bằng phần mềm trên máy tính kết nối với điện thoạiAndroidSMS Marketing giúp bạn đọc và trả lời tin nhắn hoàn toàn bằng phần mềm máy tính chạy nhanh, sử dụng chuột, bàn phím của máy tính nên việc soạn tin nhắn rất nhanh và hiệu quản.
 • Viber Marketing : Phần mềm gởi tin nhắn hàng hoạt bằng Viber, giúp cho mọi người SEOER hoặc SALE sử dụng để quảng bá website, thương hiệu và sản phẩm.

3. NHIỀU TIỆN ÍCH KHÁC, TÍNH NĂNG CẬP NHẬT MỚI THEO TỪNG PHIÊN BẢN CỦA PHẦN MỀM.


 • iClick có thể xài FREE không?

iClick cho dùng thử và không giới hạn thời gian dùng thử. Thật ra iClick không phân biệt dùng thử hay đóng phí mà iClick chia theo cấp độ gồm có cấp FREE và 4 cấp VIP(1,2,3,4). Đối với cấp FREE không bao giờ hết hạn, còn đối với cấp VIP sẽ giới hạn thời gian dùng VIP, sau khi hết hạn VIP bạn có thể gia hạn hoặc quay trở lại cấp FREE và sử dụng tiếp tục.

Về mặt chức năng, các công cụ, bộ cài đặt của iClick đều dành cho tất cả mọi người kể cả thành viên xài miễn phí và thành viên có đóng phí. Tất cả người dùng đều có thể mở và chạy công cụ và sử dụng tất cả chức năng mà công cụ đó có không phân biệt VIP hay KHÔNG VIP.

Đây là câu hỏi mà rất nhiều người muốn biết trước khi đóng phí. Đóng phí cấp VIP không được lợi về mặt chức năng nhưng được lợi về mặt tài nguyên cụ thể như sau:

Đối với cấp VIP tỉ lệ nhận view/click khi chạy các công cụ ViewlinkClickBacklinkClickKeyword sẽ cao hơn so với cấp FREE, cấp VIP cao sẽ cao hơn cấp VIP thấp.

Một ví dụ dễ hiểu như sau: bạn chạy ViewLink:

 - Cấp FREE thì được view là 100, view cho người ta là 300 
 - Lên CẤP 1 bạn được view là 200, view cho người ta là 200
 - Lên CẤP 4 bạn được view là 2000, view cho người ta là 200.

Như vậy tỉ lệ nhận tỉ lệ thuận với cấp độ theo bảng sau mọi người có thể tham khảo, lưu ý bảng này chỉ là con số gần đúng và có thể thay đổi tùy theo tình trạng hệ thống, thành viên iClick.

Các bước chính để chạy iClick?


 1. Đăng ký ngay 1 tài khoản chưa có. Sau đó đăng nhập vào phần mềm.
 2. Nhập dữ liệu cho tài nguyên seo của bạn bắt đầu từ nhập website, sau đó thêm từng viewlink, backlink, keyword cho từng website.
 3. Mở và treo các công cụ ViewLink, BackLink, Keyword.
 4. Nếu muốn cày thịt thì vào lại tài nguyên seo nhập link G+, link Mạng Xã Hội, link Youtube. Sau đó chạy các phần mềm cày thịt để tăng thịt.
 5. Xem và kiểm tra kết quả thì vào mục thống kê.

Làm sao để có View?


Mở và treo các công cụ sau: ViewLink, BackLink, Keyword. Kiểm tra ở mục thống kê, có thể dùng Google Analytics để kiểm tra hiệu quả.

Số dư tài khoản để làm gì?


Số dư tài khoản iClick là ví tiền trong iClick, ví tiền này ngang bằng mệnh giá tiền đóng vào, bạn có thể sử dụng ví tiền này cho tất các các tác vụ đóng tiền của iClick như:
 - Mua gói VIP
 - Gia hạn cấp độ
 - Mua thịt
 - Post fourm (đăng tin)

Thịt là gì?


Thịt trong iClick là đơn vị để trao đổi các tác vụ sau:

 - Cộng link G+
 - Comment link G+
 - Share link G+
 - View link Youtube 
 - Comment link Youtube
 - Like link Youtube
 - Review Location
 - View Mạng Xã Hội
Có nghĩa mỗi tác vụ trên người A cược x thịt thì khi người B chạy tác vụ đó cho người A thì A mất x thịt còn B được x thịt.

Ngoài ra thịt còn dùng để:

- Đăng bài lên tường Facebook
- Đăng bài lên nhóm
- Đăng bài lên fanpage
- Gởi tin nhắn đến thành viên Facebook
- Tăng like Fanpage, tăng nhận xét fanpage, tăng review fanpage
- Đăng bài lên tường G+
- Đăng bài lên cộng đồng G+
- Gia hạn các link G+, Youtube, Từ khóa seo địa điểm
Có nghĩa là thịt sẽ mất khi một tác vụ trên thành công. Quy định là 4 thịt chung cho tất cả các tác vụ nhưng số thịt mất này giảm dần theo cấp VIP nếu VIP 4 thì hoàn toàn không mất thịt khi chạy những tác vụ trên.

Kiếm thịt: tức là mở chạy các cộng cụ G+, Youtube, Seo địa điểm và ViewMangXaHoi để tăng thịt, mua cấp độ cao để tăng nhanh hơn

Mua thịt: thịt được bán với giá là 5đ/1 thịt, tức là mua 10.000 thịt với giá 50.000 VNĐ. Lưu ý thịt không thể quy ra tiền và thịt ko thể chuyển giữa các tài khoản.
Tài khoản mới đăng ký được tặng 200 thịt, mua cấp VIP dài hạn được tặng thịt chi tiết như bên trên.

Dịch Vụ


iClick chuyên cung cấp dịch vụ (Viết bài - Tăng Like Facebook - Bán danh sách Skype ) chất lượng tốt đảm bảo hiệu quả cao. 

Liên hệ: 0934 75 2484 / Skype: doantay96 

Những thông tin Thành Viên cần biết ?


iClick còn có gói nào cao hơn nữa không?

Không. Cấp 4 là cấp cuối cùng và cao nhất mà iClick có.

iClick có gói nào link động, nhiều Keyword và Backlink hơn không?

Không. iClick chỉ có gói Fix cứng, không có gói link động, không thể giảm số lượng một tài nguyên seo nào và tăng số lượng một tài nguyên khác.

Mua nhiều tài khoản một lúc có được giảm giá, khuyến mãi gì không?

Có. Vui lòng liên hệ.

Có hợp đồng và hóa đơn VAT khi mua VIP không?

Có. Khi mua tổng tiền lớn hơn 1.000.000 VNĐ có hợp đồng, hóa đơn VAT nếu cần.

Mua cấp 1 rồi có thể nâng cấp lên cấp cao hơn không?

Có. Bạn có thể nâng lên cấp cao trong quá trình sử dụng. iClick tính chính xác tiền nâng cấp lên cấp cao.

Có thể đóng tiền 1 tháng hay 2, 3 tháng không?

Có, iClick chấp nhận đóng từ 1 tháng trở lên. Đóng từ 6 tháng hoặc 1 năm có khuyến mãi chi tiết trình bày ở trên.

Thanh toán, trả tiền như thế nào?

Xem thêm link: (đang cập nhật)

Mọi thắc mắc về cấp độ, đóng phí, gia hạn nâng cấp, tiền, thịt, số dư tài khoản vui lòng liên hệ 0909826364(Minh) hoặc Skype:ngohoangminh90.

Liên hệ với iClick bằng cách nào?


Gọi ngay cho Quanly 0909 82 6364 - Hỗ Trợ 0934 75 2484 . Hoặc chat skype ngohoangminh90 - doantay96 , hoặc yahoo minhoango2000, zalo, viber, để được hỗ trợ và hướng dẫn sử dụng. Trang chủ của iClick là: https://seoiclick.com.

 

 

 

cập nhật iclick phan mem seo iclick hướng dẫn sử dụng iclick phan mem seo cong cu iclick

Thời gian đăng bài viết Tác giả: quanly | Thời gian đăng bài viết Đăng lúc: | Thời gian sửa lần cuối bài viết Lần sửa cuối: 01/04/16 09:49 | Đếm số lượt xem Số lượt xem: 43,774

Hãy là người đầu tiên viết bình luận